x close

แอฟ ถูกใจคอมเมนต์ชาวเน็ต เพิ่งเข้าใจ สาเหตุทำไมไม่ใจอ่อนเรื่อง สงกรานต์

          แอฟ ทักษอร กดไลก์ชาวเน็ตที่เคยเข้าใจผิดเรื่อง ทำไมถึงไม่ใจอ่อนให้ สงกรานต์ เตชะณรงค์ หากฝ่ายชายมาง้อ พร้อมขอบคุณที่เข้าใจ

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn


          เป็นสาวเก่งที่เพียบพร้อมจนหลายคนเทใจให้ สำหรับนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ที่หลายคนยกให้เป็นคุณแม่สุดสตรองอีกคนของวงการ เพราะตั้งแต่มีประเด็นเรื่องครอบครัวออกมา เจ้าตัวก็ทำหน้าที่คุณแม่ให้กับ น้องปีใหม่ ได้ดีมาก ๆ แม้จะกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแล้ว แถมแต่ละครั้งที่ถูกถามถึงอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ และข่าวคราวความรักของอีกฝ่ายเจ้าตัวก็เต็มใจตอบทุกครั้ง

          โดยภายหลังจากฝ่ายชายจะประกาศคบกับ แมท ภีรนีย์ ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากออกมาคอมเมนต์ในทำนองว่า เข้าใจแล้วว่าทำไม แอฟ ถึงไม่ใจอ่อนคืนดีกับ สงกรานต์ สักที ทั้ง ๆ ที่เคยมีข่าวว่าฝ่ายชายตามง้ออยู่ช่วงหนึ่ง แต่อย่างไรก็ตาม ล่าสุด (14 มกราคม 2562) เมื่อเข้าไปดูในอินสตาแกรมของ แอฟ ก็พบว่า มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เพิ่งเข้าใจว่าเรื่องดังกล่าวเป็นสิ่งที่หลายคนเข้าใจผิดมาตลอด


          โดยคอมเมนต์ดังกล่าวเผยว่า "แต่ก่อนตั้งแต่ได้ยินข่าวครั้งแรกที่คุณแอฟสัมภาษณ์นักข่าวเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว ก็ยอมรับว่าเชียร์ให้กำลังใจข้างนู้นข้างเดียวมาตลอด 2 ปี ว่าให้ง้อคุณแอฟให้สำเร็จ ไม่เคยเชียร์คุณแอฟเลย ไม่เข้าใจคุณแอฟด้วยซ้ำว่าทำไมไม่ให้อภัยเขาสักครั้ง เพราะคิดว่าถ้าข้างนู้นเป็นฝ่ายผิด ก็ควรต้องเป็นฝ่ายมาง้อคุณแอฟ ซึ่งเป็นแม่ของลูกเขาและตอนนั้นยังเป็นภรรยาเขาอยู่ คิดเสมอว่าคุณแอฟคงให้อภัยสักครั้งในสักวันตลอด และไม่เคยมีความคิดว่าจะมีเรื่องต้องแยกทางกันขนาดนี้


          แต่อีกมุมหนึ่งแอบคิดว่าเรื่องมันร้ายแรงอะไรกันที่คุณแอฟถึงให้อภัยเขาไม่ได้ แต่คุณแอฟคงเจอมาอะไรมาหนักหนาที่เราไม่มีวันรู้ จากผู้หญิงคนหนึ่ง ภรรยาคนหนึ่ง แม่ของลูกคนหนึ่งที่สวย หวาน เรียบร้อย พูดเพราะ อ่อนโยน กลับกลายมาเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว ได้มากขนาดนี้ อันนี้ขอยอมรับในความเข้มแข็งของคนเป็นแม่อย่างคุณแอฟจริง ๆ


          แต่มาถึงตอนนี้เข้าใจทุกอย่างแล้วว่า คุณแอฟต้องสตรองเบอร์นี้เพราะอะไร เพราะคุณปีที่เป็นที่รักของคนทั้งประเทศ อยากให้น้องโตมาสดใส สวย หวาน ร่าเริง พูดเพราะ และมีความสุขจากสิ่งที่คุณแม่แอฟให้กับน้องแบบนี้ตลอดไปนะคะ และสุดท้ายนี้ต้องขอโทษคุณแอฟอีกครั้งค่ะที่เข้าใจคุณแอฟผิดมาตลอด ตอนนี้เข้าใจอย่างถ่องแท้แล้วค่ะ


          ป.ล. ขอให้คุณแอฟและคุณปีมีความสุข สวย หวาน น่ารัก แบบนี้ตลอดไปนะคะ รักกกกกกก"


        งานนี้ สาวแอฟ ยังได้กดไลก์คอมเมนต์ดังกล่าว พร้อมคอมเมนต์กลับด้วยว่า "ขอบคุณสำหรับความเข้าใจค่ะ"


ภาพจาก Instagram aff_taksaorn
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอฟ ถูกใจคอมเมนต์ชาวเน็ต เพิ่งเข้าใจ สาเหตุทำไมไม่ใจอ่อนเรื่อง สงกรานต์ โพสต์เมื่อ 15 มกราคม 2562 เวลา 13:57:29 76,331 อ่าน
TOP