x close

มาช่า วัฒนพานิช สุดทน !! โดนโรคจิตตามระราน ขู่ถึงบ้าน ชี้ทนมา 2 ปี เจอด่าทุกวัน

          มาช่า วัฒนพานิช โพสต์แฉเจอโรคจิตตามระราน ส่งข้อความหยาบคาย รูปลามก ข่มขู่นาน 2 ปี หนักสุดตามถึงบ้าน ลั่นหยุดทำได้แล้วพี่รู้ว่าเธอคือใคร
          ทำเอาดีว่าสาวสุดแซ่บ มาช่า วัฒนพานิช ถึงกับอดรนทนไม่ไหวเลยทีเดียว หลังเจอผู้ไม่หวังดีตามระราน ข่มขู่สารพัดวิธี ทั้งส่งข้อความคำหยาบคาย รูปภาพลามก ใส่ร้ายและข่มขู่ในอินสตาแกรมส่วนตัวแทบทุกวัน ซึ่งเจ้าตัวเจอเรื่องแบบนี้มาเป็นเวลากว่า 2 ปี แล้ว แถมหนักสุดคืออีกฝ่ายคอยติดตามดูกล่องวงจรปิด ตามไปหาทุกงานที่ไป และสะกดรอยตามไปหาเธอถึงบ้าน

ภาพจาก Instagram marshairis

          ล่าสุด (27 มีนาคม 2562) มาช่า ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบายยาวเหยียดถึงพฤติกรรมดังกล่าว พร้อมขอให้บุคคลดังกล่าวหยุดทำได้แล้ว เพราะเธอรู้ว่าคนที่ทำคือใคร แม้ฝ่ายคู่กรณีจะพยายามเปลี่ยนแอคเคาท์หรือเปลี่ยนชื่อไปเป็นใคร แต่เธอก็จับได้อยู่ดี พร้อมทั้งบอกว่าหลักฐานที่นำมาให้ดูนั้นเป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ เพราะของจริงที่เธอแคปเก็บไว้มีมากกว่านี้ ซึ่งบางอันก็ต่ำมากจนไม่สามารถเอามาให้ดูได้

โดยโพสต์ทั้งหมดมีดังนี้ 

ภาพจาก Instagram marshairis

          "ที่นำลงให้ดูนี่5รูปใน2000กว่ารูป ส่ง แบบนี้ทุกวัน และเป็นเวลาจะ 2 ปีละ พวกหวังผลปะะโยชน์ที่บอกคือ เหรอคะ วันเกิดกันที ต้องมอบคอนโดและทีวีกันให้เลยเหรอ จริง ๆ น้องอยากได้มากกว่านั้น บางรูปภาพต่ำมากเลยขยายออกไม่อยากให้นุ้งเล็ก คนดี ๆ ต้องมาดู แต่ก็ต้องลงให้ดู. เกือบ 2 ปีน้องหลุดอะไรมาเยอะจนพี่อยากบอกว่า น้อง monkiizboiiz เขาไม่ได้ทำไอจีปลอมมาด่าทุกคน โปรดหยุดว่าเขาได้ละค่ะ เรื่องนี้เกมนี้มีหลุด ซับซ้อนกว่าที่คิดอีก และจับได้ทันนะจ๊ะ accout เยอะไป สับสน ใช่มะ ???

          และพี่ไม่ใช่เลสเบี้ยน ไม่ต้องพยายามยัดเหยีอด เอาไปพิจารณา ก่อนพี่จะพูดมานี่อดทนมานานมาก ที่จะไม่พูดอะไร เกือบ 2 ปีนี่ก็ทนให้ด่าทุกวัน พอแล้ว ตื่นกันได้ละ และจบได้ละไอ้เรื่องใส่ร้ายคนไปมา fc พี่ไม่มีใครเหนือกว่าใคร แม้จะมาใกล้ตัวไม่ใช่เหนือกว่าใครเขา #marshalife ขอปิดคอมเม้นท์ขี้เกียจฟัง เบื่อดราม่า 1 คำพูด ต่างวาระกันไป ก็มีประมาณ2,000 วาระ ... ดูกันต่อไป"

          ทั้งนี้ มาช่า ยังได้พูดคุยกับแฟนคลับที่เข้ามาให้กำลังใจและแสดงความเป็นห่วงด้วยว่า เธอเจอภัยคุกคามมาสารพัดรูปแบบ และบุคคลดังกล่าวไม่ได้ระรานแค่เธอ เพราะยังลามไปถึงครอบครัวและ สุนัข ที่เธอเลี้ยงไว้ด้วย เธออดทนกับเรื่องนี้มานานพอแล้ว และตอนนี้ก็ทนไม่ไหวจริง ๆ จึงต้องออกมาโพสต์แบบนี้ พร้อมกันนี้ ยังได้ลงขอกฎหมายเกี่ยวกับการกระทำผิดดังกล่าวในคอมเมนต์ด้วย

ภาพจาก Instagram marshairis

ภาพจาก Instagram marshairis

ภาพจาก Instagram marshairis

ภาพจาก Instagram marshairis

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มาช่า วัฒนพานิช สุดทน !! โดนโรคจิตตามระราน ขู่ถึงบ้าน ชี้ทนมา 2 ปี เจอด่าทุกวัน โพสต์เมื่อ 27 มีนาคม 2562 เวลา 15:45:37 8,066 อ่าน
TOP