สงกรานต์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังแมทยอมรับกำลังดูใจ คนเข้าไปด่า หาแม่ใหม่ให้ลูก !

         สงกรานต์ เตชะณรงค์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังแมท ภีรนีย์ ยอมรับว่าตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงดูใจ ลงรูปน่ารัก ๆ ของน้องปีใหม่กับปู่ คนยังไม่วายตามไปแขวะ

ภาพจาก Instagram songkarn_tae


          ตอนนี้ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร ก็กลายเป็นประเด็น เป็นเรื่องราวให้คนเมาท์กันสนุกปาก กับหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่สาว แมท ภีรนีย์ เพิ่งยอมรับไปหมาด ๆ ว่าสงกรานต์เข้ามาหา และตนก็ยอมเปิดใจคุยกัน ทว่างานนี้กลับมีเสียงต่อต้าน ใส่ทั้งแมททั้งสงกรานต์


          ล่าสุด (8 พฤศจิกายน 2561) สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็ออกมาเคลื่อนไหวเป็นครังแรก ภายหลังจากที่แมทออกมาเปิดใจ โดยที่สงกรานต์ได้ลงภาพน้องปีใหม่ ขณะที่อยู่กับคุณปู่ไพวงษ์ พร้อมกับแคปชั่นว่า "Mini"

 

ภาพจาก Instagram songkarn_tae


         แต่ถึงกระนั้น สงกรานต์กลับถูกคนเข้ามาต่อว่ามากมาย แบบไม่หวาดไม่ไหว โดยเฉพาะชาวเน็ตที่อินจัด มีการยกแอฟและแมทขึ้นมาเปรียบเทียบกัน ว่าแมทเองมีกิริยาชอบแซะ ทั้งสีหน้าและคำพูดคำจาที่ไม่ไม่เหมือนแอฟเลยสักนิด หรือบางคนก็บอกว่า พอเกิดวิกฤติมา สงกรานต์ก็เอาลูกมาบังหน้า แต่ที่แรงสุด ๆ คือ การที่มีคนบอกว่า ในตอนนี้แอฟได้เดินหน้าเพื่อลูก แต่สงกรานต์กลับเดินหน้าหาแม่ใหม่ให้กับลูก


ภาพจาก Instagram songkarn_tae
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สงกรานต์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังแมทยอมรับกำลังดูใจ คนเข้าไปด่า หาแม่ใหม่ให้ลูก ! โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15:04:45 32,617 อ่าน
TOP