x close

แบมแบม ห่วง ลิซ่า เจอดราม่าเหยียด เผยเจ้าตัวฝากข้อความถึงแฟนไทย

          แบมแบม GOT7 แย้มผลงานในไทยมีเพียบ รอติดตามกันได้เลย พร้อมเผยให้กำลังใจ ลิซ่า BLACKPINK หลังโดนดราม่า เจ้าตัวฝากข้อความถึงแฟนไทย ขอบคุณทุกคน
          บินกลับมาเมืองไทยอีกครั้งแล้ว สำหรับไอดอลหนุ่ม แบมแบม GOT7 ที่มาร่วมเดินพรมแดงและเปิดตัวรายการเรียลลิตี้ GOT7 REAL THAI  ในงานแถลงข่าว True for All, More 4U สนุกเกินคาด มากกว่าที่คิด ณ โรงภาพยนตร์ IMAX, Icon Cineconic, ศูนย์การค้า ICONSIAM เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2562 โดยหนุ่มแบมแบม ยังพูดถึงเพื่อนร่วมวงการไอดอล อย่างสาว ลิซ่า BLACKPINK ที่เจอกระแสดราม่าหนักเรื่องการเหยียดสัญชาติด้วย

ภาพจาก สำนักข่าว INN

กลับมาครั้งนี้มีโปรเจกต์อะไรยังไง ?

          แบมแบม : กลับมาครั้งนี้มาเพื่อ GOT7 REAL THAI ครับ มาก่อน สองวันแรกถ่ายในสตูดิโอครับ เป็นอีพีพิเศษเพื่อคนไทยโดยเฉพาะครับ ถ่ายกับพี่ดีเจนุ้ย พี่จั๊กจั่น และพี่นิกกี้ครับ รายการรูปแบบธรรมชาติเลยครับ เรียลลิตี้ ไม่แต่งหน้า ไม่ทำผม มันจะเป็นอีกภาคหนึ่งที่ไม่เคยเห็นใน GOT7 มาก่อน ทุกอย่างจะธรรมชาติมาก มันจะเรียล ไม่มีเฟก ถ้าเกิดแพ้เกมอดกินข้าวคืออดจริง ๆ เลยครับ

พอเพื่อน ๆ รู้คอนเซ็ปต์แล้วเขาว่าอย่างไรกันบ้าง ?

          แบมแบม : ตอนแรกผมโดนหลอกครับ ผมบอกมากไม่ได้ เดี๋ยวผมสปอยล์ครับ ตอนแรกเขาบอกว่าจะไปเที่ยวนะแต่แค่มีกล้องตามเฉย ๆ แต่พอมาจริง ๆ แล้วมันไม่ใช่เลยครับ

ระแวงกล้องตลอดเวลาเลยไหม ?

          แบมแบม : เรื่องระแวงกล้องไม่มีปัญหาครับ แต่มิชชั่นที่ให้มาแต่ละอันคือมันผจญภัยมาก ๆ อันนี้เดี๋ยวรอดูในรายการดีกว่าครับ คืออันนี้ถ่ายไปเรียบร้อยแล้ว ผมดูก็สนุกดีครับ ดูแล้วก็แอบเป็นห่วง เพราะบางทีมันก็หน้าสดไป ไม่รู้ว่ามันธรรมชาติไปหรือเปล่า ตื่นนอนมาผมยังไม่ได้โกนหนวดเลยก็ถ่ายแล้ว ประมาณนั้นครับ

นอกจากนี้จะยังมีโอกาสได้ร่วมงานอื่น ๆ ในไทยอีกไหม ?

          แบมแบม : ในปีนี้มีครับ แต่ว่าผมยังบอกไม่ได้ครับ อาจจะมีโฆษณาเพิ่มอีกสัก 2-3 ตัวครับ ไม่ขาดตอนแน่นอน แต่ผมยังไม่บอกดีกว่า ตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไปจนถึงเดือนพฤษภาคม ก็ขอให้รอกันดีกว่า มันมีอะไรดีแน่นอนครับ ที่ไทยโดยเฉพาะเลยครับ

ภาพจาก สำนักข่าว INN

เป็นอีกปีที่กลับมารับงานที่ไทยเยอะขึ้น ?

