เอมมี่ มรกต คาด แมท สงกรานต์ เจอกันที่งานตัวเอง เปิดไทม์ไลน์อีกเรื่อง !?

            เอมมี่ มรกต บอกเอง คาด แมท ภีรนีย์ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ได้เจอกันที่งานวันเกิดของตนเอง เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เชื่อ มิ้นต์ ไม่เกี่ยวด้วย

ภาพจาก Instagram mattperanee

       เป็นประเด็นสุดฮอตในวงการบันเทิงที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับการเปิดตัวศึกษาดูใจกันระหว่าง แมท ภีรนีย์ กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งมีประเด็นเมาท์แรง จับตามองอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องไทม์ไลน์ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ว่าเริ่มต้นพบเจอกันตั้งแต่เมื่อไร มีใครเป็นแม่สื่อแม่ชักหรือไม่ ซึ่งก็มีหลายคนที่มีชื่อโดนโยงไปด้วย

         ล่าสุด (8 พฤศจิกายน 2561) ในรายการ "แฉ" เอมมี่ มรกต ก็ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า แมท สงกรานต์ ได้เจอกันที่งานวันเกิดของตนกับไฮโซคิด ซึ่งมดดำก็ไปด้วย โดยมดดำบอกว่า งานนั้นคนเยอะมาก แล้วถามว่า มิ้นต์เป็นคนแนะนำจริงไหม เอมมี่ ก็บอกว่า ไม่ใช่ แมทก็บอกแล้วว่ามิ้นต์ไม่ได้เป็นคนแนะนำ ไม่ได้เกี่ยวข้องเลย ในงานคนก็เยอะ เป็นแบบสังสรรค์ ปาร์ตี้ เขาก็คงมีโอกาสได้เจอกันได้ ซึ่งในงานตนก็เชิญทั้งคู่ แต่ไม่ได้ตั้งใจให้เขาเจอกัน ไม่รู้เรื่อง

         สำหรับปาร์ตี้วันเกิดของ เอมมี่ มรกต จัดไปเมื่อช่วงปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ก็ไม่รู้ว่าเขามีปิ๊งกันไหม เพราะตอนนั้นตนก็ไม่ค่อยมีสติแล้ว (หัวเราะ) คนเยอะมาก เราก็ต้องต้อนรับทุกคน

ภาพจาก Instagram songkarn_tae

ภาพจาก Instagram aimeemorakot

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอมมี่ มรกต คาด แมท สงกรานต์ เจอกันที่งานตัวเอง เปิดไทม์ไลน์อีกเรื่อง !? โพสต์เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 22:53:36 25,466 อ่าน
TOP