ฌอห์ณ ลงรูปรับวันเด็ก หล่อละมุนงานดี พร้อมเผยที่มาของรูปนี้... เดี๋ยวนะ !?

         ฌอห์ณ จินดาโชติ เผยภาพวันเด็ก พร้อมที่มาสุดพีคเมื่ออ่านจบ อย่างนี้ก็ได้เหรอ ทำเอาสาว ๆ เข้ามาคอมเมนต์ ขอวาร์ปกันแบบรัว ๆ
ฌอห์ณ จินดาโชติ

ภาพจาก Instagram seanjindachot

         เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ขอลงรูปวันเด็กแบบแหวกแนว สำหรับพระเอกหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ ที่ล่าสุด (12 มกราคม 2562) ได้เผยภาพเด็กหนุ่มหน้าฝรั่ง หล่อละมุน งานดีสุด ๆ ใน IG คล้ายกับเป็นการลงรูปสมัยเด็กของตัวเอง เหมือนที่คนอื่น ๆ ชอบลงกันในวันเด็ก แต่ของเจ้าตัว กลับมีความพีค กับแคปชั่นที่ว่า...

         "*สุขสันต์วันเด็กครับ ยังจำเหตุการณ์วันนั้นได้ดีว่าตอนเด็ก ๆ แม่พาไปร้านถ่ายรูปแล้วบอกทำหน้านิ่ง ๆ หน่อย เดี๋ยวไม่หล่อเหมือนเด็กฝรั่งคนที่ถ่ายก่อนหน้านี้ และนี้คือเด็กฝรั่งคนนั้น :)) จาก. จินดาโชติ"

ภาพจาก Instagram seanjindachot

         งานนี้ทำเอาหลายคนเข้ามาร่วมฮา พีคที่ตอนสุดท้าย สรุปว่าไม่ใช่รูปตัวเองซะงั้น โดยได้มีสาว ๆ เข้ามาถามไถ่กันว่า แล้วปัจจุบันเด็กในรูปเป็นอย่างไรแล้วบ้าง จะงานดีขนาดไหน มีวาร์ปหรือเปล่า ซึ่งก็มีคนเข้ามาให้ข้อมูลว่า เด็กหนุ่มคนในรูป คือนายแบบหนุ่มน้อยคนดัง William Franklyn Miller ซึ่งมีคนฟอล IG เป็นล้าน

         สรุปได้ว่าโพสต์ของหนุ่มฌอห์ณก็คือมุกเอาฮา ส่วนความหล่อของหนุ่มน้อยในรูปนั้นเป็นของจริงค่ะ !! ทำเอาหลายคนหลุดโฟกัส ตามวาร์ปไปฟอลกันรัว ๆ (ฮา)

 

ภาพจาก Instagram seanjindachot, william.franklyn.miller

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฌอห์ณ ลงรูปรับวันเด็ก หล่อละมุนงานดี พร้อมเผยที่มาของรูปนี้... เดี๋ยวนะ !? โพสต์เมื่อ 13 มกราคม 2562 เวลา 08:56:46 38,094 อ่าน
TOP