x close

หนึ่ง จักรวาล เผยอดีตเคยพลาด ผู้หญิงพาเข้าโรงแรม เมียเจอขับรถไล่ตาม

          หนึ่ง จักรวาล เปิดใจ เกือบต้องหย่าเพราะผู้หญิงพาเข้าโรงแรม ภรรยาปรี๊ดแตกจับได้หน้าโรงแรม ขับรถไล่ตามสุดชีวิต สุดท้ายยอมรับความจริง ขอลงก่อนเข้าโรงแรม แต่เมียไม่เชื่อเช็กกล้องวงจรปิด จึงรู้...

          หากพูดถึง หนึ่ง จักรวาล โปรดิวเซอร์คนเก่งและผู้เชี่ยวชาญทางด้านเสียงเพลงชื่อดัง ภาพลักษณ์ที่ดูเป็นคนสู้ชีวิตจนประสบความสำเร็จมาถึงทุกวันนี้ อีกทั้งยังมีศรีภรรยาสุดสวยพร้อมลูก ดูแล้วเหมือนชีวิตครอบครัวจะราบรื่นไปด้วย ทว่า กลับมีเหตุการณ์รุนแรงที่ทำให้ศรีภรรยาคนสวยถึงกับต้องขอหย่ามาแล้ว โดยต้นเหตุมาจากผู้หญิง !

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ (3 กุมภาพันธ์ 2562) รายการ Woody World ได้เผยบางช่วงบางตอน ในการสัมภาษณ์ หนึ่ง จักรวาล และ ตุ๊กติ๊ก ภรรยาสุดสวย ถึงเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกือบจะทำให้ชีวิตคู่พัง โดย ตุ๊กติ๊ก เล่าว่า เหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นช่วงที่ตนเพิ่งคลอด ลูกอายุได้ 6 เดือน ตนก็ยังอ้วน ๆ บวม ๆ ทุกอย่างยังคงไม่ลงตัว แม้ตอนนั้นตนจะมองว่าการแต่งงาน มีลูก มันคือที่สุดของชีวิตแล้ว แต่นั่นคือการเริ่มต้นชีวิตต่างหาก

          โดยช่วงนั้นพี่หนึ่งยังคงต้องไปทำงานนอกบ้าน และตนก็ไม่สามารถไปรับ-ส่งได้ ซึ่งเขาจะต้องไปอัดเสียงนอกบ้าน และตนมีโทรศัพท์ที่มีสัญญาณเห็นกัน ว่าตอนนี้อยู่ที่ไหนแล้ว ประกอบกับขณะนั้นลูกก็ร้องไห้ขึ้นมา ทำให้ตนตื่นขึ้นมากลางดึก ตอนตีสอง จึงหยิบโทรศัพท์มาดูเห็นสัญญาณโทรศัพท์เขาอยู่หน้าโรงแรมใกล้บ้าน ตอนนั้นคือแบบควันขึ้นหัวทันที และเกิดคำถามขึ้นในใจว่า เหตุใดสามีถึงไปอยู่ตรงนั้นและอยู่นาน จึงตัดสินใจทิ้งลูกไว้ที่เตียง ขับรถออกมาเลย

          ทั้งนี้ ตอนนั้นยอมรับว่าตนคิดไปไกลแล้ว แต่ไม่อยากปรักปรำต้องไปเห็นด้วยตาตัวเอง เมื่อไปถึงเจอเขายืนอยู่ตรงถนนหน้าโรงแรม เลยบอกให้ขึ้นรถ จากนั้นมีรถข้างในโรงแรมขับสวนออกมาพอดี ตนจึงขับไล่ตามไปทันที ซึ่งตอนนั้นตนขับรถเร็วมาก จนพี่หนึ่งยังกลัว แถมเปิดไฟกะพริบให้รถคันหน้าหยุด แต่กลับไม่หยุด ตนจึงเปิดไฟกะพริบถี่ ๆ และบีบแตรหลายครั้ง ก็ยังไม่จอด สุดท้ายพี่หนึ่งก็โทร. หาผู้หญิงคนนั้นให้จอดรถ

          ขณะที่ หนึ่ง จักรวาล ยอมรับว่า ตอนนั้นพูดอะไรไปมันคงดูเป็นข้ออ้างหมด จึงเลือกที่จะพูดความจริงแม้เขาจะมองว่าเป็นข้ออ้างก็ตาม เลยบอกความจริงว่า ฝ่ายหญิงมารับ โดยปกติตนเลิกงานจะกลับกับน้อง ๆ อยู่แล้ว เพราะตนขับรถไม่เป็น แต่วันนั้นน้อง ๆ กลับหมดแล้ว เขาก็เลยอาสามาส่ง พอมาถึงหน้าโรงแรมเขาเหมือนจะเลี้ยวเข้าไป ตนจึงขอลง ซึ่งตอนนั้นตนไม่รู้ว่าตุ๊กติ๊กเปิดสัญญาณโทรศัพท์และเห็นตนยืนอยู่ตรงนั้น

          ส่วน ตุ๊กติ๊ก บอกว่า พอกลับบ้านตนไม่พูดกับพี่หนึ่งเลย แต่ขอดูโทรศัพท์ก็เห็นว่าผู้หญิงโทร. มาหาเขาก่อน ตอนนั้นคุมสติไม่อยู่ กลับมาลูกก็ร้อง ได้แต่นอนกอดลูก และห้ามเขาเข้าห้อง

         "เราก็พูดกับเขาว่า หย่า ตุ๊กติ๊ก หย่า ไม่ว่าจะเกิดอะไร ไม่ว่าจะคืออย่างไร ตุ๊กติ๊กไม่อยากอยู่ด้วยแล้ว ตุ๊กติ๊กอยู่คนเดียวได้ เขาก็บอกจะเอาอย่างนี้เหรอ พอมองหน้าลูก มองหน้าเขา คือเขายังไม่รู้เรื่องอะไร แล้วค่อย ๆ ตั้งสติ ค่อย ๆ เช็ดน้ำตาตัวเอง แล้วก็เราต้องรู้ความจริง ว่าความจริงมันเป็นอย่างไร"

          จากนั้น ตนก็ไปสืบหาความจริง ไปดูกล้องวงจรปิดของโรงแรม ซึ่งพี่หนึ่งไม่รู้ว่าตนไปแอบสืบ ปรากฏว่าก็เห็นจริง ๆ เหมือนประมาณว่า พี่หนึ่งขอลงจากรถ ขอลงหน้าโรงแรม เพื่อรอโบกแท็กซี่ แต่แท็กซี่ยังไม่มา ส่วนรถคันนั้นก็เข้าโรงแรมไป แล้วมีชะเง้อมองพี่หนึ่งว่าเมื่อไรจะตามเข้ามา แป๊บเดียวตนก็ไปถึง นั่นหมายความว่า พี่หนึ่งพูดความจริง ทำให้รู้สึกว่าโอเค ตนจะรักษาครอบครัวไว้ให้ได้ แล้วตนต้องมีสติมากกว่านี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หนึ่ง จักรวาล เผยอดีตเคยพลาด ผู้หญิงพาเข้าโรงแรม เมียเจอขับรถไล่ตาม โพสต์เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16:59:21 17,189 อ่าน
TOP