รูปภาพ wallpaper ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง

ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง
ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง

ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง
ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง

ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง
ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง

ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง
ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง

ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง
ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง

ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง
ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง

MiX Magazine
MiX vol. 5 no. 50 January 2011
ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง

         หลาย ๆ คนคงคุ้นเคยกับเสียงแหลม ๆ ของสาว ๆ วัยใสในรายการเช้าวันหยุดอย่าง สตรอเบอรี่ ชีสเค้ก ก่อนหน้านั้น ผมเคยคิดว่าจะมีใครบ้างไหมที่จำหน้าสาว ๆ ในรายการนี้ได้หมด แต่สาวน้อยตัวเล็ก ๆ คนหนึ่งก็ทำให้ผมได้รับคำตอบนั้นในเช้าวันหนึ่ง น้องออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง ก็เธอยิ้มสวยนี่ครับ

         หลังจากที่คอยติดตามผลงานของเธอมาตั้งแต่เธอเรียนจนจบจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดงและกำกับการแสดง ไม่ว่าจะเป็นผลงานพิธีกร ละครเวที ภาพยนตร์ มิวสิควิดีโอ และล่าสุดกับภาพยนตร์เรื่อง Yes or No อยากรักก็รักเลย ครั้งนี้ได้เจอตัวจริง ก็เลยต้องถามให้หายคาใจกันไป

         "ในเรื่องนี้ออมจะรับบทเป็นพราย นักศึกษาที่ต้องมาใช้ชีวิตกับรูมเมทผู้หญิงอีกคน ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนจึงเกิดขึ้น รู้นะคะว่าจะถามอะไรออม (หัวเราะ) จริง ๆ ออมชอบผู้ชายร้อยเปอร์เซ็นต์แน่นอนค่ะ แต่เคยมีประสบการณ์แบบเด็กๆ เหมือนกันนะ สมัยเรียนมัธยม ออมว่าเป็นธรรมดาของเด็กที่เรียนโรงเรียนหญิงล้วน ที่อาจมีแอบปลื้มรุ่นพี่อยู่บ้าง แต่มันก็เป็นช่วงหนึ่งเท่านั้น"

         แม้จะเป็นสาวน้อยตัวเล็ก ๆ แต่เธอบอกว่าเวลาอยู่ในกลุ่มเพื่อน เธอเป็นหัวหน้าแก๊งค์ จะไปไหน ทำอะไร ต้องแล้วแต่เธอเท่านั้น อย่างนี้เห็นทีหนุ่ม ๆ คงต้องเอาใจกันเป็นพิเศษแล้วล่ะ

         "ถ้ามีคนมาคอยเอาใจเรามันดีใช่ไหมคะ แต่เอาเข้าจริง ๆ เวลามีใครเข้ามา มันก็ต้องดูมากกว่านั้นอยู่แล้ว สำหรับออมไม่มีสเปกนะ เคยมีบ้างที่พยายามนึกเหมือนกัน แต่มันก็ไม่มี ก็ขอแค่เป็นตัวของตัวเองแล้วเข้ากับเราได้ก็พอแล้วล่ะค่ะ อย่างเวลาอยู่ในกลุ่มเพื่อน พวกออมจะเม้าท์เรื่องกันบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ส่วนใหญ่ก็จะแกล้งหยั่งเชิงผู้ชายที่เข้ามาจีบว่าผู้ชายคนนี้เป็นอย่างไร ก็แบบขำ ๆ กันมากกว่า"

         "ตอนนี้ยังใครไม่มีนะคะ ไม่ได้ปิดตัวเอง แต่ก็รออยู่ แล้วก็ไม่ได้หา (หัวเราะ) เรียกว่าความสัมพันธ์แบบเปิดแล้วกัน แต่ตัวออมจริง ๆ เป็นคนง่าย ๆ นะ เป็นตัวของเอง สบาย ๆ มากกว่า เข้าถึงไม่ยากค่ะ"

         ในเมื่อเดือนมกราคมเป็นเดือนแห่งปาร์ตี้ แน่นอนว่าเธอคนนี้ต้องไม่พลาด เพราะเธอมีแพลนสำหรับปาร์ตี้ของตัวเองไว้แล้วว่าจะต้องเป็นงานที่สามารถรวบรวมเพื่อน ๆ สนิท มาเฮฮากัน แม้จะเป็นเพียงแค่ปาร์ตี้เล็ก ๆ แต่ขอเก็บความประทับใจระหว่างเพื่อนไว้นั่นก็พอแล้ว "ออมเคยไปปาร์ตี้แบบนี้มาแล้วนะ ประทับใจมาก เป็นปาร์ตี้เรียนจบที่บ้านเพื่อน มีสระว่ายน้ำ เปิดเพลงเต้นกัน พวกเราได้ทำอะไรที่มันสุด ๆ แล้วก็สนุกมากเลยค่ะ แค่คิดก็อดใจรอปาร์ตี้ครั้งต่อไปไม่ไหวแล้วค่ะ"


  ดาวน์โหลด รูปภาพ wallpaper ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง  ได้ที่นี่ค่ะ   
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

รูปภาพ wallpaper ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง โพสต์เมื่อ 29 ธันวาคม 2553 เวลา 15:03:10 1,450 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รูปภาพ wallpaper ออม สุชารัตน์ มานะยิ่ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP