สื่อเกาหลีเผยคำใบ้ สมาชิกที่เหลือในกรุ๊ปแชตฉาว จองจุนยอง-ซึงรี ครบคน !!

            ตำรวจออกหมายค้นบ้าน จองจุนยอง นายคิม ขณะสื่อเกาหลี เผยคำใบ้ของสมาชิกในกรุ๊ปแชตฉาว จองจุนยอง ซึงรี ครบทั้ง 8 คนแล้ว มีญาติของเกิร์ลกรุ๊ป - อดีตพนักงาน YG
ซึงรี จองจุนยอง จงฮุน

ภาพจาก soompi

ชเวจงฮุน

ภาพจาก soompi

          ความคืบหน้ากรณีกรุ๊ปแชตสุดฉาว สะเทือนวงการบันเทิงเกาหลี ล่าสุด (15 มีนาคม 2562) จากรายงานของสำนักข่าว มีรายงานว่า ชเวจงฮุน อดีตสมาชิกวง FT ISLAND จะเข้ารับการสอบสวนโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในวันที่ 16 มีนาคม เวลา 10.00 น. ตามเวลาของประเทศเกาหลีใต้ โดยทีมสืบสวนพิเศษส่วนภูมิภาค สำนักงานตำรวจนครบาลกรุงโซล ในฐานะผู้ต้องสงสัยที่อยู่ในกรุ๊ปแชตฉาวที่มีการเผยแพร่คลิปลับ และเขายังขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อพยายามปกปิดคดีเมาแล้วขับในเดือนมีนาคม ปี 2016 อีกด้วย

          ขณะที่ทาง KBS ได้แบน จองจุนยอง ดาราหนุ่มสุดฉาว หลังเขาได้ออกมายอมรับความผิดปมถ่ายและเผยแพร่คลิปลับในห้องแชต พร้อมประกาศลาออกจากวงการ ซึ่งเขากำลังถูกสอบสวนในข้อหาแอบถ่ายคลิปโดยผิดกฎหมาย และเผยแพร่คลิปสู่บุคคลอื่น ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้ทีมงานของรายการ 2 Days 1 Night ตัดสินใจหยุดการออกอากาศและการทำงานลงจนกว่าจะถึงเวลาที่เหมาะสม โดยช่วงเวลาออกอากาศของรายการ 2 Days 1 Night จะมีรายการอื่นมาออกอากาศแทน เริ่มต้นตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป

จองจุนยอง

ภาพจาก soompi

          ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เดินหน้าเข้าค้นบ้านของ จองจุนยอง และ นายคิม ที่มีรายงานว่าเป็นคนของคลับ Burning Sun ซึ่งเป็นคนตั้งกล้องแอบถ่ายคลิป และเผยแพร่ลงในห้องแชตลับดังกล่าว โดยระหว่างการสืบสวน จองจุนยอง กว่า 21 ชั่วโมง เขาได้มอบโทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งจะเข้าสู่กระบวนการพิสูจน์หลักฐานต่อไป 

          อย่างไรก็ตาม มีความเป็นไปได้ว่า จองจุนยอง อาจจะมีโทรศัพท์เครื่องเก่าอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ดำเนินการตรวจค้นและนำทรัพย์สินของเขามาตรวจสอบ และเจ้าหน้าที่ตำรวจยังเผยด้วยว่า กำลังจะมีการยื่นขอหมายจับในเร็ว ๆ นี้
 

ซึงรี

ภาพจาก soompi

          ล่าสุดในช่วงค่ำของวันที่ 15 มีนาคม 2562 มีการรายการข่าวของสถานีโทรทัศน์ MBN เปิดเผยรายชื่อทั้ง 8 คน ที่อยู่ในกรุ๊ปแชตดังกล่าว โดยก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยรายชื่อของ ซึงรี อดีตสมาชิกวง BIGBANG, จองจุนยอง, ชเวจงฮุน อดีตสมาชิกวง FT ISLAND นอกจากนั้นยังมี ยูอินซอก อดีต CEO ของบริษัท Yuri Holdings และ นายคิม ที่มีรายงานว่าเป็นคนในคลับ Burning Sun

          โดยในรายงานของ MBN ได้เปิดเผยสมาชิกอีก 3 คนในกรุ๊ปแชตนี้ คือ

          - พี่ชาย (ญาติ) ของสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป (นาย A)

          - อดีตพนักงานของ YG ที่ไม่ได้ระบุชื่อ (นาย B)

          - เพื่อนของ จองจุนยอง ที่เคยปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ท่องเที่ยวกับเขา (นาย C)
 

แชตหลุดดาราเกาหลี

ภาพจาก soompi

          จากการตรวจสอบข้อมูลของนักข่าวจาก MBN ได้ระบุว่า ยงจุนฮยอง อดีตสมาชิกวง HIGHLIGHT และ อีจงฮยอน CNBLUE ไม่ได้อยู่ในกรุ๊ปแชตนี้ แต่มีการส่งข้อความส่วนตัวกับ จองจุนยอง ตามที่ได้รายงานข่าวไปก่อนหน้า

 

ภาพจาก soompi.com
ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

 

จงฮุน จองจุนยอง ซึงรี

ภาพจาก soompi

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สื่อเกาหลีเผยคำใบ้ สมาชิกที่เหลือในกรุ๊ปแชตฉาว จองจุนยอง-ซึงรี ครบคน !! โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2562 เวลา 23:50:03 17,153 อ่าน
TOP