ร่วมกันโพสต์ภาพคุณทาลิปสีส้ม พร้อม #HEARMETOO #มีอะไรจะบอก เพื่อสนับสนุนโครงการดีๆ เพื่อผู้หญิงกันนะคะ
          UN Women องค์การเพื่อการส่งเสริมความเสมอภาคระหว่างเพศและเพิ่มพลังของผู้หญิงแห่งสหประชาชาติได้จัดแคมเปญสุดสร้างสรรค์ #HEARMETOO “มีอะไรจะบอก ในช่วงวันที่ 25 พฤศจิกายน ถึง 10 ธันวาคมนี้

          ซึ่งถือเป็นแคมเปญรณรงค์การยุติความรุนแรงต่อผู้หญิงในประเทศไทย เพื่อกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนทัศนคติตลอดจนวิถีปฏิบัติที่มีต่อผู้หญิงที่ถูกกระทำความรุนแรงในสังคม

          จุดมุ่งหมายของแคมเปญนี้คือการสร้างแนวร่วมเพื่อสนับสนุนความกล้าที่จะลุกขึ้นแชร์เรื่องราวการถูกกระทำความรุนแรงในผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของตนเองหรือคนใกล้ตัวผ่านมุมมองที่ช่วยให้เธอเหล่านั้นก้าวผ่านเรื่องเลวร้ายในอดีตมาได้ และเป็นกระบอกเสียงให้ผู้หญิงคนอื่นๆกล้าที่จะยืนหยัดในสิทธิของตนเอง เพื่อสร้างความเสมอภาคและความเท่าเทียมทางเพศในสังคมไทย

          คุณสามารถร่วมแสดงพลัง เพื่อหยุด! การกระทำต่างๆ ที่เป็นบ่อเกิดของความรุนแรงภายในสังคม ทั้งการทำร้ายร่างกายทำร้ายจิตใจ การคุกคามทางเพศ หรือแม้แต่การเลือกปฏิบัติทางเพศอย่างไม่เท่าเทียม

          ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราและติดตามความเคลื่อนไหวของแคมเปญ#HEARMETOO ได้ที่ www.hearmetoo.or.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ร่วมกันโพสต์ภาพคุณทาลิปสีส้ม พร้อม #HEARMETOO #มีอะไรจะบอก เพื่อสนับสนุนโครงการดีๆ เพื่อผู้หญิงกันนะคะ โพสต์เมื่อ 27 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11:53:05 1,163 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP