แม่แอ๊ว ปัดข่าวลือ ขวัญ อุษามณี ท้อง ! เผยสาเหตุเดินผ่านแผนกสูติฯ ใน รพ.

          แม่แอ๊ว ปัดข่าวลือ ขวัญ อุษามณี เป็นนางเอกดังย่องฝากครรภ์ เผยแค่เดินผ่านแผนกสูติฯ ในโรงพยาบาล เพราะจะไปฉีดวัคซีน ก่อนไปเยี่ยมพี่ลูกแก้ว ที่ต่างประเทศ

ภาพจาก Instagram kwanusa9

          ยังคงเป็นปริศนาตัววุ่น ที่โดนโยงกันไปหลายคนแล้ว สำหรับคำใบ้ นางเอกดังย่องฝากท้องโรงพยาบาล แถมยังมีคำโปรยอีกว่า ต้องคอยดูว่าเธอจะใจเด็ด ตัดสินใจวิวาห์ช็อกวงการกับแฟนหนุ่มหรือไม่ ซึ่งนางเอกหลายคนที่โดนโยง เรื่องก็ดูเหมือนจะคลี่คลายไปแล้ว และครั้งนี้หวยไปออกที่นางเอกสาว ขวัญ อุษามณี เพราะเพิ่งเปิดตัวคบหากับแฟนหนุ่ม ไฮโซแพทริค ทายาทโรงแรมหรูย่านราชประสงค์

ภาพจาก Instagram kwanusa9

          ทำเอาต่อมเผือกชาวเน็ต ทำงานกันรัว ๆ ทางรายการข่าวเย็นช่องวัน https://www.youtube.com/watch?v=Nr7HsEOApfg จึงไม่รอช้า ต่อสายตรงถึงคุณแม่แอ๊ว ปราณี แม่ของสาวขวัญ ชี้แจงเรื่องนี้ว่า ไม่ได้ท้อง น้องยังคงทำงานตามปกติ แต่ก่อนหน้านี้ แม่กับขวัญเดินทางไปฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาล ซึ่งได้เดินผ่านแผนกสูตินรีเวชด้วย ไม่คิดว่าจะเป็นข่าวขนาดนี้

          โดยไปฉีดวัคซีน เนื่องจากจะเดินทางไปเยี่ยมลูกแก้ว พี่สาวขวัญ ที่ต่างประเทศ เพราะตอนนี้ลูกแก้วท้องได้ 8 เดือนแล้ว ซึ่งแม่กับขวัญจะเดินทางไปวันที่ 28 ธันวาคม นี้ จะไปอยู่กับลูกแก้วประมาณเดือนหนึ่ง ช่วงนี้ขวัญก็จะยุ่ง ๆ กับการปั๊มเงิน ก่อนไปต่างประเทศ

ภาพจาก Instagram kwanusa9

            งานนี้ แม่แอ๊วเคลียร์เอง ขาเมาท์จอดสนิท เพราะยืนยันแล้วว่า สาวขวัญไม่ได้ท้องแน่นอน

ภาพจาก Instagram kwanusa9

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก รายการข่าวเย็นช่องวัน

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แม่แอ๊ว ปัดข่าวลือ ขวัญ อุษามณี ท้อง ! เผยสาเหตุเดินผ่านแผนกสูติฯ ใน รพ. โพสต์เมื่อ 2 ธันวาคม 2561 เวลา 13:34:52 11,684 อ่าน
TOP