ญาญ่า กับคำตอบชวนจิกหมอน ถ้าโลกจะแตกอยากบอกอะไรกับ ณเดชน์ ?

         ญาญ่า อุรัสยา กับคำตอบชวนจิกหมอน บอกถ้าตอนนี้โลกจะแตกก็คงเกิดมาเจอ ณเดชน์ คูกิมิยะ ในโลกหน้าอยู่ดี ทำแฟน ๆ แซว เราจะเกิดมารักกันทุกชาติไป

ภาพจาก ทวิตเตอร์ ShopeeXNadechYaya


        ถือเป็นอีกคู่ขวัญสุดหวานที่แฟน ๆ ไม่ต้องตามลุ้นให้เหนื่อยอีกต่อไปแล้ว สำหรับคู่ของพระนาง ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ที่ตอนนี้ก็ดูจะชัดเจนแล้วว่า ความรักของทุกคู่เริ่มเปิดตัวกันมากขึ้น และมีคำจำกัดความสถานะให้กันแล้ว แถมยิ่งนับวันความหวานก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนแฟนคลับคู่ NY ตามเก็บโมเมนต์กันไม่หวาดไม่ไหว


        อย่างล่าสุด (11 ธันาวาคม 2561) ในรายการไลฟ์สดของ shopee ที่ทั้งคู่ไปออกด้วยกันก็ทำเอาแฟนคลับแทบสำลักความหวานกันตาย เพราะต่างคนต่างสาดความหวานใส่กันไม่หยุด โดยเฉพาะคำถาม "ถ้าโลกจะแตกภายใน 12 นาทีนี้ อยากจะบอกอะไรกันและกัน" ที่ สาวญาญ่า ตอบว่า "ญ่าจะบอกพี่แบร์ว่า ถึงแม้โลกจะแตกใน 12 นาที ยังไงในโลกหน้าเราก็ต้องได้เจอกัน" ทำเอา หนุ่มณเดชน์ ถึงกับเขินไปไม่เป็น จนต้องเอากรรไกรมาแทงหัวใจตัวเองก่อนจะบอกว่า "เหมือนกันครับ ตามนั้นครับ" จนเหล่าทีมงานในสตูดิโอกรี๊ดกันสนั่น ส่วนแฟน ๆ ที่ดูไลฟ์สดอยู่ต่างก็กรี๊ดฟินจิกหมอนกันกระจายเป็นแถว ๆ พร้อมบอกว่า เขินแทนเลย

ภาพจาก ทวิตเตอร์ ShopeeXNadechYaya


        นอกจากนี้ ยังมีโมเมนต์ที่ สาวญาญ่า คอยเป็นห่วง หนุ่มณเดชน์ ตอนที่ต้องช่วยกันจัดดอกไม้ เพราะรู้มาว่า หนุ่มณเดชน์ แพ้เกสรดอกลิลลี่นั่นเอง ซึ่งเจ้าตัวก็พยายามจะเอาออกให้ ซึ่งทาง ณเดชน์ ก็บอกว่าไม่เป็นไรทำได้ แต่พาฝ่ายชายเริ่มจามปุ๊บ สาวญาญ่า ก็รีบเอาดอกลิลลี่ออกมาทันที เรียกว่าดูแลกันและกันดีสุด ๆ ไปเลยทีเดียว


        แหม ๆ แบบนี้เขาเรียกคู่กันแล้วก็ไม่แคล้วกันหรือเปล่าคะ อิอิ

ภาพจาก Instagram keaw_jung, ทวิตเตอร์ ShopeeXNadechYaya
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ญาญ่า กับคำตอบชวนจิกหมอน ถ้าโลกจะแตกอยากบอกอะไรกับ ณเดชน์ ? โพสต์เมื่อ 12 ธันวาคม 2561 เวลา 15:36:31 46,461 อ่าน
TOP