ปุ๊กลุก เคียงข้าง ญิ๋งญิ๋ง หลังเลิก ตูมตาม แนะเดินหน้าไปไม่ต้องหันหลังกลับ

          ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ให้กำลังใจ ญิ๋งญิ๋ง หลังเลิก ตูมตาม บอกให้เดินหน้าอย่าหันหลังกลับ เผยรู้ทุกเรื่อง พี่เอส ผู้จัดการ บอกให้นิ่งไว้

ภาพจาก Instagram pooklook_fonthip

          เป็นอีกหนึ่งเพื่อนสนิทที่คอยให้กำลังใจและอยู่เคียงข้างสาว ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา สำหรับนางเอกหน้าคม ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ล่าสุด (14 มีนาคม 2562) ในงาน "SUPER SPORTS SUMMER" ณ Supersports ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สาวปุ๊กลุกก็ได้เปิดใจว่า รับรู้เรื่องราวของเพื่อนมาตลอด และคอยให้กำลังใจ ให้เดินหน้า อย่าหันหลังกลับ 

- ถามถึงที่เราโพสต์เกี่ยวกับญิ๋งญิ๋ง ตอนนั้นรู้สึกโกรธหรืออยากปกป้องเพื่อน ?

          ปุ๊กลุก : ข้ามไปดีกว่าค่ะ คือ เพื่อนเราอะเนาะ แต่ถ้าถามถึงความรู้สึกในวันนี้เราก็อยากจะข้าม ๆ มันไป เพราะเราก็อยู่เคียงข้างเพื่อนในแบบที่ให้กำลังใจเขาฝ่ายเดียวดีกว่าค่ะ

- ที่ผ่านมาเรารู้เรื่องมาตลอด ?

          ปุ๊กลุก : ก็เราอยู่กลุ่มเดียวกันอะค่ะ ช่วงที่มีเรื่องราวเราก็อยู่กับเขาค่ะ โทร. คุยกันตลอด เราเป็นผู้หญิง หนูว่าปัญหาของความรักมันเป็นเรื่องที่ผู้หญิงทุกคนต้องเจอค่ะ มันเป็นเรื่องปกติที่ไม่มีใครสักคนที่ โอ้โห รักครั้งแรกแล้วประสบความสำเร็จเลย มันคงต้องมีเรื่องราวเข้ามาในชีวิตแต่ละคนก็คงไม่เหมือนกัน และหน้าที่ของเราคือเราจะเรียนรู้มันยังไง เราจะก้าวผ่านมันไปยังไงให้เร็วที่สุด เพราะด้วยตัวเราก็มีหลายคนที่ต้องดูแลในชีวิต เรามีหน้าที่การงานต้องทำ เราต้องก้าวผ่านไปให้ได้

- ผิดหวังแทนเพื่อนไหม ?

          ปุ๊กลุก : หนูสงสารมากกว่า เพราะญิ๋งเขาก็จะเป็นผู้หญิงแนวอย่างที่เราเห็นกัน เราเองก็จะเป็นแนวบู๊ไง ก็จะบอกว่า ญิ๋งไม่ต้องแล้วนะ ! เราต้องสู้ ชีวิตเราต้องเดินต่อ อะไรแบบนี้ ญิ๋งเขาก็บอกว่าอยากมีเพื่อนแบบเราสักร้อยคน (หัวเราะ) คือ เราก็อยากให้เขาก้าวผ่านไปค่ะ อยู่ตรงนี้นาน ๆ มันก็ไม่ดีกับสภาพจิตใจของเราและคนรอบข้าง คนที่รักเขาด้วยค่ะ

- เขาร้องไห้กับเราบ่อย ?

          ปุ๊กลุก : ก็มีนิดหน่อยค่ะ

ภาพจาก Instagram yingying_yingying

- วันที่ภาพหลุดออกมาเขาก็อยู่กับเรา ?

          ปุ๊กลุก : นั่งกินข้าวกันอยู่ค่ะ งงมาก แต่ถ้าถามหนูเรามองว่ามันอาจจะเป็นเรื่องดี คือ เวลาเราเห็นอะไรที่เราไม่อยากเห็นมันอาจจะทำให้เราก้าวไปข้างหน้าได้เร็วขึ้น

- มีลุยแทนเพื่อนไหม ?

          ปุ๊กลุก : พี่เอส (ผจก.) บอก นิ่ง ๆ ลูก (หัวเราะ) ตามนิสัยของเรา เราเป็นเด็กที่แบบจะ เฮ้ย ! อะไรวะ พี่เอสเขาบอกนิ่ง ๆ แต่ก็ไม่ได้ทำอะไร เพราะจริง ๆ ไม่ใช่เรื่องของเราซะทีเดียวด้วย เราเป็นเพื่อน เรามีอารมณ์มีความรู้สึกก็จริง แต่เราก็ต้องให้มันเป็นเรื่องของเขา แต่ในฐานะที่เราเป็นเพื่อนเราก็ให้กำลังใจ ซัพพอร์ต โทร. หาทุกวัน จากแต่ก่อนไม่ได้โทร. หาทุกวัน

- เราอยากเป็นคนเชื่อมเรื่องที่ไม่เข้าใจในรักครั้งนี้ไหม ?

          ปุ๊กลุก : คือ หนูจะเป็นแนวแบบว่าเดินไปไม่ต้องหันหลังกลับมาแล้ว ทุกครั้งที่เราถามเขาว่าเป็นยังไงบ้าง แล้วเขายังครึ่ง ๆ กลาง ๆ เราก็จะบอกว่า โอ๊ย เดินไปข้างหน้าได้แล้ว สู้ต่อ ชีวิตเราต้องเดินต่อ เรามีแม่ต้องดูแล ไม่ต้องหันหลังกลับมาเลยนะ (หัวเราะ)

- ห่วงไหมเขาเศร้าจนน้ำหนักลงไปหลายกิโล ?

          ปุ๊กลุก : ดีค่ะ เพราะก่อนหน้านี้พยายามให้ญิ๋งลดน้ำหนัก แต่ลงไม่ได้สักที แต่ตอนนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องดีหนึ่งเรื่อง หุ่นดีมากค่ะ

- ปลอบเขายังไงบ้าง ?

          ปุ๊กลุก : ก็ให้กำลังใจในทุก ๆ เรื่องค่ะ หนูคิดว่าชีวิตคนเราถ้าเราใช้ชีวิตเราอย่างดีที่สุดและใช้ชีวิตที่ดี ไม่ว่าเรื่องร้าย ๆ จะผ่านเข้ามาแค่ไหน มันก็จะกลายเป็นบทเรียนที่เราจะกลับมาขอบคุณทั้งเรื่องราวและบุคคลเหล่านั้นว่า เราขอบคุณนะ วันนี้เรามีชีวิตที่ดี เพราะวันนั้นเราได้เรียนรู้จากสิ่งเหล่านั้น

- อยากให้เขามีคนใหม่ไหม ?

          ปุ๊กลุก : ส่วนตัวคิดว่าพักก่อนดีกว่า แต่คนรอบข้างก็บอกว่าสวย ๆ แบบนี้ไปหาใหม่เถอะ (หัวเราะ)


ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

ภาพจาก Instagram pooklook_fonthip

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปุ๊กลุก เคียงข้าง ญิ๋งญิ๋ง หลังเลิก ตูมตาม แนะเดินหน้าไปไม่ต้องหันหลังกลับ โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2562 เวลา 22:32:08 5,192 อ่าน
TOP