เปิดวาร์ป กองทัพ พีค หนุ่มไทยคนแรก ได้เข้าร่วม PRODUCE X101 ที่เกาหลี

           คอนเฟิร์มแล้ว กองทัพ พีค เป็นหนุ่มไทยคนแรก ที่ได้เข้าร่วมรายการ PRODUCE X101 รายการค้นหาไอดอลชื่อดังของเกาหลีใต้ รอติดตามเชียร์กันได้เลย

ภาพจาก Instagram kongthappeak

         หลังจากที่ก่อนหน้านี้ รายการ PRODUCE X101 ซีซั่นที่ 4 ของรายการค้นหาไอดอลชื่อดังของเกาหลีใต้ ในตระกูล PRODUCE ได้เปิดรับสมัครเด็กหนุ่มผู้มีความฝันจากทั่วโลก ก็มีกระแสข่าวลือออกมาว่า ในปีนี้ มีเด็กไทยสมัครเข้าร่วมรายการดังกล่าวด้วย คือ กองทัพ พีค

           โดยล่าสุด (15 มีนาคม 2562) รายการโต๊ะข่าวบันเทิง ก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มว่า กองทัพ พีค ได้เข้าร่วมแข่งขันในรายการ PRODUCE X101 จริง ซึ่งถือเป็นเด็กไทยคนแรกที่ได้เข้าร่วมรายการนี้ และเขาก็ตั้งใจฝึกหนักตั้งแต่วันแรกที่ไปถึง ฝากแฟน ๆ ติดตามเป็นกำลังใจให้กันด้วย

           สำหรับ กองทัพ พีค เป็นหนุ่มหล่อหน้าใสวัย 18 ปี ทายาทคนบันเทิง ลูกชายของดารารุ่นใหญ่ ปราบ ยุทธพิชัย เขาไปเรียนอยู่ต่างประเทศตั้งแต่อายุ 11 ขวบ ก่อนบินกลับมาที่เมืองไทยเมื่อช่วงกลางปี 2560 และเตรียมพร้อมเข้าสู่วงการบันเทิง มีอัดคลิปคัฟเวอร์เพลง ออกรายการทีวีของเกาหลี เดินแบบ และยังเคยไปร่วมงานของช่อง 3 อีกด้วย

           เส้นทางสู่การทำตามฝันในการเป็นไอดอลของ กองทัพ พีค จะเป็นอย่างไร อย่าลืมรอติดตามกันใน PRODUCE X101 ทางช่อง Mnet ของเกาหลี ส่วนตอนนี้ ตามไปส่องภาพหล่อ ๆ ละมุนของหนุ่มคนนี้กันก่อนเลยค่ะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

ทวิตเตอร์ @/tkbtv3
 

ภาพจาก Instagram kongthappeak

ภาพจาก Instagram kongthappeak

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดวาร์ป กองทัพ พีค หนุ่มไทยคนแรก ได้เข้าร่วม PRODUCE X101 ที่เกาหลี โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2562 เวลา 21:45:25 12,993 อ่าน
TOP