ซูซี่ สุษิรา ฝากถึงแฟนหนุ่มบนฟ้า ฉันปล่อยเธอไปแล้ว แม้ต้องเจ็บปวดมากมายก็ตาม

          ซูซี่ สุษิรา กลับออสเตรเลีย พร้อมฝากโพสต์ถึง คริส แฟนหนุ่มผู้ล่วงลับ ฉันปล่อยเธอไป แต่เธอเองไม่ได้หายไปไหน แค่ไปรอฉันที่อีกฟากหนึ่งเท่านั้น
ซูซี่ สุษิรา

ภาพจาก Instagram susiroo

          เป็นเวลานานนับเดือนแล้ว ที่คริสโตเฟอร์ แฟนหนุ่มของ ซูซี่ สุษิรา จากไปอย่างกะทันหันโดยไม่มีวันกลับ จนทำให้ซูซี่เอง อยู่ในสภาวะทุกข์ใจ และทุกวันที่ผันผ่าน ก็มีแต่ความเจ็บปวด แต่สุดท้าย เวลาจะค่อย ๆ เยียวยา และทำให้หัวใจของซูซี่ กลับมาแข็งแกร่งอีกครั้ง

          ล่าสุด (10 เมษายน 2562) ซูซี่ได้กลับบ้านไปที่ซิดนีย์ ออสเตรเลีย และโพสต์รูป 5 รูปของซูซี่และคริส ที่เคยมีช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกัน และรูปสุดท้ายที่เป็นแหวนหมั้นบนนิ้วของซูซี่ ซึ่งซูซี่ได้บอกสั้น ๆ เป็นภาษาอังกฤษ แปลเป็นภาษาไทยว่า "คุณคือคนเดียวสำหรับฉัน ที่จะฝ่าฟันสู้ปัญหาไปด้วยกันจนพ้นผ่าน หรือไม่อย่างนั้นก็จากไประหว่างทาง และฉันคิดว่า เราคนใดคนหนึ่งได้จากไปแล้ว...

ซูซี่ สุษิรา

ภาพจาก Instagram susiroo

          การกลับบ้านนั้น เป็นเรื่องที่ยากจะทำใจ แต่ฉันใส่ความกล้าในทุก ๆ ย่างก้าวที่ได้เดินในทุกวัน ฉันจะไม่หยุดก้าวไปข้างหน้า ฉันสัญญา

          ฉันปล่อยคุณไปแล้วนะคริส ฉันรู้ว่าคุณไม่ได้หายไปไหน แค่เพียงแค่คุณไปรอฉันที่อีกฟากของมิติเท่านั้น ฉันรักคุณ ขอให้คุณมีความสุขและได้ปลดปล่อยตัวเองอย่างเป็นอิสระ ฉันจะไม่ลืม 7 ปีที่เราได้ใช้ชีวิตร่วมกันมา ฉันซาบซึ้งใจจริง ๆ"

ซูซี่ สุษิรา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ซูซี่ สุษิรา ฝากถึงแฟนหนุ่มบนฟ้า ฉันปล่อยเธอไปแล้ว แม้ต้องเจ็บปวดมากมายก็ตาม โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2562 เวลา 11:09:24 12,744 อ่าน
TOP