x close

กรีน อัษฎาพร ไม่ติดใจโดนปลอมเฟซบุ๊ก โต้ข่าวบินอิสระ ลาจากช่อง 7

          กรีน อัษฎาพร โดนปลอมเฟซบุ๊ก แต่ไม่ติดใจเอาความ เพราะยังไม่ได้ทำให้เสียหาย โต้ข่าวตีจากช่อง 7 สัญญายังเหลืออีก 3 ปี มองงานแสดงฟรีแลนซ์เป็นเรื่องของอนาคต

ภาพจาก Instagram green_ausadaporn

          เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยที่ไม่ว่าบทไหนก็ตีแตกกระจุยสำหรับ กรีน อัษฎาพร ที่เมื่อไม่นานมานี้ถูกปลอมเฟซบุ๊ก และมีการนำชื่อไปใช้กว่า 8 แอคเคานต์ ซึ่งทำให้เกิดความยุ่งยากในการสมัครใหม่ แต่ก็ไม่ได้ติดใจเอาความคนที่ทำ นอกจากนี้เจ้าตัวก็ยังขอโต้ข่าวเมาท์ที่บอกว่า เตรียมตัวตีจากช่อง 7 ด้วย

          ล่าสุด (15 มีนาคม 2562) ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้เผยแพร่คลิปบทสัมภาษณ์ของ กรีน อัษฎาพร พูดถึงกรณีที่มีการโดนปลอมเฟซบุ๊กว่า ช่วงที่ไปเวียดนาม ตนจะเข้าเฟซบุ๊กของตัวเอง แต่อยู่ ๆ ก็หาไม่เจอ เฟซบุ๊กหายไป เมื่อลองไปค้นหาชื่อของตัวเองดูก็พบว่ามีคนใช้ชื่อ อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ประมาณ 8 แอคเคานต์ ซึ่งทางแฟนคลับก็มาบอกว่าเฟซบุ๊กของตนหาย เป็นเฟซบุ๊กที่ใช้รูปตนกับคุณพ่อและคุณแม่ตอนรับปริญญา เมื่อลองสมัครใหม่ดูอีกครั้งในช่วงเช้า พอมาถึงช่วงบ่ายก็โดนลบไปอีก โดยเป็นทางสำนักงานใหญ่ของเฟซบุ๊กที่เป็นผู้ลบไป ตนจึงยืนยันตัวตนโดยการส่งเอกสารพาสปอร์ตและบัตรประชาชนไป ซึ่งทางสำนักงานก็ได้มีการตอบอีเมลกลับมาขอโทษที่เข้าใจผิด และตอนนี้ตนก็ได้เฟซบุ๊กกลับคืนมาแล้ว

 

          สาวกรีน กล่าวว่า อยากให้คนที่นำไปใช้เข้าใจด้วยว่าพอมาถึงจุดที่โดนกับตัวเองก็รู้สึกลำบากเหมือนกัน อยากให้เขาแสดงความเป็นตัวตนของเขาจริง ๆ ถ้าสามารถที่จะแสดงตัวตนของตัวเองได้ ก็รู้สึกว่ามันดูจริงใจมากกว่าที่จะมาใช้ชื่อตน ตนก็มีแค่คนเดียว และก็มองว่าตนไม่ได้โด่งดังอะไรขนาดนั้น สิ่งสำคัญที่สุดน่าจะเป็นตัวเองดีที่สุดแล้ว

 

ภาพจาก Instagram green_ausadaporn

ภาพจาก Instagram green_ausadaporn

          ในส่วนของเฟซบุ๊กอันเก่า สาวกรีนก็ได้รีพอร์ตไปเรียบร้อยแล้ว โดยตอนนี้ใช้ชื่อเฟซบุ๊กของจริงว่า อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล เหมือนเดิม ซึ่งตอนนี้เฟซบุ๊กปลอมก็ยังคงมีอยู่ แต่สาวกรีนบอกว่า ไม่รู้จะทำอย่างไร และไม่อยากไปรบกวนเขา ถ้าเขาทำเพื่อสนับสนุนตนก็ไม่มีปัญหา แต่ก็ยังไม่มีคนที่ทำขึ้นมาเพื่อต่อต้านหรือทำให้เสียหาย คงไม่ถึงขั้นดำเนินการทางกฎหมาย ถ้าเกิดไม่ได้ล่อลวงหรือเอารูปไปใช้ในทางที่ผิด

          เมื่อพูดถึงข่าวว่า กรีน เตรียมเป็นนักแสดงอิสระ เจ้าตัวได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า ณ ตอนนี้ ยังอยู่ในสังกัดของช่องอยู่ แต่ก็มีคิดเรื่องที่จะเป็นนักแสดงอิสระบ้าง ซึ่งตนยังไม่ได้ตัดสินใจอะไร และยังเหลือสัญญาอีก 3 ปี แต่จะมีรายละเอียดในเรื่องของสัญญาอีกที เมื่อถูกถามว่าทำไมถึงมีข่าวเรื่องนี้ สาวกรีน ตอบว่า อาจจะเป็นเพราะว่านักแสดงในช่องหลายคนออกมาเป็นนักแสดงอิสระ และตนก็อยู่ในช่วงอายุหนึ่งที่คิดว่าจะออกมาเป็นฟรีแลนซ์ไหม ก็โดนคำถามแบบนี้เหมือนกัน บางทีมันก็เป็นเรื่องของการตัดสินใจ ณ ช่วงเวลานั้น แล้วการที่คุยกับผู้ใหญ่ด้วย ตอนนี้ตนยังไม่ได้มีการคุยกับค่ายไหน ถ้าเกิดตนมีแผนยังไงก็ต้องคุยกับผู้ใหญ่ทางช่องก่อนอยู่แล้ว ก่อนจะเล่าอีกว่าเคยมีค่ายอื่นหรือช่องอื่นมาทาบทามเหมือนกัน

 

ภาพจาก Instagram green_ausadaporn

          สำหรับละครเรื่องใหม่ เจ้าตัวบอกว่า ได้ยินมาเหมือนกัน แต่ก็ยังอยู่ในช่วงของการเตรียมงาน ซึ่งตนพร้อมที่จะรับเรื่องใหม่อยู่แล้ว ถ้าถามว่าหากค่ายอื่นอยากดึงตัวไป คงทำไม่ได้ เพราะยังมีสัญญากับทางช่อง ไปช่องไหนไม่ได้อยู่แล้ว นอกจากประกาศว่าไม่ได้มีสัญญากับช่องไหนเลยถึงจะไปได้จริง ๆ และทิ้งท้ายว่า ถ้าถึงจุดที่หมดสัญญาแล้ว หรืออาจจะอยากทำธุรกิจ หรือไปเรียนต่อ และไม่อยากมีสัญญาติดตัวก็จะเป็นเรื่องอนาคต ถ้าตนมีแผนตรงนั้น

 

ภาพจาก Instagram green_ausadaporn
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กรีน อัษฎาพร ไม่ติดใจโดนปลอมเฟซบุ๊ก โต้ข่าวบินอิสระ ลาจากช่อง 7 โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2562 เวลา 19:59:18 1,902 อ่าน
TOP