กาย เผยดราม่ารถแดงเชียงใหม่จบแล้ว แค่เข้าใจกันผิด แต่ยืนยันพูดความจริง

          กาย รัชชานนท์ เคลียร์ดราม่ารถแดงเชียงใหม่ลงตัว แค่เรื่องเข้าใจผิดกัน แต่สิ่งที่พูดคือความจริง โอดปีชง เล็งบินฮ่องกงทำบุญหลังตรุษจีน
          กลายเป็นกระแสดราม่า หลังหนุ่ม กาย รัชชานนท์ โพสต์คลิประบายความในใจเรื่องค่าบริการรถแดงที่เชียงใหม่ แต่เหมือนว่าสุดท้ายจะเป็นเรื่องของการเข้าใจผิดกัน ล่าสุด (10 มกราคม 2562) ในงานแถลงข่าว True for All, More 4U สนุกเกินคาด มากกว่าที่คิด ณ โรงภาพยนตร์ IMAX, Icon Cineconic, ศูนย์การค้า ICONSIAM  ที่หนุ่มกาย มาร่วมงาน เจ้าตัวก็ได้อัปเดตเรื่องนี้ด้วย

ภาพจาก สำนักข่าว INN

ดราม่าเป็นยังไงบ้าง ?

          กาย : สำหรับดราม่ารถแดงตอนนี้ไม่มีอะไรแล้วครับ เคลียร์กันหมดเรียบร้อยแล้ว ซึ่งผมคาดว่ามันน่าจะเป็นการเข้าใจผิดทั้งสองฝ่าย เพราะเรื่องของเรื่องมันก็คือ ผมจะเรียกใช้บริการรถเพื่อไปสถานที่หนึ่ง ชื่อถนนสุเทพ แต่อาจจะเข้าใจกันว่าผมจะไปดอยสุเทพ มันก็ประมาณนั้นครับ คืออาจจะเป็นเรื่องของการเข้าใจผิด

ตอนที่เกิดเรื่องแล้วมีฟีดแบ็กหลาย ๆ ด้านเข้ามา เราได้คุยกับอีกฝ่ายหรือเปล่า ?

          กาย : คุยกันครับ และอย่างที่ผมบอกผมได้เล่าเรื่องจริงจากฝั่งของผมไปแล้ว ก็คือผมเรียกไปสถานที่ตรงนั้นและเขาก็คิดราคา 600 บาทจริง เราเจอกันจริง แต่จุดที่มันไม่เหมือนกันก็คือผมจะไปถนนสุเทพ ส่วนเขาก็เข้าใจว่าผมจะไปดอยสุเทพ

ตอนนี้คลิปวิดีโอกลายเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาเรารู้สึกเครียดไหม ?

          กาย : ไม่ได้เครียดหรอกครับ เพราะผมก็พอเดาได้ว่ามันจะมีดราม่าประมาณหนึ่ง แต่ก็ไม่คิดเหมือนกันว่ามันจะขนาดนี้ เพราะผมเองก็เป็นแค่ประชาชนคนหนึ่ง ที่อาจจะมีชื่อเสียงมากกว่าบางคน และถ้าผมไม่ได้พูดอะไรที่มันมีเอฟเฟกต์มันก็คงจะไม่เป็นข่าวหรอก แต่ทีนี้มันอาจจะมีคนอื่นที่เจอเหตุการณ์แบบเรา หรืออาจจะเข้าใจผิดแบบเราเข้ามาแชร์ความเห็นกัน มันก็เลยทำให้กลายเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต

ดราม่าครั้งนี้จบลงยังไง ?

          กาย : ก็คุยกันทั้งสองฝั่งและก็ปรับความเข้าใจกันครับ ซึ่งผมก็ได้บินไปปรับความเข้าใจกับท่านผู้ว่าฯ ที่เชียงใหม่ ตอนนี้ก็ไม่ได้มีอะไรติดใจกันแล้วครับ ถ้าไปเชียงใหม่อีกก็ยังสามารถขึ้นรถแดงได้

ภาพจาก สำนักข่าว INN

หลังจากนี้เราจะต้องคิดให้มากขึ้นเวลาโพสต์คลิปวิดีโอลงโซเชียล ?

          กาย : จริง ๆ เรื่องนี้ผมก็ได้ชี้แจงไปแล้วนะครับว่า ถ้าโดยปกติไม่ว่าจะใครก็แล้วแต่หากลงคลิปวิดีโออะไรที่มันไม่ใช่ไลฟ์ นั่นมันหมายความว่าเขาได้ผ่านการคิดและไตร่ตรองมาเรียบร้อยแล้ว เพราะเราก็รู้กันอยู่ว่าในอินสตาแกรมมันสามารถลงได้แค่คลิปละ 1 นาที ดังนั้นสิ่งที่เราต้องพูดมันก็ต้องพูดให้ได้ภายใน 1 นาทีนี้ แต่ถ้าถามว่าหลังจากนี้ผมจะต้องคิดให้หนักขึ้นไหม ผมก็อาจจะคิดเยอะขึ้น แต่ยังไงก็ตามทุกครั้งที่ผมพูดผมก็ไม่รู้จะโกหกใครไปเพื่ออะไร เพราะผมเองก็ไม่ได้รับผลประโยชน์อะไรอยู่แล้ว

ถือว่าเป็นเหตุการณ์ร้าย ๆ ส่งท้ายปี ?

          กาย : มันก็มีมาเรื่อย ๆ ล่ะครับ แต่สำหรับผมก็ไม่ได้มองว่ามันเป็นเรื่องเลวร้ายอะไรขนาดนั้น เพราะมันก็เป็นแค่เหตุการณ์หนึ่งที่สามารถเกิดขึ้นกับใครก็ได้

ปีนี้ตั้งใจจะรับมือยังไงบ้าง เพราะครอบครัวเราก็มีดราม่าเกิดขึ้นเรื่อย ๆ ?

          กาย : ก็คงจะปกติแล้วนะครับ เพราะกายก็อยู่ของกายแบบนี้อยู่แล้ว

จะเช็กเรื่องดวงของเราบ้างหรือเปล่า ?

          กาย : มีคนทักมาครับว่าจะเจอเรื่องซวย ๆ ตลอด เพราะปีนี้ผมเป็นปีชง มะเส็งชงร้อยเปอร์เซ็นต์ทั้งปี ซึ่งปกติผมเป็นคนที่ไม่ค่อยเชื่อเรื่องพวกนี้เลยนะ แต่พอเจอกับตัวเองหลาย ๆ เรื่องเข้า ก็คงคิดว่าจะต้องไปแก้ชงแล้ว ตอนนี้ก็วางแผนอยู่ว่าจะไปฮ่องกงหลังตรุษจีน เพราะไหน ๆ จะไปแก้ชงแล้วก็พาลูก ๆ ไปเที่ยวด้วยเลยละกัน

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กาย เผยดราม่ารถแดงเชียงใหม่จบแล้ว แค่เข้าใจกันผิด แต่ยืนยันพูดความจริง โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2562 เวลา 23:46:50 2,562 อ่าน
TOP