มิว นิษฐา โดนทักแรง มีลูกแล้วเหรอ !? หลังโพสต์รูปคู่เด็กน้อย

        มิว นิษฐา เกือบงานเข้าเจอคนเข้าใจผิดหลังลงภาพคู่เด็กน้อย ทักแรงมีลูกแล้วเหรอ แจงเป็นลูกเพื่อนรุ่นพี่ รับเป็นคนรักเด็ก คิดมีเป็นของตัวเอง

ภาพจาก Instagram mewnittha


         จู่ ๆ ก็มีข่าวเมาท์ให้คนเข้าใจผิดซะแล้ว สำหรับนางเอกสาว มิว นิษฐา หลังเจ้าตัวได้โพสต์รูปคู่กับเด็กน้อยน่ารักรายหนึ่งลงอินสตาแกรมส่วนตัว แต่กลับมาคนเข้ามาคอมเมนต์ทักแรงว่า แม่ลูกน่ารักเหมือนคุณแม่เลย บอกคนก็ถามว่าลูก สาวมิว เหรอ แถมชื่อยังคล้องกัน มิว - น้องวิว เลยยิ่งทำให้คนเข้าใจผิด ทำเอาแฟน ๆ ต้องรีบแก้ความเข้าใจผิดว่า สาว มิว ยังไม่ได้แต่งงานจะมีลูกได้อย่างไร


         ล่าสุด (11 ตุลาคม 2561) สาวมิว ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ผ่านรายการ APOP บันเทิง 34 ทางช่อง อมรินทร์ ทีวี ว่า เด็กในรูปนั้นเป็นลูกของเพื่อนไม่ใช่ลูกของเธอ น้องน่ารักมาก ชอบมากเลย ส่วนที่คนทักว่าหน้าเหมือน ก็ไม่เหมือนหรอก แต่ถ้าเหมือนก็ดี เขาหน้าตาน่ารักดี ปกติเป็นคนชอบเด็กอยู่แล้ว

ภาพจาก Instagram mewnittha


       ถามว่าเราอยากมีลูกไหม คือในอนาคตก็คงอยากจะมี เด็กเขาเหมือนเป็นแหล่งพลังงานเติมพลังบวกให้กับเรา ด้วยความสดใสของเขาด้วย เราก็จะมีความสุขมาก เมื่อถูกถามว่าเพื่อน ๆ แต่งงานแซงหน้าไปแล้วมีความคิดอยากตามไปบ้างไหม สาวมิว ก็เผยว่า เพื่อนที่มีลูกเขาเป็นเพื่อนรุ่นพี่ แต่ถ้าเพื่อนรุ่นเดียวกับเราก็ยังไม่มีใครแต่งงานเลย


ภาพจาก Instagram mewnittha
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก รายการ APOP บันเทิง 34

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มิว นิษฐา โดนทักแรง มีลูกแล้วเหรอ !? หลังโพสต์รูปคู่เด็กน้อย โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 17:54:00 6,345 อ่าน
TOP