x close

แคนดี้ รากแก่น ให้ 3 ผ่าน โทนี่ แก้ว เผยครอบครัวปล่อยไฟเขียวถึงแต่งงาน

          แคนดี้ รากแก่น กรี๊ดแรง น้องชาย โทนี่ รากแก่น เป็นแฟนกับ แก้ว จริญญา บอกครอบครัวให้ 3 ผ่าน ไฟเขียวผ่านฉลุยถึงแพลนแต่งงาน พร้อมช่วยหาเงินค่าสินสอด
          ตั้งแต่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ก็ดูท่าว่าความรักครั้งนี้ของ โทนี่ รากแก่น และ แก้ว จริญญา จะไปได้สวยมาก ๆ แถมยังหวานฉ่ำกันสุด ๆ ทำเอาแฟนคลับที่คอยติดตามออกอาการทั้งฟินทั้งเขินแทนคู่เลิฟคู่ใหม่นี้อยู่ไม่น้อย แถมฝ่ายชายยังเปิดเผยอีกว่ารักครั้งนี้คิดไกลถึงเรื่องอนาคต วางแผนขั้นแต่งงานอีกต่างหาก

          ล่าสุด (28 กุมภาพันธ์ 2562) แคนดี้ รากแก่น พี่สาวของ หนุ่มโทนี่ ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นความรักของน้องชายด้วยว่า ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดี เรารู้เรื่องของน้องมาตลอด รู้ตั้งแต่ตอนที่เขาเลิกกับแฟนคนเก่า และใช้ชีวิตโสดอยู่พักหนึ่ง ช่วงนั้นเขาเคยพูดว่า เหงาเหมือนกันนะโสดเนี่ย เขาเคยเอารูปคนนั้นคนนี้มาให้ดู แต่แก้วเป็นคนเดียวที่เขาไม่เคยเอารูปมาให้เราดู แต่เรากลับถูกชะตากับคนนี้ ด้วยความที่เราเป็นแฟนคลับแก้วอยู่แล้ว น้องแก้วเป็นคนน่ารัก เลยมีแซวเล่น ๆ บ้างว่าไม่จีบเพื่อนบ้าง แรก ๆ เขาบอกว่าเป็นไปไม่ได้ แต่เราเห็นว่าเขาไปเที่ยวกันเป็นแก๊งเพื่อน ๆ เลยแอบลุ้นอยู่เหมือนกัน แล้วพอวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาเขาเปิดตัว เราก็กรี๊ดเลย ถามว่าเราเชียร์ไหม พูดตรง ๆ 3 ผ่านค่ะ คุณแม่ พี่สาว (พี่แอนนี่) และแคนดี้ด้วย คือมีอะไรเราคุยกันตลอด ยิ่งเห็นน้องชายเราดูมีความสุขกับคนนี้

          ตอนนี้เขายังไม่ได้พาแก้วมาเจอครอบครัว เราก็อยากให้เขาพามาเจอ ส่วนคนที่มองว่าเขาคบซ้อน เรื่องนี้แล้วแต่คนจะคิด เราอยู่ในครอบครัวย่อมรู้ดีที่สุดว่าน้องเราโสดสนิทมาก โสดจนเหงา โสดจนต้องคอยส่งรูปผู้หญิงมาให้ดูว่าเจอใครบ้าง เรายังรู้สึกเลยว่า ตายแล้ว นางคงไม่ชินกับความโสด เรากล้ายืนยันว่าเขาเลิกกับแฟนเก่ามาก่อนแล้ว และโสดอยู่พักใหญ่ ช่วงที่โสดเขาก็อยู่กับครอบครัวมากขึ้น โสดอยู่นานกว่าจะได้มาเปิดตัวว่าคบกับคนนี้ ส่วนหนึ่งอาจจะมาจากลูกยุของพี่สาวก็ได้

ภาพจาก Instagram kandyrakkaen

          ส่วนที่บอกว่าไม่เคยเห็นโทนี่หวานขนาดนี้ อันนี้เห็นด้วย หรือว่าเขาเจอคนที่ใช่ ส่วนหนึ่งคงเพราะเขาโตขึ้นที่จะรู้ว่าความรักต้องปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ โทนี่เป็นคนตรง ๆ เลิกก็บอกว่าเลิก ตอนนั้นไม่มีใจก็บอกว่าไม่มีใจ และที่โทนี่บอกว่าจริงจังกับแก้วถึงขั้นให้เป็นแม่ของลูก สักทีสิโทนี่ เดี๋ยวพี่ช่วยหาเงินค่าสินสอด น่าจะถึงวัยของเขาแล้ว

          เขาคบมาหลายครั้งหลายคราอาจจะไม่ถึงเวลาที่ใช่ พอถึงคนนี้ปุ๊บทุกอย่างดูลงตัว ซึ่งเราเปิดรับและให้เกียรติการตัดสินใจของน้องอยู่แล้ว ไม่ว่าจะรักกับใครหรือว่าเลิกกับใคร ทุกอย่างเปิดรับหมด แล้วรู้สึกได้ว่าคบคนนี้แล้วน้องเรามีความสุข เปล่งประกายมากกว่าทุกครั้ง แต่ยังไม่กล้าเรียกว่าเป็นน้องสะใภ้ เอาเป็นว่าหวังอยู่เหมือนกัน

อ่านรายละเอียเพิ่มเติมจาก dailynews

ภาพจาก Instagram kaewjarin

ภาพจาก Instagram tonirakkaen

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แคนดี้ รากแก่น ให้ 3 ผ่าน โทนี่ แก้ว เผยครอบครัวปล่อยไฟเขียวถึงแต่งงาน โพสต์เมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17:04:36 14,551 อ่าน
TOP