x close

วิธีมัดใจสามีแก่ กับ 7 เคล็ดลับเอาใจผู้ชายอายุมากกว่า ให้รักให้หลงจนอยู่หมัด

          วิธีมัดใจสามีแก่ กับ 7 เคล็ดลับมัดใจผู้ชายอายุมากกว่าให้รักให้หลงจนอยู่หมัด สาว ๆ คนไหนที่กำลังหากลเม็ดเด็ด ๆ ในการเอาอกเอาใจคุณสามีอยู่ละก็ รีบมาดูเคล็ดลับดี ๆ ต่อไปนี้เลย

วิธีมัดใจสามี

          สมัยนี้เรื่องของรักต่างวัยไม่ใช่ข้อจำกัดหรืออุปสรรคในการเลือกใครสักคนมาอยู่ข้างกายอีกต่อไปแล้ว ไม่ว่าคุณจะมีอายุน้อยกว่าหรือมากกว่าคนรัก แต่ถ้าเราสามารถปรับตัวเข้าหากัน มีความรัก ความเข้าใจซึ่งกันและกัน ก็จะช่วยให้ชีวิตคู่ดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่นสวยงาม แต่ทั้งนี้ก็ต้องอยู่กับการวางตัว การดูแลคนรัก รวมไปถึงการเอาอกเอาใจ โดยเฉพาะสาว ๆ คนไหนที่มีแฟนหรือสามีอายุมากกว่า ที่เขาอาจจะมีความคิดและวิถีการใช้ชีวิตที่แตกต่างจากเรา ซึ่งเราจะทำอย่างไรให้ชีวิตรักดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสวีตหวานแหวว และมัดใจคุณสามีได้อยู่หมัด วันนี้กระปุกดอทคอมก็มี วิธีมัดใจสามีแก่  มาฝากกันแล้ว มาดูกันสิว่าเคล็ดลับเอาใจผู้ชายที่อายุมากกว่าที่จะทำให้ความรักของคุณแฮปปี้ดี๊ด๊าแบบไม่จำกัดรุ่น จะมีวิธีใดบ้าง

1. ทำตัวน่ารัก ๆ รู้จักออดอ้อนออเซาะ

          วิธีง่าย ๆ ที่ผู้หญิงอย่างเราก็ทำได้ ขอเพียงแค่อย่าเขินอายค่ะ เริ่มจากการงัดจริตจะก้านในตัวเองออกมา เสน่ห์หญิงมีเท่าไรเอามาใช้ให้หมด ลองคิดดูว่าอะไรที่ทำให้สามีหลงรักในตัวคุณ เช่น รอยยิ้ม ความออดอ้อน เอาอกเอาใจ การพูดจาหวาน ๆ เพราะ ๆ หรือการดูแลเอาใจใส่ รวมไปถึงทำตัวเองให้สดใส ร่าเริง มีแต่พลังบวกและมองโลกในแง่ดี ถ้าเขาได้เจอแบบนี้ทุกวัน เขาก็จะรู้สึกดีที่ได้อยู่กับคุณ และจะยิ่งหลงรักคุณหนักมากขึ้นแน่ ๆ

วิธีมัดใจสามี

2. เข้าใจกันและกัน

          ปัญหาหนึ่งของความรักต่างวัยก็คือการไม่เข้าใจซึ่งกันและกัน จนคุณสาว ๆ หลายคนอาจแสดงอาการงี่เง่าเอาแต่ใจออกไปได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำเด็ดขาด ทางที่ดีควรพูดจากันด้วยเหตุผล เข้าใจในสิ่งต่าง ๆ ที่เขาทำ ไม่ใช้อารมณ์โวยวายเอาแต่ใจ ยิ่งใครที่มีสามีอายุมากกว่าและมีหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบมากมาย ทำให้เขาอาจไม่ว่างรับโทรศัพท์ หรือตอบไลน์ บ้างก็อาจต้องเข้าประชุมหรือเดินทางไปต่างจังหวัดและต่างประเทศบ่อย ๆ ก็อยากให้คุณเข้าใจว่าเขากำลังทำเพื่ออนาคตของครอบครัว ลองเปลี่ยนจากโทร. จิกเป็นส่งข้อความไปให้กำลังใจคุณสามีที่ทำงานน่าจะเวิร์กกว่า เมื่อเขามีเวลาว่างจะต้องรีบติดต่อคุณกลับไปแน่นอน

วิธีมัดใจสามี

3. ดูแลเอาใจใส่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ

          รู้ไหมว่าการทำสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อคนรักนั้น ถึงแม้จะเป็นสิ่งที่ไม่ได้มีความสำคัญอะไรมาก แต่กลับเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้รับรู้สึกมีความสุข และชุ่มฉ่ำหัวใจมาก ๆ ถ้าคุณอยากเอาใจสามีที่มีอายุมากกว่า ก็แค่หันมาใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเขา ไม่ว่าจะเป็นการจัดเตรียมเสื้อผ้า ดูแลหน้า ผม หรือการดูแลเมื่อเขากลับมาจากที่ทำงาน เช่น หาขนมมาให้กิน หาน้ำมาให้ดื่ม นวดตัวเพื่อผ่อนคลาย หรือพูดคุยถามทุกข์สุกดิบระหว่างวันเพียงเท่านั้นก็ดีต่อใจคุณผู้ชายสุด ๆ แล้วค่ะ

