กัญ ชลัช โต้กลับ ชาย ใครกันแน่เกาะกระแสดัง !? ขีดเส้นใต้เข้ม ๆ มีปัญหากันจริง

          กัญ ชลัช รับมีปัญหา ชาย อานันท์ทวีป เผยอีกฝ่ายไล่ให้เพื่อนอันฟอลโล โต้กลับใครกันแน่เกาะกระแสดัง ชี้เรื่องนี้เป็นเรื่องทวงเสื้อกับ ไอซ์ ปรีชญา ไม่เกี่ยวกับคุณ

ภาพจาก Instagram gun_theone

          กลายเป็นประเด็นดราม่าที่ดูท่าจะไม่จบง่าย ๆ สำหรับกรณีที่ ไฮโซชาย อานันท์ทวีป ออกมาโพสต์แฉว่า มีบางคนอยากดังจนตัวสั่น เกาะกระแสข่าวคนอื่น จนหลายคนมองว่า ชาย จะมาร่วมวงดราม่าและขอเลือกข้าง สาวไอซ์ ปรีชญา ร่วมมือฉะ กัญ ชลัช หรือเปล่า แถม หนิง ปณิตา ยังเข้าไปให้กำลังใจ สาวไอซ์ อีก จนอดสงสัยกันไม่ได้ว่า กัญ และ ชาย มีปัญหากันหรือไม่ ทั้ง ๆ ที่เคยเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน (อ่านข่าว ชาย อานันท์ทวีป ร่วมวงดราม่า รู้ไส้คนอยากดัง แฉอยากเหยียบฝ่ายหญิงให้จมดิน)

ภาพจาก Instagram chai_anandadvip

          ล่าสุด (4 ธันวาคม 2561) กัญ ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับทางทีมข่าวบันเทิง ช่องวัน 31 ว่า ตนยังไม่ได้ดูโพสต์ แต่ถ้าจะแขวะก็แขวะได้ ตนยอมรับแบบขีดเส้นใต้เข้ม ๆ เลยว่า ตนมีเรื่องกับ ชาย อานันท์ทวีป คนเดียว เพราะ ชาย อานันท์ทวีป เป็นคนสั่งไล่ให้ทุกคนอันฟอลโลตนออกจากกลุ่ม และถ้ามาบอกว่าตนเกาะกระแสดัง ก็อยากให้สังคมดูดี ๆ ว่าใครกันแน่ที่กุเรื่องให้เกิดขึ้น ทั้ง ๆ ที่มันเป็นเรื่องเสื้อของตนกับคุณไอซ์ ไม่เกี่ยวกับคุณ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก one บันเทิง

ภาพจาก one บันเทิง

ภาพจาก one บันเทิง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กัญ ชลัช โต้กลับ ชาย ใครกันแน่เกาะกระแสดัง !? ขีดเส้นใต้เข้ม ๆ มีปัญหากันจริง โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 21:12:54 17,631 อ่าน
TOP