ไฮโซปั๊บ ขอเคลียร์ !! โดนโยงข่าวข่มขืนสาวในผับซึงรี ชี้มีหลักฐาน - จ่อแถลง 18 มี.ค.

           ไฮโซปั๊บ ชวยศ รัตตกุล โพสต์เคลียร์ชัด ๆ หลังโดนโยงข่าวข่มขืนสาวเกาหลีในผับของซึงรี ผมมีหลักฐานทุกอย่าง ยันไม่ได้ทำ จ่อแถลงข่าว 18 มีนาคม นี้

ภาพจาก Instagram puppup_foodlife

           เรียกได้ว่างานเข้าแบบเต็ม ๆ สำหรับ ไฮโซปั๊บ ชวยศ รัตตกุล หลังถูกชาวเน็ตเกาหลีชี้เป้า โยงว่าเป็นผู้ชายไทย ที่ปรากฏในข่าว สาวเกาหลีแจ้งความ โดนมอมยา-ข่มขืนโดยผู้ชายไทย ที่ผับ Burning Sun ซึ่งมี ซึงรี เป็นหุ้นส่วน และกำลังถูกสอบสวน ตกเป็นประเด็นร้อนในสังคมขณะนี้ (อ่านข่าว ไฮโซปั๊บ ตอบชัด !! หลังโดนโยงข่มขืนสาวเกาหลีที่ผับซึงรี ชี้ ถ้าผิดจริงตำรวจคงไม่ปล่อย)

           ล่าสุด (15 มีนาคม 2562) หลังเจอคอมเมนต์ถล่มถามเรื่องนี้อย่างหนัก ไฮโซปั๊บ ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงแบบชัด ๆ ในอินสตาแกรม ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า "ชีวิตผมดีอยู่แล้ว ทำไมต้องไปทำเรื่องแบบนั้น ยาก็ไม่เคยเลยในชีวิต ถ้าผมทำอะไรผิดจริงตำรวจที่นู่นคงไม่ปล่อยให้ผมออกมา ที่นู่นเค้าละเอียดมากครับ

 

ภาพจาก Instagram puppup_foodlife

           ผมมีหลักฐานทุกอย่างครับ ว่าผมไม่ได้ทำตามที่เขากล่าวหา แต่ผมคิดว่ามันไม่มีประโยชน์ที่จะฟ้องกลับ ความจริงก็คือความจริง ความถูกต้องของกฎหมายได้ตัดสินไปแล้ว อยากให้ทุกคนหาความจริงกับตำรวจที่เกาหลี ก่อนที่จะรีบด่วนสรุปทุกอย่างนะครับ เรื่องนี้ได้ผ่านมาเกือบสามเดือนแล้ว ถ้าแนะนำว่าให้แจ้งแถลงข่าว ควรแจ้งที่ไหนกับใครครับ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ แล้วต้องขอโทษทุกคนในครอบครัวที่ทำให้เป็นห่วง"

 

ภาพจาก Instagram puppup_foodlife

           นอกจากนี้ ไฮโซปั๊บ ยังได้แจ้งว่า จะขออนุญาตแถลงข่าว เพื่อยืนยันและแสดงความบริสุทธิ์ใจ ในวันจันทร์ที่ 18 มีนาคม นี้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไฮโซปั๊บ ขอเคลียร์ !! โดนโยงข่าวข่มขืนสาวในผับซึงรี ชี้มีหลักฐาน - จ่อแถลง 18 มี.ค. โพสต์เมื่อ 16 มีนาคม 2562 เวลา 00:25:01 12,709 อ่าน
TOP