แอฟ ทักษอร เมาท์ น้องปีใหม่ ไปโรงเรียนแล้วไม่อยากกลับบ้าน แถมเป็นหัวหน้าเกิร์ลแก๊ง !

           แอฟ ทักษอร แอบเมาท์ลูกสาว น้องปีใหม่ เผยตอนนี้ 4 ขวบแล้ว เข้าโรงเรียนเรียบร้อย พลังล้นเหลือ ไม่อยากกลับบ้าน แถมเป็นหัวโจก มีเกิร์ลแก๊งเป็นของตัวเอง ยอมรับเป็นห่วงลูก ต้องเป็นคุณแม่สายดุบ้าง เพราะอยู่ในวัยกำลังจำ กลัวได้ยินสิ่งที่ไม่ดี แล้วจำมาพูด 

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn


          เวลาผ่านไปเร็วจริง ๆ สำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาวของนางเอก แอฟ ทักษร ซึ่งตอนนี้ก็โตไวมาก อายุครบ 4 ขวบเต็ม และเข้าโรงเรียนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าคุณปีไม่มีกลัวโรงเรียน มีพลังล้นเหลือและดูแฮปปี้กับโรงเรียนมาก อีกทั้งมีกลุ่มมีแก๊งเป็นของตัวเองแล้ว แต่ถึงกระนั้น คุณแม่แอฟก็อดเป็นห่วงไม่ได้ เพราะตอนนี้คุณอยู่ในวัยกำลังโตกำลังจำ ดังนั้นคนที่อยู่ใกล้ต้องระวังคำพูดให้มาก ๆ เพราะกลัวว่าน้องปีใหม่จะจำคำพูดที่ผิด หรือไม่เหมาะสมไป 


          และสำหรับเรื่องราวการเข้าโรงเรียนของน้องปีใหม่นั้น ในวันที่ 16 มีนาคม 2562 สยามดารา ได้มีโอกาสได้พูดคุยกับนางเอกสาว จึงได้สอบถามเจ้าตัวไปแบบตรง ๆ โดยคุณแม่แอฟเปิดเผยว่า ส่วนใหญ่น้องปีใหม่จะเรียนเอาค์ดอร์นอกห้องเรียน แต่ช่วงนี้มีฝุ่นเยอะ จึงไม่ค่อยได้ออกข้างนอกมากนัก การเข้าโรงเรียนเป็นไปด้วยดีมาก น้องปีใหม่ทั้งซนทั้งพลังล้นเหลือ และตอนไปโรงเรียนครั้งแรกก็ไม่อยากกลับบ้านอีกด้วย ส่วนเรื่องเกิร์ลแก๊งที่เจ้าตัวมี ก็ไม่ได้คิดมาก เพราะไว้ใจคุณครู

​​​​​​​ภาพจาก Instagram aff_taksaorn


        คุณแม่คนสวยเผยแบบขำ ๆ ว่า น้องปีใหม่ยังไม่ได้ติดเพื่อนมาก ยังติดแม่อยู่มากกว่า โดยตนจะไปส่งลูกเข้าโรงเรียนทุกเช้า ดูแลตลอดจนครูบอกให้กลับได้แล้ว ตอนนี้น้องปีใหม่มีกิจกรรมหลายอย่าง ทั้งเรียนภาษา กีฬา ศิลปะ และบัลเลต์ ส่วนตัวสนับสนุนทุกเรื่อง ไม่ได้บังคับ ถ้าน้องปีใหม่แสดงออกว่าชอบทางไหน ตนก็จะสนับสนุนไปเต็มที่


        เมื่อถูกถามถึงเรื่องการดูแลลูก นางเอกสาวก็กล่าวว่า ทุกครั้งที่น้องปีใหม่ออกนอกบ้าน ไม่ว่าจะไปทำงาน หรือไปเที่ยว ก็จะต้องมีคนดูแลตลอด ไม่พี่เลี้ยงก็คุณเปิ้ลที่เป็นเลขา ตนยอมรับว่าหัวอกคนเป็นแม่กังวลและห่วงลูก แต่คุณเปิ้ลนั้นไว้ใจได้ ส่วนเรื่องความคิดจะส่งลูกไปเรียนเมืองนอก สาวแอฟกล่าวว่า ยังไม่อยากส่งไปไกล ดูไปเรื่อย ๆ 

​​​​​​​ภาพจาก Instagram aff_taksaorn


        สาวแอฟกล่าวอีกว่า ตอนนี้น้องปีใหม่ 4 ขวบ แล้ว เป็นวัยกำลังจำ ฟังรู้เรื่อง ผู้ใหญ่เห็นว่าเหมือนนั่งเล่น แต่จริง ๆ แล้วก็กำลังฟังอยู่ด้วย พอเขาได้ยินอะไรมาก็เล่าหมด ต้องก็ต้องอธิบายว่าแบบไหนเหมาะสม เด็กดีควรพูดอะไร และอันไหนเด็กดีไม่ควรพูด ต้องคอยดูแลไม่ให้จำอะไรที่ไม่ควร ยอมรับว่าตัวเองก็เป็นคุณแม่สายดุบ้างเหมือนกัน (หัวเราะ) แต่ด้วยความที่เลี้ยงมาเอง น้องปีใหม่ก็รับรู้ว่าตนรัก แม้ว่าแม่จะดุก็ตาม ก็หวังว่าจะลูกจะเข้าใจ ไม่มีงอน 


ภาพจาก Instagram aff_taksaorn
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก สยามดารา


 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอฟ ทักษอร เมาท์ น้องปีใหม่ ไปโรงเรียนแล้วไม่อยากกลับบ้าน แถมเป็นหัวหน้าเกิร์ลแก๊ง ! โพสต์เมื่อ 16 มีนาคม 2562 เวลา 16:42:15 8,506 อ่าน
TOP