          แบมแบม : แน่นอนครับ รอบนี้เหมือนทางค่ายให้เวลาทำงานเดี่ยวเยอะขึ้น เดี๋ยวประมาณต้นปีนี้ผมจะลุยไทยอย่างเดียวเลย ส่วนเพื่อน ๆ เดี๋ยวได้เจอเพื่อนผมแน่นอนอยู่แล้วครับ เดี๋ยวบอกอีกที พี่อย่าหลอกให้ผมสปอยล์สิ

ก่อนหน้านี้เหมือนเราภูมิใจมีโปสเตอร์ติดทั่วบ้านทั่วเมืองเลย ?

          แบมแบม : ครับ ก็ภูมิใจ ก็สนุกดีครับ เวลาเพื่อน ๆ วงอื่นมาไทยก็ส่งรูปมาให้ผมดู ก็ดีใจครับ

จริง ๆ มีอะไรที่อยากทำอีกไหม อยากลองเล่นละครไหม ?

          แบมแบม : ผมก็รู้ว่าหลาย ๆ คนอยากเห็นผมในจอหนังบ้าง แต่เอาจริง ๆ เรื่องหลักคือเรื่องเวลาเลยครับ ผมจะมาอยู่ไทยเป็นเดือนมันก็ไม่ได้ และผมอยากหาบทที่มันเข้ากับผมจริง ๆ ครับ เพราะฉะนั้นรอเรื่องของเวลาดีกว่าครับ อยากให้ออกมาดีที่สุดครับ

แต่ผู้ใหญ่ก็มียื่นมาให้เลือกบ้าง ?

          แบมแบม : มีเรื่อย ๆ ครับ เขาก็เสนอเข้ามา แต่คือจริง ๆ ผมไม่รู้ มันก็มีเข้ามาบ้าง มันก็ไม่ได้เข้ามาแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ คือเข้ามาคุยเฉย ๆ สุดท้ายก็ไม่ลงตัว การตัดสินใจอยู่ที่ทั้งสองฝ่ายครับ ทางค่ายประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ ของผมก็ประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ เพราะว่ายังไงคนที่แสดงก็คือตัวผม ถ้าผมพร้อมที่จะรับมันก็ดีกว่าครับ ดีกว่ามีคนมาสั่งให้ทำแล้วผมไม่เต็มใจทำครับ

เหมือนตอนนี้โตขึ้นเรื่อย ๆ อำนาจการตัดสินใจก็มากขึ้น ?

          แบมแบม : ก็เยอะขึ้น ใช่ครับ ผมสะสมประสบการณ์ไป

ภาพจาก สำนักข่าว INN

กลับมาเมืองไทยทีไรแฟนคลับก็ยังเหนียวแน่น ?

          แบมแบม : เอาจริง ๆ ก็ขอบคุณครับ เป็นเกียรติ คือบางทีมาบ่อยเกินไป ก็กลัวว่าพี่ ๆ นักข่าวจะเบื่อหน้า ไม่มาสัมภาษณ์ ผมก็กลัวนิดหนึ่ง มาทุกรอบก็มาต้อนรับดี ผมก็ขอบคุณครับ ผมก็เต็มที่กับทุกงานครับ

ตอนนี้เหมือนเราจะป่วย ?

          แบมแบม : อ๋อ..ผมป่วยมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วครับ แต่ไม่ได้เป็นอะไรมากครับ เหมือนจะเจ็บคอ และไอ แต่ไม่ได้เป็นไข้หรืออะไร เดี๋ยววันหยุดจะมาแล้วครับขอฟื้นฟูอีกนิดหนึ่งครับ

ขออนุญาตถามถึงเรื่องดราม่าที่ ลิซ่า BLACKPINK โดน ?

          แบมแบม : อ๋อ..ครับ ได้ดูครับ อันนี้ผมเป็นเพื่อนกับพี่ลิซอยู่แล้วครับ ผมก็ติดต่อพี่ลิซไป ก็ให้กำลังใจพี่ลิซเขาไป คือจริง ๆ พอผมดูข่าวแล้ว มันเป็นเรื่องเล็ก ๆ เลยครับ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ มันเป็นแค่คน 2-3 คนเองครับ แค่คน 10 คน ผมว่าทำอะไรพี่ลิซไม่ได้อยู่แล้ว มีคนรักพี่ลิซเขาเยอะกว่าอยู่แล้ว คือผมรู้จักกับพี่ลิซมาตั้งแต่ก่อนผมเข้าวงการอีกครับ เพราะฉะนั้นผมรู้ว่าพี่ลิซเขาเป็นคนยังไง พี่ลิซเขาเป็นคนนิสัยดี ร่าเริง เป็นคนคิดดี ทำดีอยู่แล้วครับ  ตอนนี้อาจจะมีบางคนที่อาจจะยังไม่รับรู้ แต่ผมว่าสักวันหนึ่ง คือเขาเป็นคนดีอยู่แล้ว ยังไงสักวันหนึ่งเขาต้องรับรู้แน่นอน

เขาว่าอย่างไรบ้าง ?

