เมื่อ เจมส์ เรืองศักดิ์ เห็นภาพมุมนี้ของภรรยา ทำเอาตกใจ นึกว่าเบลล่า

        เจมส์ เรืองศักดิ์ แชร์ภาพ ครูก้อย ภรรยาสาว ขณะท้องแก่ใกล้คลอด เผยเห็นครั้งแรกตกใจ นึกว่า เบลล่า ราณี ทำเอาชาวเน็ตแห่เมนต์ คิดเหมือนกัน เหมือนมากจริง ๆ 

ภาพจาก Instagram natcha_loychusak

        ใกล้ได้เป็นคุณพ่อคุณแม่เต็มตัวแล้วสำหรับ เจมส์ เรืองศักดิ์ และ ครูก้อย ภรรยาสาวคนสวย ซึ่งตอนนี้ว่าที่คุณแม่ตั้งครรภ์ได้ 9 เดือนแล้ว ใกล้คลอดเต็มที และกำลังจะได้เห็นหน้าเบบี๋ตัวน้อยในเร็ว ๆ นี้แล้ว 

        ล่าสุด ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ได้จูงมือไปถ่ายภาพสวย ๆ กัน เก็บโมเมนต์หวาน ๆ ก่อนคลอดเอาไว้เป็นความทรงจำ และเมื่อได้เห็นรูปแล้ว ทำเอาคุณพ่อตกใจหนักมากเลยทีเดียว 

ภาพจาก Instagram jamesruangsak.co.th

        โดยวันที่ 16 มีนาคม 2562 หนุ่มเจมส์ได้โพสต์อินสตาแกรม แชร์ภาพของภรรยาคนสวย พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ดูรูปนี้ครั้งแรกตกใจ นึกว่าเบลล่า ... ที่ไหนได้เมียเราเอง แม่น้องเมดา" ซึ่งภาพนี้ครูก้อยในมุมนี้ เมื่อดูเผิน ๆ ก็ช่างละม้ายคล้ายกับนางเอกสาว เบลล่า ราณี จริง ๆ ทำเอาชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นกันยกใหญ่ว่าคิดเหมือนกัน นี่มัน เบลล่า ชัด ๆ 

        บางคนถึงกับแนะนำว่า ถ้าหากสาวเบลล่าต้องรับบทคนท้องในละครแล้วละก็ สามารถให้คุณครูก้อยไปแสดงแทนได้เลย เพราะมุมนี้เหมือนจริงเหมือนจัง และชมกันถ้วนหน้าว่าคุณแม่สวยมาก อยากเห็นหน้าเบบี๋เร็ว ๆ แล้ว 

        คุณพ่อและคุณแม่หน้าตาดีแบบนี้ มั่นใจว่า น้องเมดา ลูกสาวของทั้งคู่ ต้องน่ารักน่าชังแน่นอน ทางกระปุกดอทคอมก็ขอเป็นกำลังใจอยู่ตรงนี้ ขอให้คุณแม่คลอดง่าย ปลอดภัย และแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ 
 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

Cabin crew prepare for landing 😋 #Daddy'sgirl

โพสต์ที่แชร์โดย JamesRuangsak.co.th (@jamesruangsak.co.th) เมื่อ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

สาวท้องแก่ใกล้คลอด #Dady'sgirl

โพสต์ที่แชร์โดย JamesRuangsak.co.th (@jamesruangsak.co.th) เมื่อ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เมื่อ เจมส์ เรืองศักดิ์ เห็นภาพมุมนี้ของภรรยา ทำเอาตกใจ นึกว่าเบลล่า โพสต์เมื่อ 16 มีนาคม 2562 เวลา 23:10:28 15,950 อ่าน
TOP