แอฟ ทักษอร เผยความรักต่อ จุฬาฯ ถึงขั้นลาออกเพื่อสอบเข้า ถ้าไม่ติด ก็จะติวจนกว่าจะติด

            จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แปรอักษรเป็นรูป แอฟ ทักษอร ด้านแอฟเผยความในใจ ลาออกจากชั้น ม.4 มาเพื่อสอบเทียบให้ติดจุฬาฯ การได้เป็นนิสิตของที่นี่ ยังคงเป็นความภาคภูมิใจเสมอ

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

            ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับงานฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์-จุฬาฯ เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ซึ่งในครั้งนี้ นอกจากความสนุกสนานและไฮไลต์จากขบวนล้อการเมืองของทั้ง 2 ฝั่งแล้ว สิ่งหนึ่งที่จะมองข้ามไม่ได้เลยคือการแปรอักษร ที่ทางจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้มีการแปรอักษรเป็นรูป แอฟ ทักษอร ศิษย์เก่าและอดีตผู้อัญเชิญพระเกี้ยว

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

            ล่าสุด (12 กุมภาพันธ์ 2562)  แอฟ ทักษอร ได้ขอบคุณที่ทางมหาวิทยาลัย ได้มีการแปรอักษรเป็นรูปของเธอ และได้เผยความรู้สึกว่า ตนเองนั้นอยากจะเรียนที่จุฬาฯ ตามคุณแม่และคุณป้า คุณน้าทั้ง 5 คน ตนเป็นคนเดียวในรุ่น ที่ตัดสินใจลาออกจาก ม.4 ทันทีที่สอบเทียบได้ ตนอยู่บ้าน อ่านหนังสือ เรียนพิเศษ เพื่อเอนทรานซ์ให้ตัวเองเข้าจุฬาฯ ถ้าเอนทรานซ์ไม่ติดก็อ่านหนังสืออีกปี ตอนนั้นตนยังแปลกใจที่คุณพ่อคุณแม่เชื่อการตัดสินใจของตน

            จุฬาฯ นั้น ได้ให้ความรู้ ประสบการณ์ ความรักความผูกพันจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง และสร้างให้ตนเป็นตนจนถึงวันนี้ การได้เห็นภาพการแปรอักษรในวันนี้ จึงเป็นเกียรติสูงสุดที่นิสิตคนหนึ่งพึงจะได้รับ

            แม้ว่าจะแอฟจะเรียนจบมานานหลายปี แต่ความรักต่อจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก็ยังคงอยู่เสมอ...

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอฟ ทักษอร เผยความรักต่อ จุฬาฯ ถึงขั้นลาออกเพื่อสอบเข้า ถ้าไม่ติด ก็จะติวจนกว่าจะติด โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 08:58:13 35,351 อ่าน
TOP