          แบมแบม : พี่ลิซเขารับรู้ถึงกำลังใจครับ อันนี้เขาฝากบอกผมมา พี่ลิซเขาฝากมาบอกว่าขอบคุณทุกคนครับ

ที่เราคุยกับเขา เขาเครียดไหมกับกระแสที่เกิดขึ้น ?

          แบมแบม : ไม่ครับ ผมโทร. ไปถามก่อนครับว่ามีเรื่องอะไร โอเคหรือเปล่า จริง ๆ คนไทยที่อยู่เกาหลีเรารู้จักกันอยู่แล้วครับ เขาก็บอกว่าไม่เป็นไร ผมก็บอกว่าไม่ต้องเครียด รอผมกลับเกาหลีเดี๋ยวผมไปเลี้ยงข้าวอะไรแบบนี้

ภาพจาก Instagram lalalalisa_m

ตัวเราเองเคยโดนบ้างไหม ?

          แบมแบม : มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วครับ แต่รอบนี้ของพี่ลิซ คนที่พูดเขาอาจจะพูดแรงเกินไปนิดหนึ่ง แต่ว่าของผมก็มีครับไม่ใช่ว่าไม่มี แต่ผมไม่ได้อะไรกับเรื่องนั้นอยู่แล้ว ผมจะโดนตอนแรก ๆ แต่ว่าตอนนี้ก็มีบ้าง แต่ว่าน้อยลงแล้วครับ เหมือนคนก็เริ่มยอมรับในตัวผมมากขึ้น

ณ ตอนนั้นที่โดน เรามีการรับมือยังไงบ้าง ?

          แบมแบม : คือผมพยายามคิดในด้านบวกครับผม เขาด่าผมว่าร้องเพลงไม่ดี เต้นไม่เก่ง อะไรแบบนี้ หรือภาษาเกาหลีไม่เก่ง อันนี้ผมอาจจะเฮิร์ตหน่อยเพราะว่ามันเป็นเรื่องของความสามารถของผมครับ แต่ว่าเขาไม่ได้ด่าเรื่องความสามารถของผม แล้วเขามาด่าเพราะผมเป็นคนไทยแบบนี้ มันเหมือนกับว่าเขายอมรับในทักษะของผม แต่เหมือนเขาไม่ชอบที่เราเป็นคนไทย เหมือนกับว่าเขาไม่มีเรื่องอะไรให้ด่าเขาก็เลยด่า เอาอะไรก็ได้มาด่าครับ เพราะฉะนั้นเราก็ไม่ค่อยแคร์ครับ

ยืนยันว่าเป็นส่วนน้อย ?

          แบมแบม : ส่วนน้อยครับ เรื่องนี้มันปกติครับ มันทั่วโลกครับ ไม่ว่าจะอยู่ไทย อยู่เกาหลี ไม่เกี่ยวกับว่าจะเหยียดประเทศอะไร ไปไหนก็มีคนคิดไม่ดีอยู่แล้วครับ

ตอนนี้สตรองมาก ?

          แบมแบม : ผมก็ชิล ๆ ครับ ไม่ได้บอกว่าตัวเองสตรองหรือว่าอะไรครับ แต่ผมก็ใช้ชีวิตมีความสุขแบบนี้ของผมไปทุกวันดีกว่า ยังไงคนพวกนั้นผมไม่ได้รู้จักอยู่แล้ว ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว ในชีวิตนี้ผมไม่น่าจะมีโอกาสได้เจอเขาครับ ก็ปล่อยเขาใช้ชีวิตของเขาไป ผมก็ใช้ชีวิตของผมไปครับ

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แบมแบม ห่วง ลิซ่า เจอดราม่าเหยียด เผยเจ้าตัวฝากข้อความถึงแฟนไทย โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2562 เวลา 21:04:52 11,962 อ่าน
TOP