อีฟ - กานต์ ปะฉะดะ พ่นน้ำลายคนละที ด่ากันขโมยเสื้อ - ขโมยพ่อไปจากลูก !

         อีฟ - กานต์ ไม่จบง่าย ๆ อีฟหาว่ากานต์มาขโมยเสื้อเสก โลโซ ด้านกานต์บอกเสื้อนั้นเสกเป็นคนให้ เธอต่างหากที่มาขโมยพ่อไปจากลูก !

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Eve Apissaya


          ดูท่าว่าเรื่องราวระหว่าง อีฟ อภิสร์ญา และ กานต์ วิภากร จะไม่จบลงง่าย ๆ เมื่อก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ก็ออกมาต่อว่ากันผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก ถึงขั้นที่กานต์ไปบุกบ้านเสกเพื่อไล่อีฟออกจากบ้าน และยืนยันว่าบ้านหลังนั้น กานต์มีสิทธิ์เต็มที่ แต่สุดท้ายแล้ว อีฟก็ยังกลับเข้าไปอยู่ในบ้านได้เช่นเดิม


          ล่าสุด (5 มกราคม 2562) ทางด้านอีฟ ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า เสื้อ เสก โลโซ นั้น ที่เป็นเสื้อจัดส่งให้ลูกค้าได้หายไป ทั้งที่ของชิ้นนี้เป็นของซื้อของขาย แต่ใครกันที่ขโมย และลงมาคอมเมนต์ว่า แม้ว่ากานต์จะขอก่อน แต่เสกก็บอกว่าไม่ให้เอาไป แต่กานต์ก็ยังเอาไป ทำแบบนี้หมายความว่าอย่างไร


         ด้านกานต์พอเห็นโพสต์นี้ปุ๊บก็ปรี๊ดปั๊บ แคปข้อความของอีฟมาโพสต์ต่อว่า ระบุว่า เสกบอกว่าให้เสื้อตัวนี้กับตนและน้องลอนดอนคนละตัว ที่จริงตนจะเอาเสื้อมาทั้งหมด และถีบหัวอีฟออกไปจากบ้านก็ได้ เพราะเสกติดหนี้ตนสิบกว่าล้าน ตอนนี้เสกเหลือแต่ตัว เพราะบ้านก็ไม่ใช่ของเสกอีกต่อไป ไม่รู้ว่าอีฟจะละอายใจบ้างไหม ออกจากบ้านของตนไปได้เลย


         นอกจากนี้ กานต์ยังบอกว่า เสื้อที่เอามาตนจะเอามาทำผ้าเช็ดเท้า ทั้งผ้า ทั้งคัตติ้ง ไม่มีอะไรดีสักอย่าง

      


        จากนั้น กานต์ก็ร่ายยาวมหากาพย์ความสัมพันธ์กับเสกว่า ก่อนหน้านี้ ตนแยกกันอยู่กับเสกมา 4 ปีกว่า แต่สุดท้ายเมื่อเสกติดยาเสพติด ติดทั้งผู้หญิง ทำให้ครอบครัวต้องหนีหัวซุกหัวซุนทั้งแม่และลูก เสกเคยมาดักเจอตนหน้าคอนโด มาระราน ส่งลูกน้องมาตามถ่ายรูป มาตามไปถึงร้านอาหาร จนตนต้องกักตุนของและพกปืนไปไหนมาไหนด้วย อีกทั้งเสกยังเคยด่าพ่อ ให้คนขับรถชนน้องชาย และเคยไปบ้านเก๋ ขู่และทำร้ายเก๋
 

        จนกระทั่งเดือนพฤษภาคม 2560 ตนและเสกได้ไปเจอกันที่งานพรมแดงงานหนึ่ง ตอนนั้นก็มีการถ่ายรูปสัมภาษณ์กัน จนกระทั่งความสัมพันธ์ของเสกและตนเริ่มดีขึ้นมา มีไปกินไปเที่ยวด้วยกัน ไปต่างจังหวัด แล้วเมื่อเดือนกรกฎาคม 2560 เสกก็เรียกตนและลูก ๆ มา และบอกว่า หมดทุกข์หมดโศกแล้ว จะให้ทุกคนกลับบ้านในเดือนสิงหาคม 2560 แต่ตนก็ถามว่าแซนวิชล่ะ ซึ่งเสกบอกว่า แซนวิชไม่ยุ่ง เพราะเขาอยู่บ้านเขา แต่ไป ๆ มา ๆ เสกก็บ่ายเบี่ยงทุกอย่างมาตลอด จนสุดท้ายตนเพิ่งมารู้ว่า การที่เสกไม่ให้ลูกและตนเข้าบ้าน เพราะมีอีฟ


        "แล้วมาให้ความหวัง เสือ กวาง ลอนดอน ทำไมถ้าจะทำแบบนี้..นี่ก็อีกสันXานหนึ่ง ขี้ขโมย ขโมยพ่อไปจากลูก ขโมยบ้านไปจากลูก"


        และหลังจากที่เสกเจออีฟ เสกก็เปลี่ยนไป เริ่มละเลยลูกเมีย ให้ความหวังลม ๆ แล้ง ๆ กับลูก เสกเริ่มไม่สนใจลูก ไม่มาเยี่ยมลูกทั้งที่บ้านและโรงเรียน ละเลยความรับผิดชอบที่มี เงินที่มีก็เก็บเอาไว้ให้อีฟคนเดียว


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Eve Apissaya, Wiphakorn Karn
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อีฟ - กานต์ ปะฉะดะ พ่นน้ำลายคนละที ด่ากันขโมยเสื้อ - ขโมยพ่อไปจากลูก ! โพสต์เมื่อ 6 มกราคม 2562 เวลา 10:58:34 58,415 อ่าน
TOP