มิตรภาพเพื่อน เภา เผยแชต ตูน บอดี้สแลม กับข้อความซึ้ง ก็มาด้วยกัน ยังจำได้

          เปิดแชต เภา รัฐพล คุยยินดี ตูน บอดี้สแลม ที่มีคอนเสิร์ตใหญ่มาเกินฝันแล้ว กับโมเมนต์ซึ้งใจ ตูนไม่เคยลืมเพื่อน ก็มาด้วยกัน ยังจำได้

ภาพจาก Instagram rattapao

         หลังจากที่ เภา รัฐพล อดีตสมาชิกรุ่นแรกของวงบอดี้สแลม (Bodyslam) ได้แยกทางกับวงไป แต่ด้วยความที่เป็นเพื่อนกันมานาน มิตรภาพยังคงอยู่ไม่มีเปลี่ยน ซึ่งในงานคอนเสิร์ต M150 Presents BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2562 นั้น

ภาพจาก Instagram rattapao

          เภา ได้โพสต์ภาพของขวัญที่ได้รับจาก ตูน บอดี้สแลม ที่แปะโพสต์อิตมาว่า "แด่ เภาเพื่อนรัก" โดยเภา เผยว่า "รู้จักมาเกือบ 30 ปี มันเรียกเราแบบนี้ครั้งแรก นี่เขินนิด ๆ นะเนี่ย ....เมื่อวานโคตรเจ๋ง วันนี้เอาให้เจ๋งกว่าเมื่อวานนะเพื่อน ! #bodyslamfest #วิชาตัวเบา"

          นอกจากนี้ เภา ยังได้เผยภาพแชตที่คุยกับตูนถึงงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย ซึ่งมีข้อความหนึ่งที่อ่านแล้วซึ้งมาก เมื่อเภาบอกว่า "ดูแล้วขนลุก มึงมาไกลเกินฝันแล้วว่ะ ดีใจด้วยจริง ๆ" ซึ่งตูนก็ตอบกลับว่า "ก็มาด้วยกัน ยังจำได้"

ภาพจาก Instagram rattapao

ภาพจาก Instagram artiwara

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มิตรภาพเพื่อน เภา เผยแชต ตูน บอดี้สแลม กับข้อความซึ้ง ก็มาด้วยกัน ยังจำได้ โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 21:34:19 22,714 อ่าน
TOP