เขินเลย ! เต๋อ เฉไฉหนัก เมื่อโดนจี้ถามต่อหน้า ใหม่ ในมือมีทาร์ต ในฮาร์ตมีอะไร ??

           เปิดคลิป เต๋อ ฉันทวิชช์ ตอบคำถามสุดกวน มีเฉไฉ เมื่อถูกจี้ถามต่อหน้า ใหม่ ดาวิกา เรื่องแคปชั่น ในมือมีทาร์ต ในฮาร์ตมีอะไร ดูแล้วเขินแทน !!
           มีโมเมนต์น่ารัก ๆ มาให้ได้ติดตามกันอีกแล้ว สำหรับคู่ ลุง-ลิง เต๋อ ฉันทวิชช์ และ ใหม่ ดาวิกา หลังจากก่อนหน้านี้ หนุ่มเต๋อ ลงรูปใน IG เป็นภาพขณะตนเองถือทาร์ต ซึ่งสาวใหม่เป็นคนถ่ายให้ พร้อมแคปชั่น "ในมือมีทาร์ต ในฮาร์ตมี.. @davikah" จนแฟนคลับฟินกระจาย แถมแฟน ๆ และเพื่อน ๆ ในวงการ ก็เข้ามาแซวกันเพียบ กับสกิลหยอดของเต๋อ และความหวานของทั้งคู่
เต๋อ ใหม่

           โดยล่าสุดทาง One บันเทิง ช่อง One31 เลยได้สัมภาษณ์ หนุ่มเต๋อ เกี่ยวกับแคปชั่นดังกล่าวต่อหน้าสาวใหม่ ซึ่งหนุ่มเต๋อ ก็ตีหน้าตาย ปล่อยมุกฮา พร้อมสกิลเฉไฉเปลี่ยนเรื่อง บอกว่า ไอจีผมโดนแฮกมา 4 ปีแล้ว ทั้งหมดที่ลงเป็นตัวตนปลอม มันเป็นใครไม่รู้ เหมือนจะเป็นคนอาหรับ ทำเอาสาวใหม่ขำก๊าก

           เมื่อถูกจี้ถามว่า ในมือมีทาร์ต ในฮาร์ตมีอะไร เต๋อ ฉันทวิชช์ ก็บอกว่า ... เป็นเหมือนช่องว่างให้แต่ละคนไปเติมต่อเอง บางคนอาจจะบอกว่ามีกล้ามเนื้อ มีเลือด ของตนมีไข่ปลา .. ไม่ใช่ไข่ปลาธรรมดา เป็นไข่ปลาคาเวียร์ เป็นสิ่งล้ำค่ามาก เมื่อโดนถามอีก ก็บอกว่า ในฮาร์ตมีเบิร์ด เบิร์ดกับฮาร์ต เมื่อถูกแซวว่าหวาน ก็บอกว่า ทาร์ตมันไม่ได้หวานขนาดนั้น รสชาติดีเลย

           หลังจากนั้นสาวใหม่ ก็โดนถามเกี่ยวกับเรื่องนี้บ้าง ซึ่งเจ้าตัวก็มีทีท่าเขินไม่น้อย บอกว่าไม่ได้โดนแซว ตนเป็นแค่คนถ่ายรูปเฉย ๆ ...โมเมนต์นี้ของ เต๋อ ใหม่ จะเป็นอย่างไร เสียอาการกันขนาดไหน ต้องตามไปดูกันค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เขินเลย ! เต๋อ เฉไฉหนัก เมื่อโดนจี้ถามต่อหน้า ใหม่ ในมือมีทาร์ต ในฮาร์ตมีอะไร ?? โพสต์เมื่อ 11 มกราคม 2562 เวลา 09:48:29 13,824 อ่าน
TOP