จ๊ะ อาร์สยาม เปิดเหตุระทึก เจอรถไฟลุกท่วม โดดเข้าช่วยดับไฟแบบไม่กลัวตาย !!

       จ๊ะ อาร์สยาม เปิดคลิปเหตุการณ์สุดระทึก เจอรถยางแตก ไฟลุก รีบจอดรถลงไปช่วยแบบไม่กลัวตาย ดับไฟจนสำเร็จ เห็นน้ำใจคนไทยแล้วชื่นใจจริง ๆ

 

ภาพจาก Instagram jaja_nongpanee


        เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวน้ำใจงาม สำหรับสาว จ๊ะ อาร์สยาม ที่ล่าสุด (6 ธันวาคม 2561) ได้โพสต์บอกเล่าเรื่องราวสุดระทึก เมื่อเจอรถคันหนึ่งยางแตก ไฟลุกท่วม ขณะเดินทางไปงาน จึงรีบจอดรถแล้วลงไปช่วยแบบไม่คิดชีวิต ทั้งช่วยดับไฟ โบกรถขอความช่วยเหลือ โดยไม่กลัวว่ารถอาจจะระเบิดหรือไม่ ซึ่งข้อความทั้งหมด มีดังนี้

        "เมื่อคืนในขณะที่เรากำลังขับรถไปงาน เราขับแซงรถคันหนึ่ง ได้ยินเสียงปุก จ๊ะก็ดูในกระจก เฮ้ยยยยย !! รถคันนั้นยางแตก และไฟก็ลุกเลย เราก็จอดแล้วลงไปช่วยทันที โทร. หาเจ้าหน้าที่ หาน้ำมาดับไฟ โบกรถเพื่อขอถังดับเพลิง เหตุการณ์เมื่อคืนนี้ทำให้เห็นน้ำใจของคนไทยที่ช่วยกัน ชื่นใจมาก ๆ เลยค่ะ #โชคดีคนขับปลอดภัย #และก็ดับไฟลงได้"


       นอกจากนี้ จ๊ะ อาร์สยาม ยังได้เปิดใจกับทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่า ตอนนั้นกำลังเดินทางไปเล่นงานบุญที่ จ.สุพรรณบุรี พอเห็นรถกระบะไฟลุกก็รีบให้พี่คนขับรถจอด ตอนนั้นคิดอย่างเดียวว่าต้องช่วย เลยกระโดดลงจากรถรีบวิ่งไปทันที คว้าอะไรที่ตัดน้ำได้ในรถ รีบไปตักน้ำที่คูคลองข้างทาง ช่วยเขาดับไฟ โชคดีที่พี่คนขับรถมีสติ ตะโกนถามคนขับคันเกิดเหตุว่าใช้เครื่องยนต์อะไร รู้ว่าเป็นเครื่องยนต์ดีเซลเลยไม่ระเบิดง่าย ๆ เราก็ช่วยเขาอย่างเต็มที่ ตอนนั้นก็พยายามโบกรถข้างทางให้ช่วย แต่บางคนไม่กล้าเข้ามาเพราะกลัวรถระเบิด เราก็เข้าใจ สุดท้ายเห็นคนขับปลอดภัยก็ดีใจ


ภาพจาก Instagram jaja_nongpanee
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จ๊ะ อาร์สยาม เปิดเหตุระทึก เจอรถไฟลุกท่วม โดดเข้าช่วยดับไฟแบบไม่กลัวตาย !! โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 17:10:35 10,576 อ่าน
TOP