x close

อาม ชุติมา ไม่แจ้งความมือดี ปากุหลาบใส่หน้า แต่รับไม่ได้ แบบนี้ไม่ให้เกียรติกัน

          อาม ชุติมา เปิดใจชัด เสียใจมากตอนโดนแฟนคลับปากุหลาบใส่ ยอมรับไม่มีสติและตกใจ ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ เป็นการกระทำที่ไม่ให้เกียรติกัน แต่ไม่คิดเอาผิด และไม่แจ้งความดำเนินคดี

          เป็นโมเมนต์แย่ ๆ ที่ไม่คาดคิดและทำให้เสียความรู้สึกอย่างมาก สำหรับกรณีที่นักร้องลูกทุ่งสาว อาม ชุติมา ถูกแฟนเพลงคนหนึ่งปาดอกกุหลาบใส่หัวอย่างจัง ขณะร้องเพลงอยู่บนเวที สร้างความตกใจให้กับทั้งเจ้าตัว ทีมงาน และแฟนคลับที่พบเห็นเหตุการณ์เป็นอย่างมาก โดยสาวอามได้บอกเล่าความรู้สึกลงบนเฟซบุ๊ก เผยว่ารู้สึกทั้งแสบทั้งชาในจุดที่โดนปาใส่ แต่เจ็บตัวไม่เท่าไหร่ เสียใจมากกว่า อีกทั้งคนทำยังยิ้มหน้าตาเฉย ไม่รู้สึกผิดเลยสักนิด (อ่านข่าว : เปิดคลิป อาม ชุติมา ช็อก เจอมือดีปาของใส่โดนหัวจัง ๆ กลางเวที !!)

          สำหรับความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 5 มีนาคม 2562 รายการ APOP บันเทิง ทางช่องอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสพบเจอกับนักร้องสาว จึงได้สอบถามรายละเอียดเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยสาวอาม เปิดเผยว่า ในคืนวันเกิดเหตุ ตนไปร้องเพลงที่งานหนึ่งตามปกติ มีแฟนเพลงมาชมจำนวนมาก ราว 3,000 คน และมีผู้ชายคนหนึ่งที่ทำให้ตัวเองรู้สึกเสียใจ แฟนเพลงดังกล่าวเป็นผู้ชายยืนอยู่ด้านหน้าชิดขอบเวที ตนคิดว่าแฟนเพลงคงจะชื่นชอบตัวเองและคงอยากให้ดอกกุหลาบ แต่ตนไม่ได้เดินไปรับ เพราะคิดว่าอารมณ์ของเขาคงไม่ปกติ อาจจะมีอาการมึนเมาด้วย ตนจึงหลีกเลี่ยง และอาจทำให้เขาไม่พอใจ

          สาวอามกล่าวอีกว่า ตอนที่โดนกุหลาบปาใส่ ยอมรับว่ารู้สึกตกใจมาก และตั้งแต่เป็นศิลปินมา นับเป็นครั้งแรกที่ได้พบเจอเหตุการณ์แบบนี้ ตอนนั้นไม่มีสติเลย ต้องคิดว่าควรจะทำอย่างไรต่อ และตัดสินใจร้องเพลงให้จบก่อนแล้วค่อยบอกกับเขา ซึ่งหลังจากนั้นตนก็ได้พูดผ่านไมค์ไปทำนองว่าทำแบบนี้ไม่ได้นะ ไม่ควรทำ และตนรู้สึกเสียใจ

          ทั้งนี้ สาวอามไม่ได้คิดเอาผิด หรือแจ้งความดำเนินคดีกับแฟนเพลงคนดังกล่าวแต่อย่างใด แค่พูดเตือนไปขณะอยู่บนเวทีเท่านั้น แต่ก็ยอมรับว่ารู้สึกแย่ เพราะแฟนคลับดังกล่าวเป็นผู้ชาย แต่ตัวเองเป็นทั้งศิลปินและเป็นผู้หญิงด้วย ที่เขาทำแบบนั้น เป็นการกระทำที่ไม่ให้เกียรติกันเลย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
อมรินทร์ ทีวี
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อาม ชุติมา ไม่แจ้งความมือดี ปากุหลาบใส่หน้า แต่รับไม่ได้ แบบนี้ไม่ให้เกียรติกัน โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2562 เวลา 11:31:55 8,716 อ่าน
TOP