ฟังชัด ๆ คำอธิษฐาน อั้ม พัชราภา ในงานเซอร์ไพรส์วันเกิด อายุครบ 40 ปี

          ไปฟังคำอธิษฐานของ อั้ม พัชราภา ในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 40 ปี ที่เพื่อน ๆ พากันรวมตัวมาจัดงานเซอร์ไพรส์ให้ ซึ้งใจกันถ้วนหน้า
อั้ม พัชราภา

ภาพจาก Instagram nan_pattanahirun

          ก้าวเข้าสู่อายุ 40 ปี เต็มตัว ไปเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม ที่ผ่านมา สำหรับซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ไม่บอกแทบไม่เชื่อว่าอายุขึ้นเลข 4 แล้ว เพราะความสวยใสหน้าเด็กแบบนี้ กาลเวลาก็ทำอะไรไม่ได้เลยจริง ๆ

          ล่าสุด เมื่อคืนวันที่ 6 ธันวาคม 2561 กลุ่มเพื่อนพ้องคนรักอั้มจำนวนมาก ก็พากันไปรวมตัวเซอร์ไพรส์ย้อนหลัง วันคล้ายวันเกิดอั้ม ต่างพากันหอบเค้ก หอบของขวัญ จัดปาร์ตี้มีวงดนตรีให้สาวอั้ม งานนี้เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์สำเร็จ เพราะทุกอย่างแนบเนียน และเจ้าตัวก็จับไม่ได้
อั้ม พัชราภา

ภาพจาก Instagram nan_pattanahirun

อั้ม พัชราภา

ภาพจาก Instagram nan_pattanahirun

          หนึ่งไฮไลต์สำคัญคือช่วงเวลาเป่าเค้กวันเกิด ซึ่งทางเพื่อน ๆ ของอั้มจัดมาแบบอลังการคอมโบ้ไซซ์หลายชั้น ประหนึ่งเค้กแต่งงาน โดยก่อนที่จะเป่าเทียนนั้น สาวอั้มก็ได้อธิษฐานขอพรก่อน

          โดยในวันเกิดปีนี้ อั้มอธิษฐานเสียงดังฟังชัดว่า "ขอให้มีเพื่อนดี ๆ แบบนี้ตลอดไปนะคะ" ทำเอาเพื่อน ๆ เฮลั่นกันเสียงดัง และมีเสียงแอบแซวขำ ๆ ว่า "จริงเหรอ แล้วแฟนล่ะ" สาวอั้ม เลยหันมายิ้นหวาน ก่อนจะหันกลับไปเป่าเทียนต่อจนหมด ทุกคนในงานต่างแฮปปี้มีความสุขกันถ้วนหน้า
อั้ม พัชราภา

ภาพจาก Instagram nan_pattanahirun

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฟังชัด ๆ คำอธิษฐาน อั้ม พัชราภา ในงานเซอร์ไพรส์วันเกิด อายุครบ 40 ปี โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 16:24:24 11,252 อ่าน
TOP