บุ๋ม เสียใจ อัจฉริยะ หาว่ากล่าวหารับเงินหมอข่มขืนคนไข้ ผิดหวังมากที่หลงชื่นชม

          บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ยืนยันไม่เคยพูดว่า นายอัจฉริยะ รับเงินหมอคดีข่มขืนคนไข้เพื่อบิดเบือนข้อเท็จจริง ยอมรับเสียใจและผิดหวังที่เคยหลงชื่นชมการทำงาน "ขอบคุณนะคะที่ทำให้หนูรู้จักพี่ดีขึ้น"

          ข่าวคดีหมอสูติฯ ที่ถูกเปิดโปงก่อเหตุล่วงละเมิดคนไข้ จากทนายศรันยา หวังสุขเจริญ หรือ ทนายนิด้า และองค์กรทำดี ของนักแสดงและพิธีกรชื่อดัง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี  และล่าสุด นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ลงมาทำงานในเรื่องนี้เพื่อไขความจริงแล้ว ซึ่งเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้นำทีมเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่จำลองเหตุการณ์คลินิกจุดเกิดเหตุ ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : อัจฉริยะ เผยหลังจำลองเหตุการณ์หมอสูติฯ ชี้ ภาพที่ได้มากับข้อเท็จจริงต่างเล็กน้อย)

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ (21 พฤศจิกายน 2561) บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้มีการโพสต์เฟซบุ๊ก ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ระบุข้อความถึง นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ถึงคดีดังกล่าว หลังมีสื่อนำเสนอข่าวว่า นายอัจฉริยะ ให้สัมภาษณ์ว่ารับไม่ได้ที่บุ๋มกล่าวหาว่าไปรับเงินหมอ ไม่อยากจะเชื่อคนระดับนี้จะกล่าวหาใครโดยไม่ระมัดระวังคำพูด ซึ่งบุ๋มยืนยันว่าตนเองไม่ได้พูดแน่นอน


          ทั้งนี้ บุ๋ม ปนัดดา ระบุว่า "บอกตามตรงนะว่าบุ๋มเสียใจ เสียใจมาก เพราะบุ๋มปลื้มพี่เค้ามาตลอด ชื่นชมการทำงานเพื่อสังคม ตอนที่พี่เค้าไปนครสวรรค์ ก็ยังโทรศัพท์คุยกันดี ๆ บอกแค่ว่า คนในเฟซกลัวว่าพี่จะเข้าข้างหมอ หนูไม่มีพูดอะไรเลยว่าพี่รับเงิน แถมยังส่งกำลังใจให้กับพี่เต็มที่ แต่พอมาเจอพี่พูดแบบนี้ หนูผิดหวังและเสียใจมากค่ะ ขอบคุณนะคะที่ทำให้หนูรู้จักพี่ดีขึ้น"เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บุ๋ม เสียใจ อัจฉริยะ หาว่ากล่าวหารับเงินหมอข่มขืนคนไข้ ผิดหวังมากที่หลงชื่นชม โพสต์เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15:24:30 16,105 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP