ลูก ๆ แจ๊ส ชวนชื่น บอกรักสุดซึ้งถึงคุณพ่อ จะเปิดหรือปิดไม่สำคัญเท่าเรามีความสุข

          เปิดโพสต์ลูกชายและลูกสาว แจ๊ส ชวนชื่น เขียนข้อความบอกรักสุดซึ้งถึงคุณพ่อ หลังประกาศเปิดตัว ไม่ว่าจะเปิดหรือปิดไม่สำคัญ แค่เราอยู่อย่างมีความสุขก็พอแล้ว
ลูก แจ๊ส ชวนชื่น

ภาพจาก Instagram japanbefunny

ลูก แจ๊ส ชวนชื่น

ภาพจาก Instagram jazzpadung

          ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีและเซอร์ไพรส์แฟนคลับอย่างมาก หลัง แจ๊ส ชวนชื่น ออกมาเปิดเผยเรื่องที่อึดอัดใจมานาน ว่าความจริงแล้วมีลูกทั้งหมด 4 คน ซึ่งลูกอีก 3 คน ที่สังคมไม่รู้ต่างก็เริ่มโตกันแล้ว พร้อมแนะนำชื่อคือ น้องเจแปน น้องต้นหลิว น้องแตงโม และน้องแตงไทย รวมถึงขอร้องอย่าขุดคุ้ยประวัติลูก ๆ ขอให้รู้เพียงว่าทุกคนคือลูกของแจ๊สกับแจง ภรรยาสาวเท่านั้น (อ่านข่าว : แจ๊ส ชวนชื่น ปลดล็อกตัวเอง เผยความจริงมีลูก 4 คน หลังอึดอัดใจมานาน)

          และภายหลังที่ หนุ่มแจ๊ส ออกมเผยเรื่องเซอร์ไพรส์นี้ก็มีแฟน ๆ ทางด้านลูก ๆ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงคุณพ่อด้วย โดย น้องเจแปน ลูกชายคนโต ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดซึ้งว่า "หนูรักพ่อกับมี่นะ ถึงคนอื่นจะรู้หรือไม่รู้มันไม่ได้สำคัญอะไรกับหนูอยู่แล้ว หนูมีความสุขกับการที่เราเป็นอยู่ หนูมีพี่ หนูมีพ่อ หนูมีแม่ หนูมีน้อง หนูมีหลาย ๆ คนที่รักหนู ถึงจะปิดพวกหนู แต่พ่อกับมี่ก็ไม่เคยทิ้ง เราอยู่กันแบบครอบครัวมาตลอด

          หนูมีครอบครัวเป็นทั้งเพื่อนทั้งหลาย ๆ อย่าง แต่บางอย่างเราก็ทำอะไรกันไม่ค่อยได้ แต่วันนี้เราจะทำอะไรที่เราไม่ได้ทำด้วยกันหลาย ๆ อย่างได้ หนูไม่รู้จะพูดยังไงนะ ที่โพสต์เพราะผมกับคนในครอบครัวจะไม่ค่อยพูดรักกัน จะคอยแกล้งกันอย่างเดียว เลยไม่กล้าพูด #แต่หนูรักทุกคนที่รักหนูนะ #รักนะ #ครอบครัวของผม #แค่นี้ที่อยากจะบอก"

ลูก แจ๊ส ชวนชื่น

          ส่วนทางด้านลูกสาวทั้ง 2 คน อย่าง น้องต้นหลิว และ น้องแตงโม ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัวลงในไอจีสตอรี่ พร้อมเขียนเป็นอีโมติคอนรูปยกมือไหว้ และอีโมชั่นใบหน้ามีน้ำตาไหล เหมือนเป็นการขอบคุณพ่อ และมีข้อความบอกรักคุณพ่อและมือทำภาพหัวใจด้วย

          เรียกว่า เป็นโมเมนต์อบอุ่นหัวใจที่เชื่อว่าหลายคนคงยิ้มตามได้จริง ๆ

ลูก แจ๊ส ชวนชื่น

ลูก แจ๊ส ชวนชื่น

ลูก แจ๊ส ชวนชื่น

ลูก แจ๊ส ชวนชื่น

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลูก ๆ แจ๊ส ชวนชื่น บอกรักสุดซึ้งถึงคุณพ่อ จะเปิดหรือปิดไม่สำคัญเท่าเรามีความสุข โพสต์เมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 12:10:30 12,819 อ่าน
TOP