กานต์ ฉะคนข้างกาย เสก โลโซ หวังดีประสงค์ร้าย ทำอาการแย่กว่าเดิม

          เกิดอะไรขึ้น กานต์ วิภากร โพสต์ฉะคนข้างกาย เสก โลโซ หวังดีประสงค์ร้าย ทำอาการแย่กว่าเดิม ฉวยโอกาสตอนป่วยมาคอนโทรลทุกอย่าง !!

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

          หลังข่าวคราวเกี่ยวกับร็อกเกอร์ดัง พี่เสก โลโซ และคนรอบกาย เริ่มซาลงพักใหญ่ ล่าสุด (10 พฤศจิกายน 2561) ก็มีประเด็นร้อน ๆ มาให้ได้ติดตามกันอีกแล้ว เมื่ออดีตภรรยาอย่าง กานต์ วิภากร ออกมาโพสต์ข้อความเดือดปุด ๆ ลงใน IG ฉะคนข้างกายเสก หวังดีประสงค์ร้าย ทำอาการแย่กว่าเดิม กีดกันทุกคนทั้งลูก ๆ เมียเก่า และแม่บังเกิดเกล้า ดังนี้

          "ฉันรู้ข่าวเธอแล้วนะ เธอช่างน่าสงสารและน่าเป็นห่วงมาก ๆ แต่ฉันช่วยเธอได้เท่านี้ ก็อย่างที่บอก เธออาการแย่กว่าเดิมแต่คนข้างกายที่มันหวังดีประสงค์ร้ายมันต้องหาวิธีพาเธอออกจากความดูแลของแพทย์ เพียงเพราะเธอทำธุรกรรมการเงินไม่ได้ ทำให้สัตว์ 2 ตัวแม่ลูกไม่มีจะแดกเพราะแม่งไม่ทำห่าไร ทำมาหาแดกกันบ้าง กูรำคาญ คุณรู้ไหมว่าพวกคุณทำกรรมหนัก คุณพาคนไข้ออกจาก รพ. ทั้ง ๆ ที่เค้าแย่มาก ๆ เพียงแค่อยากกีดกันทุกคนรวมถึงลูก ๆ และเมียเก่าเค้าที่กังวลเป็นห่วง และแม่บังเกิดเกล้าเค้า คุณคิดยังไงที่คุณเอาอีแม่มดแก่มาจัดแจงทำหน้าที่แทนแม่เค้า ลูกเค้าชอบอาหารที่แม่ทำ ถึงไม่ได้คุยไรกันได้มาก แม่ลูกมองตาก็อุ่นใจแล้ว มาจัดแจงนั่นนี่ ฉวยโอกาสตอนคนป่วยมากคอยคอนโทรลเค้าทุกอย่าง ตอนนี้เค้าเหมือนหุ่นยนต์คอยทำตามคำสั่งและนั่งเหม่อลอยทั้งวัน พวกคุณมันเลวยิ่งกว่าเดรัจฉาน คุณกีดกันลูกเมียเค้าทุกคน 

          ในความเป็นจริงคนไข้เมื่อเจอคนที่เค้าผูกพันมาเยี่ยมบ้าง เค้าต้องดีขึ้นบ้างไม่มากก็น้อย ไม่ใช่วัน ๆ เห็นแต่หน้าอีคนใช้กับอีแก่ปากหวานก้นเปรี้ยวหน้าไหว้หลังหลอก ตอแ-ลแบบพวกมึงมีเยอะแต่เหี้-สุด ๆ กูเพิ่งเจอ อีสารเลว แหม ทำตัวเป็นนางฟ้านางสวรรค์ ถุยส์ ! อีกะ-รี่โคราช ชาวบ้านเค้ารู้หมดละ ขอบอกก่อน พวกเกรียน มึงไม่รู้ความจริงอย่าทะลึ่งมาเสือกเรื่องครอบครัวกู... ถึงเสก..กานต์หวังว่าสักวันกานต์จะได้เห็นใบหน้าเปื้อนยิ้มแบบนี้ของเธอไว ๆ นะ รีบกลับมาร้องเพลงเล่นดนตรีทำในสิ่งที่เธอรัก สร้างความสุขให้แฟน ๆ เธอเร็ว ๆ นะ รีบลุกขึ้นสู้ แฟน ๆ เธอรออยู่ทั้งประเทศ..รักและห่วงเธอเสมอ !!"

          ทั้งนี้ เมื่อไปตรวจสอบที่เฟซบุ๊กของ เสก โลโซ พบว่า ไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ มาตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม ที่ผ่านมา ขณะที่แฟนสาวอย่าง อีฟ อภิสร์ญา ได้มีการโพสต์ภาพคู่กับ เสก โลโซ อยู่เป็นระยะ ทั้งพาไปโรงพยาบาล และแชร์โพสต์เกี่ยวกับไบโพลาร์ และล่าสุด ก็ได้เผยภาพที่คุณแม่ของเสกมาหา และรับประทานอาหารร่วมกันเป็นครอบครัว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Eve Apissaya

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กานต์ ฉะคนข้างกาย เสก โลโซ หวังดีประสงค์ร้าย ทำอาการแย่กว่าเดิม โพสต์เมื่อ 10 พฤศจิกายน 2561 เวลา 20:30:28 18,502 อ่าน
TOP