x close

เจียงจินฟู มอบตัวกับตำรวจญี่ปุ่น หลังถูกแฉหนัก ทำร้ายแฟนสาวจนเกือบตาย-แท้งลูก

 

            เจียงจินฟู มอบตัวกับตำรวจญี่ปุ่น หลังถูกออกหมายจับคดีทำร้ายร่างกาย ด้านแฟนสาวชี้ เคยถูกทำร้ายทั้งคืนจนคิดว่าจะตาย บอบช้ำจนต้องเข้าโรงพยาบาลร่วมครึ่งเดือน
             จากกรณีข่าวช็อก ฮารุกะ นาคาอุระ (Haruka Nakaura) นางแบบสาวชาวญี่ปุ่น ออกมาเผยว่าได้ตกเป็นเหยื่อความรุนแรงของ เจียงจินฟู (Jiang Jinfu) พระเอกหนุ่มจีนสุดฮอต ผู้เป็นแฟนหนุ่ม ทำให้ร่างกายของเธอเต็มไปด้วยรอยฟกช้ำ โดยก่อนหน้านี้เขาเคยทำร้ายเธอหนักจนถึงขั้นแท้งลูกมาแล้ว และเธอก็ไม่ยอมรับคำขอโทษที่เขาออกมาโพสต์ผ่านเว่ยป๋อ ชี้ว่าถ้ารู้สึกผิดและอยากขอโทษจริง ๆ ให้มาขอโทษจากในคุกนั้น [อ่านข่าว : แฟนสาวแฉซ้ำ โดน เจียงจินฟู เตะท้องจนแท้ง ลั่นถ้าอยากขอโทษ ให้มาขอโทษในคุก]

             คืบหน้าวันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานว่า เจียงจินฟู ได้เข้ามอบตัวกับทางตำรวจญี่ปุ่นแล้ว โดยสื่อจีนได้เผยแพร่รูปของเขาที่สวมมาสก์ปิดบังใบหน้า ขณะเดินเข้าไปในสถานีตำรวจที่โตเกียว หลังถูกทางตำรวจญี่ปุ่นออกหมายจับในคดีทำร้ายร่างกายแฟนสาว

             ด้านเดลี่เมล รายงานว่า ทางต้นสังกัดของ เจียงจินฟู ก็ได้ยืนยันว่าดาราหนุ่มได้ติดต่อตำรวจญี่ปุ่นแล้ว และจะให้ความร่วมมือในการสอบสวน จนกว่าผลสุดท้ายจะปรากฏ ขอให้แฟน ๆ อย่าเพิ่งแพร่กระจายข่าวลือต่าง ๆ ออกไป

             ทั้งนี้ พบว่าทางสถานีโทรทัศน์ของญี่ปุ่น ยังมีรายงานคำสัมภาษณ์เพิ่มเติมจาก ฮารุกะ นาคาอุระ ที่ออกมาเล่าถึงช่วงเวลาอันแสนทุกข์ทรมาน ชี้ว่าครั้งหนึ่ง เจียงจินฟู เคยทุบตีเธอตั้งแต่เที่ยงคืนจนถึงรุ่งเช้า ทำให้ทั่วบ้านเต็มไปด้วยรอยเลือด ตอนนั้นเธอคิดจริง ๆ ว่าตัวเองกำลังจะตายแล้ว ผลจากการถูกทำร้ายครั้งนั้นทำให้เธอต้องรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลนานถึง 2 สัปดาห์ นอกจากนี้เธอยังเคยถูกเจียงจินฟูใช้ค้อนทุบจนฟันหักไป 2 ซี่ด้วย

             อนึ่ง เรื่องราวพฤติกรรมการใช้ความรุนแรงของเจียงจินฟู ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงตั้งแต่ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากที่แฟนสาวของเขาได้ออกมาโพสต์ภาพโชว์รอยช้ำเต็มตัว บอกว่านี่เป็นฝีมือของเขา และแฟนคลับของเขาก็มีอันต้องช็อกเมื่อเจียงจินฟู ได้ออกมายอมรับอย่างรวดเร็วว่าทำเรื่องดังกล่าวจริง อยากขอโทษทั้งแฟนสาวและทุก ๆ คนที่ทำให้ผิดหวัง

             แต่การขอโทษครั้งนั้นกลับไม่ทำให้นาคาอุระพึงพอใจนัก เธอออกมาโพสต์ภาพที่เต็มไปด้วยรอยช้ำอีกครั้ง ชี้ว่าเขาเตะท้องเธอจนเธอแท้ง และเธอก็ไม่เคยนอกใจเขาอย่างที่เพื่อนของเขากล่าวหา เพราะเจียงจินฟูนั้นยึดโทรศัพท์ของเธอไว้กับตัวเขา จัดการลบรายชื่อเพื่อนและคนในครอบครัวของเธอออกไปจนหมด เธอต้องติดอยู่กับเขาทั้ง 24 ชั่วโมง เป็นเวลานานถึง 4 เดือนเต็ม ๆ และนั่นทำให้เป็นไปไม่ได้ที่เธอจะนอกใจเขาไปหาชายอื่น

เจียงจินฟู
ภาพจาก Instagram jiangjinfu

เจียงจินฟู
ภาพจาก Instagram harukanakaura


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจียงจินฟู มอบตัวกับตำรวจญี่ปุ่น หลังถูกแฉหนัก ทำร้ายแฟนสาวจนเกือบตาย-แท้งลูก อัปเดตล่าสุด 29 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14:55:59 15,760 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP