ปู่ไพวงษ์ ตอบชัด ไม่มีใครปฏิเสธ แอฟ ปีใหม่ หลังคนอยากให้กลับไปยืนหนึ่งโบนันซ่า

         คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ตอบสั้น ๆ แต่ชัดเจน หลังมีคนบอกอยากให้ แอฟ ทักษอร กลับไปยืนหนึ่ง ที่โบนันซ่า ในฐานะลูกสาวอีกคนได้ไหม

ภาพจาก Instagram pv_bonanza

          เป็นภาพที่หลายคนประทับใจ หลังจากที่ แอฟ ทักษอร ได้กลับสู่โบนันซ่าอีกครั้ง เพื่อพาลูกสาวตัวน้อย น้องปีใหม่ ไปเยี่ยมและรดน้ำคุณปู่ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งทาง คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ได้โพสต์ภาพดังกล่าวลง IG พร้อมข้อความว่า "สงกรานต์ ปีใหม่ กับ มามี้ มารดน้ำ คุณปู่ ปีใหม่ อวยพร ให้คุณ ปู่ แข็งแรง อยู่กับปีใหม่ นาน ๆ ค่ะ"

          งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามากดไลก์ และคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักของโมเมนต์ดังกล่าวเป็นอย่างมาก ขณะเดียวกัน ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ฝากฝัง บอกว่า "เมตตาคุณแอฟมาก ๆ นะคะ คุณปู่คุณย่า เธอไม่เคยทําร้ายเตชะณรงค์ มีแต่ส่งเสริมให้เจริญ จิตใจเธอประเสริฐยิ่งนัก เอาคุณแอฟกลับไปยืน 1 ที่โบนันซ่าได้มั้ย ไม่ต้องสะใภ้หรอกค่ะ ในฐานะลูกสาวอีกคน"

          โดยทางคุณปู่ไพวงษ์ ก็ได้คอมเมนต์ตอบแบบสั้น ๆ แต่ชัดเจนว่า "Bonanza ไม่มีใครปฏิเสธปีใหม่ กับ มามี้อยู่แล้ว" ทำเอาแฟน ๆ ปลื้มใจสุด ๆ
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปู่ไพวงษ์ ตอบชัด ไม่มีใครปฏิเสธ แอฟ ปีใหม่ หลังคนอยากให้กลับไปยืนหนึ่งโบนันซ่า โพสต์เมื่อ 12 เมษายน 2562 เวลา 22:23:44 55,366 อ่าน
TOP