ผู้จัดการรับ ตูมตาม เตรียมบวชรอบสอง แต่ไม่เกี่ยวกับดราม่า-แพลนนานแล้ว

          ผู้จัดการ ยืนยัน ตูมตาม ยุทธนา เตรียมบวชรอบสองจริงตามข่าวลือ แต่ไม่ใช่เพราะมรสุมดราม่า แพลนไว้นานแล้ว ไม่ใช่เพื่อหนีปัญหา

ภาพจาก Instagram y.n.p.k


          เรียกว่าเจอมรสุมอย่างหนัก สำหรับ ตูมตาม ยุทธนา หลังประกาศเลิก ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา โดยฝ่ายหญิงเผยปัญหามาจากมือที่สาม จับได้ฝ่ายชายคุยกับหญิงอื่น ขณะที่ทางตูมตาม ยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับคนอื่น ก่อนจะเจอภาพหลุดจุ๊บกับ ลูกน้ำ ทิดาลัด นางงามลาวออกมา จนโดนถล่มหนักมาก


          ล่าสุด (14 มีนาคม 2562) ไนน์เอ็นเตอร์เทน รายงานว่า มีแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้เผยว่า ตูมตาม เตรียมบวชครั้งที่ 2 เพื่อสงบจิตใจจากปัญหาที่หนักหน่วง จึงได้ติดต่อไปสอบถามผู้จัดการส่วนตัวของตูมตาม เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว


          ทั้งนี้ ผู้จัดการส่วนตัวของ ตูมตาม เผยว่า วางแผนเตรียมบวชจริง แต่เป็นสิ่งที่ตูมตามคิดไว้นานแล้ว ไม่ใช่การบวชเพื่อหนีปัญหาที่เกิดขึ้น และยังไม่ได้กำหนดวันที่ชัดเจน ขณะนี้ ตูมตาม ยังมีคิวถ่ายละคร ดอกคูนเสียงแคน อยู่ เพราะยังไม่ได้ปิดกล้อง ส่วนภาพที่ตูมตามนั่งคุกเข่าคล้ายขอขมาลาบวชที่อยู่ในเฟซบุ๊กตนนั้น เป็นฉากในละครที่กำลังถ่ายทำ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
ภาพจาก Instagram y.n.p.k, yingying_yingying, ไนน์เอ็นเตอร์เทน
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ผู้จัดการรับ ตูมตาม เตรียมบวชรอบสอง แต่ไม่เกี่ยวกับดราม่า-แพลนนานแล้ว โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2562 เวลา 17:54:34 3,688 อ่าน
TOP