แฟน ๆ ลุ้นข่าวดี อีฟ โพสต์หวาน ใส่ชุดแต่งงานอยู่กับ เสก โลโซ

          อีฟ อภิสร์ญา เผยภาพหวาน สวมชุดแต่งงานอยู่กับ เสก โลโซ ส่งยิ้มละมุนให้แก่กัน ทำหลายคนลุ้นข่าวดี ก่อนเผยคลิป พี่เสก ร้องเพลง ดูสดใสขึ้นมาก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Eve Apissaya

        ทำเอาแฟน ๆ ฮือฮากันอีกครั้ง หลังจากสาว อีฟ อภิสร์ญา หวานใจคนปัจจุบันของ เสก โลโซ ได้โพสต์ภาพในชุดเจ้าสาว จนหลายคนลุ้นว่าจะมีข่าวดีหรือเปล่า ขณะเดียวกัน ก็มีคนเข้ามาบอกว่า เป็นงานถ่ายแบบ

          กระทั่งล่าสุด (14 มีนาคม 2562) อีฟ ก็ได้เผยภาพชวนลุ้นอีกครั้ง เป็นภาพของอีฟในชุดเจ้าสาว กับพี่เสก ที่อยู่ข้าง ๆ ส่งสายตาสุดละมุน และยิ้มให้แก่กัน พร้อมแคปชั่น "อาจเป็นเพราะดวงตาคู่นั้น อาจเป็นเพราะรอยยิ้มชวนฝัน #เจ้าชู้2009"

          ก่อนที่ อีฟ จะโพสต์คลิปน่ารัก ๆ ที่ เสก โลโซ ซึ่งดูร่าเริงแจ่มใสขึ้น เล่นเปียโน ร้องเพลง "เจ้าชู้" และเผยว่า "อยู่ดี ๆ ก็ร้องเพลงนี้ จากที่ไม่ได้ร้องมาหลายปี และพี่เสกไม่รู้ว่าวันนี้อีฟโพสต์แคปชั่นเพลงนี้ !!! #บังเอิญ ??? #เจ้าชู้2019" ซึ่งในช่วงท้ายของคลิป พี่เสก ก็หันมาส่งยิ้มสดใสให้กับอีฟด้วย
 

          นอกจากนี้ อีฟ ยังได้เผยอีกว่า "คลิปนี้ดูสดใสและความสุขจริงค่ะ แต่โมเมนต์แบบนี้ไม่ได้มีให้เห็นบ่อย ๆ นะคะ ยังคงต้องดูแล รักษา เยียวยากันต่อไป ค่อยเป็นค่อยไป และคงจะดีขึ้นเรื่อย ๆ"
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แฟน ๆ ลุ้นข่าวดี อีฟ โพสต์หวาน ใส่ชุดแต่งงานอยู่กับ เสก โลโซ โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2562 เวลา 19:00:30 20,618 อ่าน
TOP