เปิดโมเมนต์น่ารัก คุณปู่ไพวงษ์ น้องปีใหม่ เมื่อต้องต่อรองกัน ใครจะชนะ (มีคลิป)

            คุณปู่ไพวงษ์ เผยคลิปชวนยิ้ม การต่อรองระหว่างคุณปู่ กับ น้องปีใหม่ เมื่อบอกให้เลิกเล่นของเล่น สุดท้ายใครชนะ ไม่ต้องบอกก็คงรู้กัน

ภาพจาก Instagram songkarn_tae

            มีโมเมนต์น่ารัก ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีกแล้ว สำหรับ คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ กับหลานสาวตัวน้อย น้องปีใหม่ โดยล่าสุด (9 มกราคม 2562) คุณปู่ได้เผยคลิปขณะน้องปีใหม่เล่นตัวต่อเลโก้ ของขวัญวันเกิดจากคุณพ่อสงกรานต์ ลง IG พร้อมแคปชั่น "การต่อรองระหว่างคุณปี กับ คุณปู่ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าสรุปแล้วใครจะชนะ #peamaitae"

            โดยในคลิปดังกล่าว ระหว่างที่ น้องปีใหม่ กำลังเล่นตัวต่ออยู่นั้น คุณปู่ก็บอกว่า "เสร็จแล้ว กลับบ้านได้แล้วปีใหม่ เก็บของ" น้องปีใหม่ ก็หันมาคุย บอกด้วยเสียงอ้อน ๆ ว่า "ยังไม่เสร็จ คุณปู่" คุณปู่ก็บอกว่า "2 ทุ่มครึ่งแล้ว" ปีใหม่ก็บอกว่า "หนูยังไม่เสร็จค่ะ อันนี้สุดท้ายค่ะ หนูสัญญาค่ะ" ก่อนที่ในช่วงท้าย น้องปีใหม่จะยืนยันหนักแน่นว่า "อันนี้อันสุดท้ายค่ะ" คุณปู่เลยยอมตกลง บอกว่า "โอเค ๆ ไม่ต้องดุ"

            คุณหลานต่อรองสุดตัวขนาดนี้ สุดท้ายคุณปู่ก็ต้องยอม ทำเอาแฟน ๆ เข้ามากดไลก์ ชมความน่ารักของทั้งคู่กันเพียบ น่าเอ็นดูจริง ๆ

ภาพจาก Instagram songkarn_tae

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดโมเมนต์น่ารัก คุณปู่ไพวงษ์ น้องปีใหม่ เมื่อต้องต่อรองกัน ใครจะชนะ (มีคลิป) โพสต์เมื่อ 9 มกราคม 2562 เวลา 22:43:57 15,806 อ่าน
TOP