x close

ปราง-น้ำตาล คู่เพื่อนซี้มีซิกเซ้นส์ ขนลุกซู่ เจอผีกระชากผ้าห่ม-นั่งบนเตียง

         ปราง กัญญ์ณรัณ - น้ำตาล พิจักขณา เปิดใจครั้งแรก คู่เพื่อนซี้มีซิกเซ้นส์ เจอผีกระชากผ้าห่ม-นั่งบนเตียง ก่อนเผยเรื่องหัวใจของทั้งคู่


          เป็นเพื่อนซี้อีกหนึ่งคู่ของวงการบันเทิง สำหรับสาว ปราง กัญญ์ณรัณ และสาว น้ำตาล พิจักขณา ที่ตอนนี้ทั้งคู่ควักกระเป๋าร่วมหุ้นทำธุรกิจด้วยกัน แถมในเรื่องของความรักทั้งคู่ก็เป็นที่ปรึกษาให้กันอีกต่างหาก ล่าสุด สาวปรางและสาวน้ำตาล มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่าง ๆ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ เป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร


สองคนนี้สนิทกันมากเลย ?

         ปราง : สนิทกันมาก เป็นเหมือนเพื่อนคนแรก ๆ ในวงการ

         น้ำตาล : ใช่ค่ะ พอเข้าวงการก็สนิทกัน คุยกันได้ทุกเรื่อง เราอายุเท่ากัน ไลฟ์สไตล์ก็โอเค แต่เพื่อนจะสวยกว่า


2 คนนี้มีซิกเซ้นส์ ?

         น้ำตาล : ประมาณนั้น เอาจริง ๆ เวลาเจอก็ไม่กล้าเล่าให้กันฟัง ปรางเจอแล้วไม่กล้าเล่า เพราะกลัวตาลไม่คบ

         ปราง : ใช่ นอนอยู่ด้วยกัน แล้วเจอ แต่ไม่กล้าเล่า กลัวเพื่อนไม่คบ ไม่อยากอยู่กับเรา เพราะไปที่ไหนก็เจอ


เรื่องล่าสุดที่เห็นแล้วทำให้เรานอนไม่หลับ ?

         น้ำตาล : ก็ไปนอนต่างจังหวัดกับคุณแม่ เราไม่รู้มาก่อนว่าโรงแรมมีประวัติอะไร แล้วอีกวันต้องตื่นมาทำบุญใหญ่แม่ก็ปลุก แล้วแม่ถามว่าได้ยินเสียงพ่อกรนมั้ย คือวันนั้นพ่อนอนคนละห้อง ตาลก็ฟังแล้วบอกแม่ว่าอย่าไปสนใจเลย นอนเถอะ พรุ่งนี้ตื่นเช้า พอตาลหลับตารู้สึกว่ามีคนเดินลากเท้าที่พรม เดินรอบตัวเรา แต่ตอนนั้นคิดว่าเราคิดไปเอง ก็หลับตาแต่ได้ยินอีก ทีนี้เหมือนเราโมโห เพราะพรุ่งนี้ต้องตื่นเช้าก็เลยลุกขึ้นเดินตามเลย แม่ก็บอกให้ไปเรียกพ่อมานอนด้วย ซึ่งตาลบอกว่าพรุ่งนี้ทำบุญใหญ่ ถ้าจะเอามาเอาพรุ่งนี้ ถ้าเอาตอนนี้เดี๋ยวจะแช่ง พอตอนเช้ามาคุยกัน แม่บอกว่าแม่ได้ยินก่อนก็เลยปลุกเรา พอหลังจากนั้นเราไปนวด แล้วหมอนวดถามว่าเรานอนโรงแรมไหน พอบอกชื่อไปหมอนวดบอกว่าไปนอนทำไม ถ้ามีคนเรียกให้ไปนวดที่นั่นไม่มีใครไปเลย  เพราะเคยมีคนกระโดดตึกตาย และเป็นชั้นที่ตาลนอน พอเรารู้เราก็ไปเสิร์ชดูก็เห็นภาพสมัยก่อนที่ยังไม่ได้เซ็นเซอร์ ซึ่งเขายิ้มอยู่ มันหลอนมาก ก็เลยไปเล่าให้ปรางฟัง และนึกถึงครั้งนึงที่เราไปนอนต่างจังหวัดด้วยกัน


ตอนนั้นเจออะไร ?

