พลอย อัยดา เล่าเบื้องหลังถ่ายพรีเวดดิ้งอลังการ ไม่ได้จ้างทีมงานมืออาชีพสักคน

          พลอย อัยดา เผยเบื้องหลังถ่ายพรีเวดดิ้งสุดอลังการที่ยุโรป หลังหลายคนสงสัยขนทีมงานไปกี่คน แจงชัดไม่ได้จ้างทีมงานมืออาชีพสักคน ดูแลกันเองกับเพื่อน ๆ ที่ไปร่วมทริป
พรีเวดดิ้ง กันต์ พลอย

ภาพจาก Instagram ploiiyada

พรีเวดดิ้ง กันต์ พลอย

ภาพจาก Instagram ploiiyada

          ใกล้วันวิวาห์เข้ามาทุกที ๆ แล้ว สำหรับคู่ของพระเอกและพิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร และ พลอย อัยดา ที่มีแพลนควงคู่เข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 8 ธันวาคม นี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีการเผยภาพการ์ดงานแต่งงาน และภาพพรีเวดดิ้งสุดอลังการที่ทั้งคู่บินไปถ่ายในหลายประเทศของยุโรป มาให้แฟน ๆ ได้ชมกันด้วย ซึ่งก็ทำเอาหลายคนสงสัยไม่น้อยว่า การถ่ายทำในครั้งนี้ ทั้งคู่ขนทีมงานกันไปเท่าไร เพราะนอกจากสถานที่ที่ดูสวยงามมาก ๆ แล้ว เรื่องชุดเจ้าสาวที่หอบหิ้วไปแต่ละชุดก็หรูหราอลังการไม่แพ้วิวเลย
พรีเวดดิ้ง กันต์ พลอย

ภาพจาก Instagram kankantathavorn

          ล่าสุด (28 พฤศจิกายน 2561) สาวพลอย ก็ได้ออกมาไขข้อข้องใจถึงเรื่องนี้ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "หลายคนสงสัย ไปเที่ยวด้วย ทั้งถ่ายพรีเวดดิ้งด้วย เตรียมชุดไปกี่ชุด ทีมงานกี่คน ตอบเลยตรงนี้ ทีมงานไม่มี ทีมงานคือมีแค่เพื่อน ๆ 6 คน + ตากล้อง 1 คนถ้วน รวมพลอยกันต์เป็นทริปนี้มีสมาชิก 9 คน ไปกันแบบ roadtrip เช่ารถ 2 คัน เราไปทั้งหมด 12 วัน กระเป๋าพลอยคนเดียว 3 ใบครึ่ง มีชุดที่ใส่ถ่ายพรี 5 ชุด จริง ๆ มันก็ไม่ได้เยอะ แต่แค่มันพองงงง เข้าใจกันโน๊ะ"

          เอ้า !! ใครที่กำลังเตรียมดราม่าก็ขอให้เบรกไว้ก่อน เพราะงานนี้ว่าที่บ่าวสาวเขาลงมือลงแรงเองล้วน ๆ
พรีเวดดิ้ง กันต์ พลอย

ภาพจาก Instagram ploiiyada

พรีเวดดิ้ง กันต์ พลอย

ภาพจาก Instagram ploiiyada

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พลอย อัยดา เล่าเบื้องหลังถ่ายพรีเวดดิ้งอลังการ ไม่ได้จ้างทีมงานมืออาชีพสักคน โพสต์เมื่อ 29 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11:51:33 28,262 อ่าน
TOP