วิธีมัดใจสามี

4. เป็นผู้ฟังที่ดี ชื่นชมและให้เกียรติสามีเสมอ

          แม้ว่าผู้ชายจะเป็นเพศที่เข้มแข็งกว่าผู้หญิง แต่จริง ๆ แล้วหนุ่ม ๆ ทุกคนก็ล้วนต้องการคนที่อยู่เคียงข้าง คอยให้กำลังใจ และคอยรับฟังเขาอยู่เสมอไม่ว่าเรื่องทุกข์เรื่องสุข หรือในยามที่เขามีปัญหา ถึงแม้ว่าคุณจะไม่สามารถช่วยเขาแก้ปัญหาได้ แต่การเป็นผู้ฟังที่ดี ให้เขาได้ระบายสิ่งที่อัดอั้นอยู่ในใจก็จะทำให้เขารู้สึกไว้วางใจและอบอุ่นใจที่มีคุณอยู่ข้าง ๆ ที่สำคัญคอยอยู่เป็นกำลังใจให้เขา คอยชื่นชม สนับสนุนและให้เกียรติสามีทั้งต่อหน้าและลับหลัง แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว

วิธีมัดใจสามี

5. ดูแลตัวเองให้สวยใสปิ๊ง

          ปลุกความมั่นใจในตัวคุณด้วยการหันมาดูแลตัวเองให้สวยปิ๊ง มีสุขภาพดี หมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ รักษาร่างกายให้แข็งแรง อย่าปล่อยให้ตัวเองโทรมเป็นยายเพิ้งเด็ดขาด ลองลุกมาแต่งหน้าแต่งตัวให้สวยสมวัย หนุ่ม ๆ เขาเห็นทีไรก็รู้สึกกระชุ่มกระชวยตลอดเวลาแน่นอน

วิธีมัดใจสามี

6. หมั่นเติมความหวานให้แก่กัน

          ถึงแม้ว่าคู่ของคุณจะแต่งงานกันมานานกี่ปี ก็อย่าปล่อยให้ดีกรีความหวานลดลงเชียวนะคะ หมั่นเติมเต็มความรักและความรู้สึกดี ๆ ให้แก่กัน ทั้งจากคำพูดและการกระทำ มีความห่วงใย ดูแลใส่ใจกันอย่างสม่ำเสมอ รวมไปถึงสัมผัสรักเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ควรมอบให้กัน เช่น การกอด การจูบ การหอมแก้ม หรือแม้แต่การจูงมือเดินในที่สาธารณะก็เป็นอีกหนึ่งวิธีมัดใจคุณสามี ทั้งยังช่วยเพิ่มความรักและความอบอุ่นได้ดีเลยทีเดียวล่ะ

วิธีมัดใจสามี

7. เรื่องบนเตียงอย่าให้ขาด

          เรื่องกิจกรรมบนเตียงไม่จำเป็นต้องให้ฝ่ายชายเป็นผู้เริ่มเสมอไป หากคุณอยากเอาอกเอาใจคุณสามีที่ไม่ว่าจะมีอายุเท่าไร เขาก็ล้วนอยากให้ภรรยาของตัวเองเป็นผู้จู่โจมดูบ้าง โดยเริ่มจากการชวนอาบน้ำ และค่อย ๆ ปลุกเร้าอารมณ์สู่ขั้นต่อไป หรืออาจลองหาชุดนอนไม่ได้นอน หรือชุดชั้นในเซ็กซี่ ๆ มาใส่เย้ายวนคุณสามี พร้อมกับแสดงลีลารักเด็ด ๆ บนเตียงดูบ้าง เท่านี้หนุ่ม ๆ ก็หลงแย่แล้ว

วิธีมัดใจสามี

          เมื่อคุณผู้หญิงได้รู้เทคนิคเคล็ดลับดี ๆ ในการเอาใจคุณหนุ่ม ๆ ที่บ้านไปแล้วอย่างนี้ ก็อย่าลืมนำไปปรับใช้ให้เหมาะกับตัวคุณเองและครอบครัวนะคะ รับรองว่าคุณสามีต้องติดใจอย่างแน่นอน ก็แหม... มีภรรยาเด็กที่น่ารักและขยันเอาใจแบบนี้ จะไม่ให้หลงรักจนหัวปักหัวปำได้ยังไงล่ะ จริงไหม.. ^_^

ข้อมูลจาก : lovepanky.com, datingtips.match.com, wikihow.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีมัดใจสามีแก่ กับ 7 เคล็ดลับเอาใจผู้ชายอายุมากกว่า ให้รักให้หลงจนอยู่หมัด โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:33:49 67,125 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP