มะยม แม็กซิม ขอไม่กัด น้ำเพชร ผ่านโซเชียล - ฝากถึงคนอ่านแชตไม่เข้าใจ !?

         มะยม แม็กซิม ขอไม่พูดกัดผ่านโซเชียล หลังมีดราม่าจิกตบ น้ำเพชร ฏีญาภาร์ ฝากถึงคนที่อ่านแชตไม่เข้าใจ ไม่ต้องห่วง บางทีเราก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sarunya Singkhamban

         กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อน ๆ ในตอนนี้ หลังจากอดีตนางงาม น้ำเพชร ฏีญาภาร์ โพสต์แฉ มะยม แม็กซิม เรื่องที่ไปเที่ยวผับด้วยกันที่มาเก๊า แล้วตนถูกทิ้งไว้ที่ร้านตามลำพัง ก่อนจะกลับมาทะเลาะกันยกใหญ่ และถูกอีกฝ่ายตบ จิกตาจนเลือดสาด หน้าเสียโฉม ต้องไปให้หมอเย็บ พร้อมเผยแชตไลน์เป็นหลักฐาน เหตุที่ทะเลาะกันดังกล่าว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Petch Teeyapar

         โดยก่อนหน้านี้ ทางมะยม แม็กซิม ได้ออกมาตอบโต้ว่า ไม่ใช่ว่าตนไม่มีแผล แต่ที่เลือดไม่ออก เพราะไม่ได้ทำจมูกมาใหม่ ๆ เหมือนน้ำเพชร และหากน้ำเพชรยังไม่เลิกพูดเรื่องนี้ ตนจะเอาเบื้องลึกเบื้องหลังทั้งหมดมาแฉบ้าง

         กระทั่งล่าสุด (12 ตุลาคม 2561) มะยม แม็กซิม ได้มาโพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า "ขอลบโพสต์นะคะ ตอนที่โพสต์คือด้วยอารมณ์ แต่ตอนนี้คือมีสติค่ะ ขอไม่พูดกัดผ่านโซเชียลแล้วนะคะ เพราะยังไงคนก็มองไม่ดี" นอกจากนี้ เจ้าตัวยังได้โพสต์ถึงเรื่องแชตด้วยว่า "คนที่อ่านแชตไม่เข้าใจ ไม่ต้องห่วงค่ะ บางทีเราก็ไม่เข้าใจตัวเอง ปกติก็พิมพ์ช็อตอยู่แล้ว บอกเลยเป็นกรรมพันธุ์ทั้งบ้าน"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มะยม แม็กซิม ขอไม่กัด น้ำเพชร ผ่านโซเชียล - ฝากถึงคนอ่านแชตไม่เข้าใจ !? โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 21:46:25 6,585 อ่าน
TOP