x close

เอิร์ก เลเดอเรอร์ ตอกกลับคนขุดอดีต จะเป็นลูกครึ่งหรือไม่ มันก็เป็นเรื่องของผม !!

          เอิร์ก เลเดอเรอร์ แจงปมถูกขุดเคยพูดว่าเป็นลูกครึ่งในอดีต ลั่นเป็นสิทธิ์ของตน วอนขาขุดช่วยให้เกียรติแม่ด้วย พร้อมเดินหน้าเอาผิดเพจกุเรื่องสร้างความเสื่อมเสียให้แก่ครอบครัว

ภาพจาก Instagram aerk_lederer


         จากกรณีที่มีเพจขุดคลิปเก่าของ เอิร์ก เลเดอเรอร์ ออกมาแฉว่าเจ้าตัวพูดไม่ตรงกับที่ให้สัมภาษณ์ล่าสุดในรายการดังว่า ไม่เคยเปิดเผยเรื่องว่าตัวเองเป็นลูกครึ่งที่ไหนมาก่อน แต่ความจริงแล้ว เจ้าตัวเคยพูดเองในคลิปเมื่อหลายปีก่อน ซึ่งในตอนนั้นเจ้าตัวก็เข้าวงการเป็นนักร้องแล้ว จนทำให้มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อย (อ่านเพิ่มเติม : จับโป๊ะ เอิร์ก เลเดอเรอร์ ตกลงเคยพูดไหมว่าตัวเองเป็นลูกครึ่ง !?)


         ล่าสุด (2 ตุลาคม 2561) เอิร์ก ก็ออกมาร่ายยาวชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "สำหรับเรื่องลูกครึ่งหรือไม่ลูกครึ่งนั้น มันคือเรื่องส่วนตัวของผม มันคือเรื่องของครอบครัวผม ส่วนในอดีตผมจะเคยบอกว่าผมเป็นลูกครึ่งหรือไม่เป็นลูกครึ่งมันก็คือเรื่องส่วนตัวของผมอีกอยู่ดีครับ ณ ช่วงเวลานั้น ๆ ผมแค่บอกตามที่แม่ของผมบอกให้บอกในอดีต และตอนนี้ ณ ปัจจุบันแม่ของผมก็บอกว่าไม่ให้พูดเรื่องนี้อีกก็เท่านั้น


           ปัจจุบันผมลืมอดีตไปหมดแล้ว ไม่มีใครจำอะไรได้ไปหมดทุกเรื่องที่ผ่านมาหรอกครับ เพราะชีวิตมนุษย์บางครอบครัวมันก็ซับซ้อนนะครับ ผมรู้แค่ว่า ผมทำทุกอย่างที่แม่ของผมบอก และอยากให้ทำ เพราะผมรักแม่ของผม และผมก็ไม่มีเหตุผลที่จะต้องถามเขาว่าทำไม ? เพราะมันเป็นเรื่องเซนซิทีฟสำหรับคนเป็นแม่ ถ้าคุณมีแม่ คุณลองถามคุณแม่ของคุณดูนะครับในกรณีของผม ลองดูว่าคุณแม่ของคุณจะตอบว่ายังไงนะครับ ผมรู้ว่าคนกลุ่มหนึ่งกลุ่มเล็ก ๆ เล็กมาก ๆ ที่พยายามขุดคุ้ยเรื่องของเอิร์ก พวกคุณไม่เคยคิดจะให้เกียรติเอิร์กอยู่แล้ว อันนี้เอิร์กเข้าใจ แต่อย่างน้อยก็ให้เกียรติแม่ของเอิร์กบ้าง ให้เกียรติเพศแม่บ้างครับ มันคือความลับของเขา มันเชื่อมโยงกันนะครับ ไม่มีแม่คนไหนอยากเห็นลูกโดนคนที่ไม่หวังดี ขุดอดีตต่าง ๆ ที่มันผ่านมาแล้วหรอกครับ


           จริง ๆ เอิร์กไม่ได้สนใจหรอกครับในสิ่งที่พวกคุณทำให้เอิร์กเสียหาย แต่ที่โพสต์ตอนนี้และแจ้งหน่วยงานต่าง ๆ เพราะเอิร์กแคร์คนใกล้ตัวครับ พวกเขาอยากให้ทำก็เท่านั้นเองครับ และเพจที่บอกว่าแอดมิน 9 คน จับให้ได้นะ คุณดูถูกและท้าทายหน่วยงานต่าง ๆ ของประเทศเรามากเลยนะครับ เท่ากับคุณดูถูก ปอท., ตำรวจ และหน่วยงานต่าง ๆ มากเลยนะครับ สิ่งที่พวกคุณทำทั้งจำทั้งปรับ ปรับ 2 แสน 5 ถึง 5 แสน จำคุก 5 ปี คุณรู้บ้างไหมครับ ตอนแรกผมไม่ได้ใส่ใจเพจคุณเลย แต่ตอนนี้มันไม่ใช่แล้วครับ มันล้ำเส้นความเป็นมนุษย์กันมากเกินไปครับ ผมไม่ชอบมีปัญหากับใคร ผมจะไม่ตอบโต้อะไรคุณ ให้เป็นหน้าที่ของทุกหน่วยงานจัดการแล้วกันครับ อย่าปิดเพจหนีก็พอครับ ขอบคุณครับ บอกเลยนะครับ จับได้แค่คนเดียวก็โอเคแล้วครับ


           และถ้าอยากรู้จริง ๆ ว่าเอิร์กเป็นลูกครึ่งหรือไม่เป็นลูกครึ่งขนาดนั้น รบกวนคนกลุ่มเล็ก ๆ กลุ่มนั้นไปถามแม่เอิร์กได้เลยครับ เอิร์กตอบไม่ได้จริง ๆ ครับ ขอบคุณครับ #เรื่องส่วนตัวของผมไม่ใช่หรอ งงจังครับ #ถ้าเรื่องส่วนตัวของผมตีมูลค่าเป็นราคาได้ คงแพงมหาศาล #ขอบคุณที่ทำให้ผมดังนาน ดังยาว แต่พอเเล้วครับ พักก่อนนะครับ ขอลุยงานก่อนนะครับ แฟรนไชส์เข้าไม่หยุดแล้วครับ ธุรกิจตัวอื่น ๆ ไปได้ไกลแล้วครับ ขอบคุณครับ"


         งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก พร้อมบอกว่าควรเอาเรื่องคนที่กุข่าวให้ถึงที่สุด และอย่าเก็บเรื่องนี้มาใส่ใจ อย่าไปให้ค่าคนที่ชอบมองคนอื่นในแง่ร้ายดีกว่า

ภาพจาก Instagram aerk_lederer
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอิร์ก เลเดอเรอร์ ตอกกลับคนขุดอดีต จะเป็นลูกครึ่งหรือไม่ มันก็เป็นเรื่องของผม !! โพสต์เมื่อ 3 ตุลาคม 2561 เวลา 15:43:55 5,924 อ่าน
TOP