น้ำหวาน ซาซ่า สมัยเข้าวงการใหม่ ๆ VS ปัจจุบัน เทียบชัด ๆ เปลี่ยนไปแค่ไหน ?

          น้ำหวาน ซาซ่า สมัยเข้าวงการใหม่ ๆ ยังจำได้ไหมจากลุคสาวห้าวผมสั้นกุด ถ้าเทียบกับตอนนี้แล้วจะเปลี่ยนไปแค่ไหน ตามมาส่องกัน
          "อยู่ ๆ ก็มีเรื่องราวให้นอนไม่หลับ..." สำหรับใครที่เป็นแฟนเพลงยุค 90 เชื่อว่าคงจะยังจำเสียงร้องแหบ ๆ เล็ก ๆ ของ "น้ำหวาน ซาซ่า" หรือ "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" สาวน้อยหนึ่งในสมาชิกวง Zaza ได้เป็นอย่างดี ซึ่งวงนี้ถือได้ว่าเป็นขวัญใจของสาว ๆ วัยรุ่นในยุคนั้นเลยทีเดียว อันประกอบไปด้วย พิมพ์ พิมพ์มาดา, แก้ว จรีนา และ น้ำหวาน พิมรา โดยพวกเธอเข้าวงการจากการมีอัลบั้มเพลงชุดแรกออกมาในปี 2541 และเพียงแค่เปิดตัวก็มีเพลงติดหูมากมายอย่างเพลง ไม่ต้องเลย, รู้ตัวมั้ย, รัก ไม่รัก, เธอคงไม่รู้ และเพลงดังอย่าง นอนไม่หลับ ที่ได้ น้ำหวาน ซาซ่า เป็นคนร้องนำนั่นเอง

          ทั้งนี้ตั้งแต่เข้าวงการใหม่ ๆ มาจนถึงตอนนี้ก็นับเป็นเวลากว่า 20 ปีแล้ว ที่สาวน้อยเสียงแหบมีเสน่ห์อย่าง น้ำหวาน ซาซ่า โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง ซึ่งปัจจุบันเธอก็มีทั้งผลงานพิธีกร ร้องเพลง และผลงานละครมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ แถมล่าสุด (17 มกราคม 2562) เธอก็ยังมีข่าวดีเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวคนต่อไปของวงการบันเทิงแล้ว เมื่อหนุ่ม กวาง AB Normal คุกเข่าขอเธอแต่งงาน หลังจากที่เพิ่งคบหาดูใจกันได้เพียง 3 เดือน เรียกได้ว่านอกจากจะสวยวันสวยคืนแล้ว ออร่าเจ้าสาวยังจับอีกด้วย ซึ่งหากลองนึกย้อนไปสมัยที่เธอเป็นนักร้องใหม่ ๆ ในลุคสาวห้าวผมสั้นกุดแล้ว หลายคนอาจจะจำกันไม่ได้แน่นอน

          และเพื่อเทียบให้เห็นกันแบบชัด ๆ ว่าความสวยของเธอพัฒนามาไกลและพร้อมที่จะเป็นเจ้าสาวแค่ไหน วันนี้กระปุกดอทคอมมีภาพสมัยเข้าวงการใหม่ ๆ ของ น้ำหวาน ซาซ่า มาให้ชมกันแล้วค่ะ จะยังจำกันได้ไหม ? ไปชมกันเลย...

จำได้ไหม ? น้ำหวาน ซาซ่า ลุคสาวห้าวผมสั้นกุดสมัยยังเป็นนักร้องใหม่ ๆ

ปัจจุบันสวยวันสวยคืน อายุ 34 แล้วแต่ยังหน้าเด็ก ออร่าเจ้าสาวจับมาก

 

ภาพจาก : Instagram itsmewaan, เฟซบุ๊ก zazagang, lookkwadmommam, ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย GMM GRAMMY OFFICIAL, kara mvrare, Original MV

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้ำหวาน ซาซ่า สมัยเข้าวงการใหม่ ๆ VS ปัจจุบัน เทียบชัด ๆ เปลี่ยนไปแค่ไหน ? โพสต์เมื่อ 29 ตุลาคม 2561 เวลา 11:06:17 41,173 อ่าน
TOP