         ปราง : ตอนนั้นก็ไปทำบุญ แล้วไปนอนที่ปายด้วยกัน มันเป็นเตียงเดี่ยว ปรางก็หลับไป สักพักปรางหันหลังให้ตาล แล้วรู้สึกแบบมีคนมานั่งอยู่บนเตียง ตอนแรกคิดว่าเป็นตาล แต่ว่าตาลจะมานั่งทำไมมันดึกแล้ว พอหันกลับไปเห็นเป็นหลังผู้หญิง ก็คิดว่าเป็นตาลอยู่เพราะผมยาวเท่ากัน แต่เหมือนมันมองเห็นอีกทีน้ำตาลก็นอนอยู่ตรงนั้น เราลุกเลย ไม่ปลุกเพื่อน กลัวเพื่อนไม่ได้นอน และกลัวเพื่อนกลัวเรา


เจอเรื่องแบบนี้ตั้งแต่อายุเท่าไหร่ ?

         น้ำตาล : ตาลจะเห็นแบบแวบ ๆ มาตลอด คือตาลอะอารมณ์เหมือนแม่ท้องแฝด แต่สุดท้ายแฝดอีกใบไม่ได้เป็นคน แม่ชอบเล่าให้ฟังตลอดว่าเราชอบหัวเราะตอนกลางคืน ชอบร้องไห้ มีครั้งนึงไปทำบุญกับเพื่อนแล้วพระบอกว่า มีคนหน้าตาเหมือนเราอยู่ข้างนอก แต่เขาเข้ามาไม่ได้ เพื่อน ๆ ที่ไปด้วยกันถามกันใหญ่ว่าใคร คือทุกคนกลัว

         ปราง : หรือคนที่นั่งคืนนั้น ต้องใช่แน่ ๆ เลย แต่ของปรางไม่ได้รู้สึกมาตั้งแต่เด็ก ๆ แต่คือแม่เป็นคนมีเซ้นส์แล้วจะรับรู้เรื่องแบบนี้มาตั้งแต่เด็ก ๆ และเชื่อว่าตัวเองไม่มี เพราะว่าไม่เคยเจอ เพิ่งมาเจอตอนโต


อย่างปรางเวลาเห็นเขาคุยกับปรางไหม ?

         ปราง : ไม่คุยค่ะ บางทีเราจะรู้สึกเองได้ว่าเขาต้องการอะไร อย่างล่าสุดที่บ้านใหม่ อันนี้คงเกี่ยวกับบ้านตัวเองมากกว่า เพราะตั้งแต่ย้ายเข้าไปยังไม่เคยทำบุญบ้านเลย ก็อยู่แล้วไม่เคยเจอเหตุการณ์อะไรเลย ยังพูดกับตัวเองเลยว่าบ้านใหม่ดีไม่เจออะไรเลย พอพูดปุ๊บคืนนั้นมาเลย ดึงผ้าห่ม ก็ยังคิดว่าไม่ใช่หรอก ก็คิดในใจว่าถ้าใช่มาอีกทีสิ ทีนี้มาแบบกระชากผ้าปูกระเด็นออกมา เราก็เลยโทรศัพท์หาน้องให้มานอนเป็นเพื่อน


มาที่เรื่องความรักกันบ้าง ตอนนี้คบกับคุณไผ่กี่ปีแล้ว ?

