หนุ่ม กรรชัย ระลึกถึงคุณพ่อสมัยเป็นพระเอกเก่า หล่อมาก จนเพื่อน ๆ ยังคอมเมนต์

          หนุ่ม กรรชัย ระลึกถึงคุณพ่อผู้ล่วงลับ เผยภาพคุณพ่อสมัยยังหนุ่มตอนเป็นพระเอกเก่า หล่อมาก ทำเพื่อน ๆ แซว เพิ่งรู้ว่าเป็นลูกดารา
คุณพ่อ หนุ่ม กรรชัย

ภาพจาก Instagram kanchai

          เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2561 ซึ่งเป็นวันพ่อแห่งชาติ ก็มีคนดังหลายคนที่ออกมาโพสต์ภาพคู่กับคุณพ่อพร้อมเผยความรักความอบอุ่นในครอบครัวให้แฟน ๆ ได้ตามกดไลก์ในอินสตาแกรมส่วนตัวกันเพียบ รวมไปถึงพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่เพื่อระลึกถึงคุณพ่อที่ล่วงลับไปแล้ว พร้อมเขียนข้อความว่า "คิดถึงนะครับ คุณประกอบ"
คุณพ่อ หนุ่ม กรรชัย

ภาพจาก Instagram kanchai

          งานนี้เจ้าตัวยังได้ย้อนอดีต โพสต์ภาพคุณพ่อสมัยหนุ่ม ๆ เมื่อครั้งเป็นนักแสดง พร้อมข้อความว่า "ถึงจะเล่นเหมือนเสากระโดงเรือ แต่พ่อผมก็พระเอกเก่านะ #จำปูน #สองพี่น้อง #มีอีกแต่จำไม่ได้ #วันพ่อ" ซึ่งก็ทำให้แฟน ๆ เข้ามาชมกันเพียบว่า คุณพ่อหล่อมาก ๆ ดูคมเข้มสไตล์ไทยแท้ โดยยังมีเพื่อน ๆ ในวงการเข้ามาคอมเมนต์กันหลายคนว่า ไม่เคยรู้มาก่อนว่า คุณพ่อของหนุ่มเป็นดารา เพิ่งรู้ว่าเจ้าตัวก็เป็นลูกดารากับเขาเหมือนกัน พร้อมบอกว่า หนุ่ม หน้าตาคล้ายกับคุณพ่อมาก นอกจากนี้ แฟน ๆ ยังได้ถามไถ่ถึงผลงานของคุณพ่อ เพราะอยากไปตามหามาดูกันเป็นจำนวนมาก

          แบบนี้สิคะเขาถึงเรียก หล่อได้พ่อมาเต็ม ๆ
หนุ่ม กรรชัย

ภาพจาก Instagram kanchai

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หนุ่ม กรรชัย ระลึกถึงคุณพ่อสมัยเป็นพระเอกเก่า หล่อมาก จนเพื่อน ๆ ยังคอมเมนต์ โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 11:50:44 26,509 อ่าน
TOP