อี๊ฟ พุทธิดา เผยภาพ Before - After ต้น เติมศักดิ์ แซ่บเหมือนได้สามีใหม่

          อี๊ฟ พุทธธิดา เผยภาพหุ่นในปัจจุบันของสามี ต้น เติมศักดิ์ มีซิกแพก แซ่บแรงจนต้องร้องว้าว บอกผัวบังคับให้อวด ภูมิใจกับความมาไกลจริง ๆ
          ทำเอาหลายคนอิจฉาว่าที่คุณแม่คนสวย อี๊ฟ พุทธธิดา กันเลยทีเดียว เมื่อล่าสุด (4 ธันวาคม 2561) เจ้าตัวได้เผยภาพของคุณสามี ต้น เติมศักดิ์ แบบเปรียบเทียบอดีตและปัจจุบัน โดยเมื่อก่อนค่อนข้างมีพุง แต่ปัจจุบันมีซิกแพก กับหุ่นที่แซ่บเว่อร์ พร้อมเล่าว่า...

ภาพจาก Instagram yvessirachaya

          "ภาพนี้อาจจะดูเหมือน 1. Before and After 2. เหมือนคนในรูปขาวดำมองไอ้อ้วนในรูปสีแล้วคิดว่า.... "นั่นใครวะ !!?" #ฉันมาไกลมาไกลเหลือเกินนนนน #คนอวดผัว2018 #ผัวบังคับให้อวด #ผัวภูมิใจในความมาไกลของตัวเอง #รักผัวเมียจึงตามใจอวดก็ด้ะ #ดีใจด้วยกับความสำเร็จนะคะ #สามีซิกแพคภรรยาบิ๊กแพค #โปรดเข้าใจ @tonnboonsakdapon #รูปสี2ปลายปี2016 #รูปขาวดำคือ3อาทิตย์ที่แล้วค่ะ"

          งานนี้ก็มีหลายคนเข้ามาชมความหล่อ แซ่บ ของ ต้น เติมศักดิ์ โดยสาวอี๊ฟ ได้ตอบกลับคอมเมนต์หนึ่งว่า "เหมือนมีผัวใหม่มะพี่ 555" ขณะเดียวกันก็มีคนบอกว่าดูหนุ่มขึ้น บ้างก็ถามหาเคล็ดลับการดูแลตัวเองจนเป๊ะขึ้นขนาดนี้

ภาพจาก Instagram yvessirachaya

ภาพจาก Instagram yvessirachaya

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อี๊ฟ พุทธิดา เผยภาพ Before - After ต้น เติมศักดิ์ แซ่บเหมือนได้สามีใหม่ โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2561 เวลา 18:45:13 68,446 อ่าน
TOP