         น้ำตาล : เข้าปีที่ 7 คือทุกคนเชียร์ให้ลองคุยกัน ก็เลยลองคุยกัน แล้วมีครั้งนึงเขาชวนไปเดินป่า แต่พอบอกโปรแกรมมา เพื่อนตาลเทหมดเหลือตาลคนเดียว ทริปนั้นต้องตื่นตี 4 นั่งเรือไปที่ต้นน้ำแล้วฝนตก ตาลก็มองฟ้าแล้วคิดว่าฉันมาทำอะไรที่นี่ หลังจากนั้นก็ไม่ไปอีกเลย


แต่เวลาไปนี่ไปเป็นเดือน ๆ เลย ?

         น้ำตาล : ไปเป็นเดือน ๆ แล้วมันไม่มีสัญญาณกลางป่า แล้วตรงนั้นเป็นจุดที่ไม่โอเคแล้ว เลิกเลย แล้วมาปรึกษาเพื่อนทีหลัง คือเราพิมพ์ไปเลย พอเขาเห็นเขาก็ตกใจโทร. กลับมา แต่เราก็บล็อกไปหมดแล้ว


แล้วสุดท้ายปรางก็มาช่วย ?

         ปราง : ใช่ ก็บอกว่าทำไมไม่ลองคุยก่อนว่าเขาอยากได้อะไร แล้วเขาอาจจะทำให้เราได้ก็ได้ บางทีเขาไม่รู้จริง ๆ เราก็พยายามบอกในมุมผู้ชาย บางทีมันเป็นปัญหาที่ไม่ได้คุยกัน เลิกกันไปแล้วอาจจะเสียใจทีหลัง


พอดีกันเห็นว่ามีการทำสัญญากันด้วย ?

         น้ำตาล : จะไม่ไปในที่ที่ติดต่อกันไม่ได้ เขาก็พยายามไปในที่ที่มันติดต่อกันได้มากที่สุด


ปรางกับโต้ง รู้จักกันมากี่ปีแล้ว ?

         ปราง : 8 ปีค่ะ เขาเป็นเพื่อนของเพื่อนในมหาวิทยาลัยแล้วเขามาจีบ แล้วเรามาเจอกันในอีเวนต์ แล้วเขาก็ทักข้อความมาบอกว่าเราเจอกันในอีเวนต์ เขาก็จีบมาเรื่อย ๆ ถามว่าเขาจีบนานมั้ย ก็นานค่ะ เพราะปรางไม่เคยมีแฟนมาก่อน เขาคือแฟนคนแรกในชีวิต


แล้วทำไมถึงเลิกกัน ?

         ปราง : คือคบกันมา 4 ปีแล้วปรางตัดสินใจเลิก ปรางเป็นคนบอกเลิกเอง พอเราโตขึ้นเรารู้สึกว่ามันมีอะไรหลาย ๆ อย่างที่เข้ามาเกี่ยว มันมีบางเรื่องที่เขายังไม่เปลี่ยนให้เรา และมีบางเรื่องที่เรารู้สึกว่าอยากมูฟออนแล้ว ไม่อยากรอแล้วเหมือนกัน


ตามข่าวบอกว่าคุณแม่ไม่ปลื้ม ?

         ปราง : คุณแม่ไม่ปลื้มใครหรอกค่ะ แม่ไม่ปลื้มใครเลยที่เข้ามาจีบเรา ตอนนั้นเราก็เลิกกัน 2 ปี เราก็โสดมาตลอด ถามว่ากลับมาได้ยังไงก็ไม่รู้เหมือนกัน ไม่รู่จะอธิบายยังไง แต่น่าจะเป็นช่วงที่เขาบวชแล้วปรางก็อนุโมทนาบุญ แค่นั้นเอง แล้วก็มีโอกาสได้คุยกันมาเรื่อย ๆ


         ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-15.00 น. ทางช่อง One31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปราง-น้ำตาล คู่เพื่อนซี้มีซิกเซ้นส์ ขนลุกซู่ เจอผีกระชากผ้าห่ม-นั่งบนเตียง อัปเดตล่าสุด 22 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 11:35:24 11,426 อ่าน
TOP