ก้อย ตูน กับโมเมนต์น่ารักในวันหยุดปีใหม่แบบชิล ๆ ดำน้ำดูฉลามวาฬ

          ก้อย รัชวิน เผยภาพโมเมนต์แห่งความสุข ควง ตูน บอดี้สแลม ไปเที่ยวมัลดีฟส์ในวันหยุดปีใหม่ ลงทะเลดำน้ำดูฉลามวาฬ แม้เมาเรือแต่ก็จับมือไปด้วยกัน

ภาพจาก Instagram rachwinwong

         เพิ่งผ่านพ้นช่วงวันหยุดปีใหม่ 2562 ไปได้ไม่นาน หลายคนก็เพิ่งกลับมาจากทริปเที่ยวกัน เช่นเดียวกับคู่ของหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม และสาว ก้อย รัชวิน ที่ไปพักผ่อนช่วงปีใหม่ด้วยกันที่มัลดีฟส์ พร้อมควงคุณพ่อ-คุณแม่ไปด้วย 

         โดยสาวก้อย ได้เผยภาพโมเมนต์แห่งความสุข ดำน้ำดูฉลามวาฬด้วยกัน พร้อมข้อความว่า ก้อยหลงใหลในโลกใต้น้ำ และแอบหวังว่าคนข้าง ๆ จะชอบและมาเรียนดำน้ำด้วยกัน จากที่เห็นเวลาลงไตรกีฬาและได้ว่ายน้ำในทะเล พี่ตูนก็ดูสนุกไม่น้อย แต่ใครเลยจะรู้ว่า แท้จริงแล้ว โลกใต้ทะเลกลับเป็นโลกที่ผู้ชายคนนี้ ไม่เคยกล้าที่จะไปเยือน ไม่ว่าจะพยายามชักชวน หลอกล่อ เอารูปปลาต่าง ๆ ในทะเลให้ดูแค่ไหน ก็ยังไม่สามารถเปลี่ยนใจเขาได้เลย พอสอบดำน้ำผ่าน ก้อยมีโอกาสได้ไปทริปดำน้ำแค่อีก 2-3 ครั้ง อาจเพราะเป็นช่วงที่พี่ตูนเริ่มโครงการวิ่งที่บางสะพาน ทำให้ก้อยเปลี่ยนมาโฟกัสการวิ่งอย่างจริงจัง รู้ตัวอีกทีก็วิ่งจนแทบไม่ได้กลับไปลงทะเลเกือบ 2 ปีแล้ว

         ทริปนี้เป็นครั้งแรกที่เราตัดสินใจนั่งเรือออกไปชั่วโมงกว่า เพื่อไปดูฉลามวาฬ โดยที่ระหว่างทางคลื่นลมแรงมากกกกก จนแทบจะเมาเรือด้วยกันทั้งคู่ เราสองคนมองหน้ากันและจับมือกันแน่นทุกครั้งที่เรือกระแทกคลื่นจนเสียงดังสนั่น แต่เมื่อไปถึงตรงนั้น ภาพฉลามวาฬที่เคลื่อนตัวในน้ำนิ่ง ๆ ท่ามกลางผู้คนที่แหวกว่ายบนผิวน้ำเพื่อที่จะไปอยู่ใกล้มันให้มากที่สุด กลับทำให้ก้อยรู้สึกสงบอย่างประหลาด และสุดท้ายก้อยก็เลือกที่จะมองมันอย่างห่าง ๆ แทนที่จะว่ายเข้าไปใกล้ ๆ มันคงจะจริงอย่างที่ใครบางคนชอบบอกเสมอว่า "ระยะห่าง คือสิ่งที่ทำให้สรรพสิ่งทุกอย่างสวยงามด้วยตัวของมันเอง" 

ภาพจาก Instagram rachwinwong

ภาพจาก Instagram rachwinwong

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ก้อย ตูน กับโมเมนต์น่ารักในวันหยุดปีใหม่แบบชิล ๆ ดำน้ำดูฉลามวาฬ โพสต์เมื่อ 2 มกราคม 2562 เวลา 21:01:06 19,729 อ่าน
TOP