โป๊ป ธนวรรธน์ พ้อใช้ชีวิตลำบาก หลังเจอแฉถี่ บ่นอยากมีความรักดี ๆ

          เปิดคลิป โป๊ป ธนวรรธน์ แอบตัดพ้อใช้ชีวิตลำบาก หลังเจอแฉเรื่องความรักถี่ บ่นอยากมีความรักดี ๆ กับเขาบ้าง ด้านแฟนคลับชื่นใจยังยิ้มได้
โป๊ป ธนวรรธน์

ภาพจาก Instagram kalamare

โป๊ป ธนวรรธน์

ภาพจาก Instagram kalamare

          เรียกว่างานเข้าไม่หยุดเลยจริง ๆ สำหรับพระเอกสุดฮอต โป๊ป ธนวรรธน์ ที่ฮอตจนจัดมีสาว ๆ ออกมาแฉเรื่องความรักแบบรัว ๆ เรียกว่ามาถี่ชนิดที่ตามแก้ข่าวแทบไม่ทัน แถมมีประเด็นออกมาแต่ละทีก็ทำเอาฮือฮาไปทั้งบ้านทั้งเมือง ทั้งเรื่องภาพหลุด แชตหลุตต่าง ๆ แต่ถึงจะเจอกระแสข่าวดราม่าถาโถม แต่เจ้าตัวก็ยังคงมีแฟน ๆ และเพื่อน ๆ ให้กำลังใจอยู่เสมอ

          อย่างล่าสุด (9 กุมภาพันธ์ 2562) ที่ หนุ่มโป๊ป มาออกงานอีเวนต์งานหนึ่งซึ่งก็ได้มีโอกาสเจอกับพิธีกรดัง กาละแมร์ พัชรศรี ด้วย ซึ่งภายหลัง กาละแมร์ ก็ได้เผยคลิปที่กำลังพูดกับ หนุ่มโป๊ป ระหว่างพระเอกหนุ่มกำลังนั่งแต่งหน้า พร้อมแคปชั่นว่า "เกิดเป็นโป๊ปก็ไม่ง่ายนะ นี้ตัดพ้อว่า สงสัยชีวิตนี้จะไม่มีความรัก"

โป๊ป ธนวรรธน์

          โดยทั้งคู่ได้พูดคุยกัน หลัง กาละแมร์ แอบแซวและหยอกพระเอกหนุ่มเบา ๆ ว่า ช่วงนี้ดูใช้ชีวิตลำบากมาก ดูกำลังกลุ้ม ๆ ช่วงนี้เครียดไหม จน หนุ่มโป๊ป หลุดหัวเราะออกมา พร้อมตอบว่า "ไม่ค่อยเครียดแล้ว แต่ใช้ชีวิตลำบากนิดหน่อย เป็นคนมีหัวใจ อยากมีความรักที่ดี" ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์เพียบว่า ดีใจที่เห็นพระเอกในดวงใจยิ้มได้และยังร่าเริงอยู่ และยังบอกด้วยว่า แฟน ๆ ทุกคนเข้าใจพร้อมอยู่เคียงข้างเจ้าตัวเสมอ
โป๊ป ธนวรรธน์

ภาพจาก Instagram kalamare

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โป๊ป ธนวรรธน์ พ้อใช้ชีวิตลำบาก หลังเจอแฉถี่ บ่นอยากมีความรักดี ๆ โพสต์เมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15:42:30 15,614 อ่าน
TOP