เวียร์ โชว์ซิกแพกโปรโมตละคร ทำแฟน ๆ ถามเสียงสั่น ต้องขนาดนี้เลยเหรอ !!

           เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์ซิกแพกโปรโมตละครเรื่องใหม่ แซ่บอย่างแรง ทำแฟนคลับฟินกระจาย พร้อมถามเสียงสั่น ต้องทำขนาดนี้เลยเหรอ 

          แม้ตอนนี้หัวใจของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ จะไม่ว่างแล้ว แต่ก็ยังเป็นขวัญใจของสาว ๆ และแฟนคลับอยู่เหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง แถมยังมีผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง และในเร็ว ๆ นี้ก็กำลังจะมีละครเรื่องใหม่เรื่อง พชรมนตรา ที่จะออนแอร์ให้แฟน ๆ ได้ชมในวันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ นี้ ด้วย

          ล่าสุด (21 กุมภาพันธ์ 2562) หนุ่มเวียร์ ก็ได้มาโปรโมตละครเรื่องใหม่ให้แฟน ๆ อย่าลืมติดตามรอชมกันด้วย ซึ่งภาพที่ใช้ในการโปรโมตนั้นทำเอาแฟน ๆ ใจสั่น เพราะหนุ่มเวียร์ไม่ได้ลงรูปจากละครเหมือนคนอื่น ๆ แต่ขอแหวกแนว เผยภาพเปลือยท่อนบนโชว์ซิกแพกแน่น ๆ และกล้ามแขนแกร่งให้แฟน ๆ ได้เห็นเต็ม ๆ ตา

 

          โดยมีข้อความประกอบว่า "สภาพหลังขี่ออกทริป ถึงที่พักก็จะประมาณนี้ครับ 555 ไม่ได้อยากถอดเสื้อนะ แต่เปียกมากครับ กลัวไม่สบาย ส่วนท่ายกแขนนั้น ได้มาจากนายแบบเมืองนอกครับ หมวกที่ใส่นี่รุ่นแรกของ triumph ครับ รุ่นเหยียบหิมะ 555 ส่วนรูปนี้ก็รูปแรกของม้วนครับ แสงเข้าธรรมชาติ ถ่ายโดย @ohho68 สุดท้ายนี้ ก็จะมาฝากดูละคร พชรมนตรา ศุกร์ 22 นี้ เสนอเป็นตอนแรกครับ ทางช่อง7HD #filmphotography"

 

          งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาร้องกรี๊ดกร๊าดกันเป็นแถว พร้อมบอกว่า ฟินเว่อร์ ๆ เลย เชื่อว่าละครเรื่องนี้คงสนุกไม่แพ้ความแซ่บและความแน่นของซิกแพก หนุ่มเวียร์ แน่นอน แถมยังแซวอีกว่า แค่โปรโมตละครต้องทำถึงขนาดนี้เลยเหรอ

          งานนี้เชื่อว่าหลายคนคงจะเกาะขอบจอรอชมละครแบบตาไม่กะพริบเลยล่ะค่ะ !!

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เวียร์ โชว์ซิกแพกโปรโมตละคร ทำแฟน ๆ ถามเสียงสั่น ต้องขนาดนี้เลยเหรอ !! โพสต์เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20:44:47 9,411 อ่าน
TOP