อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก ประกาศขอโทษ พชร์ อานนท์ ชี้ การขึ้นศาลไม่ได้สนุก

         อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก เพจวิจารณ์หนัง ลงประกาศขอโทษ พชร์ อานนท์ หลังโดนแจ้งความ หวังจบเรื่องด้วยดี ชี้ การขึ้นศาลไม่ได้สนุก แค่ค่าทนายก็ขนลุกแล้ว

ภาพจาก Instagram poj_arnon6565

         จากกรณีผู้กำกับดัง พชร์ อานนท์ ได้ดำเนินการแจ้งความที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บก. ปอท. เพื่อดำเนินคดีกับเพจดังที่ด่าหนังของตน ในคดีอาญา ฐานหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาและความผิดทาง พรบ. คอมพิวเตอร์

         ล่าสุด (15 เมษายน 2562) ที่เฟซบุ๊ก อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก เพจวิจารณ์หนังดัง ได้ออกมาโพสต์ภาพของ พชร์ อานนท์ พร้อมข้อความขอโทษ ระบุว่า "ทางเพจอวยไส้แตกแหกไส้ฉีก ขอเรียนชี้แจง เพื่อแสดงความประสงค์ขอโทษคุณพชร์ อานนท์ (นายอานนท์ มิ่งขวัญตา) ในกรณีที่ก่อนนี้แอดมินเพจได้ทำการวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์ที่คุณพชร์ อานนท์ เป็นผู้กำกับการแสดง ไปในทางเสียหายซึ่งก่อให้เกิดความเสียหายต่อตัวผู้กำกับ ด้วยโอกาสนี้ในฐานะแอดมินผู้ดูแลเพจอวยไส้แตกแหกไส้ฉีก มีความรู้สึกเสียใจต่อการกระทำดังกล่าวเป็นอย่างยิ่ง กระผมจึงเรียนขอโทษคุณพชร์ อานนท์ (นายอานนท์ มิ่งขวัญตา) ไว้ ณ ที่นี้"

         นอกจากนี้ ทางเพจ อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก ยังได้โพสต์เพิ่มเติมในคอมเมนต์ด้วยว่า "เอาจริง ๆ การเดินขึ้นศาลมันไม่ได้สนุกเลยครับ แค่ค่าทนายก็ขนลุกแล้วครับ ถ้ามันจบได้ก็โอเคครับ ทางศาลให้ไกล่เกลี่ยกัน ผมว่าต่างฝ่ายจะได้ไม่เสียเวลา รบกวนสมาชิกที่เข้ามารีพลายก็อย่าหยาบคายนะครับ จะได้ไม่ต้องมาคอยตามลบ ขอบคุณครับ"
 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

         หลังจากนั้นไม่นาน พชร์ อานนท์ ก็ได้แคปภาพจากเพจดังกล่าวมาลง IG ระบุว่า "ไม่ได้เป็นคนใจร้าย แต่ถ้าทนไม่ไหวจริง ๆ ก็ต้องจัดการซะบ้าง ช่วยกันแชร์หน่อยนะครับ เขาต้องลงขอโทษเราเป็นเวลา 3 เดือน แลกกับการไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายเรา เราเป็นคนดังค่าเสียหายหน่อย กฎหมายไทยปกป้องคนทำดี ทุกคนมีสิทธิ์ ไม่ใช่ว่าอยากจะด่าใครก็ด่า ที่ยอมความเพราะให้อภัยเห็นบอกว่าไม่มีเงินจ่าย มีแค่ค่าทนายความก็หมดแล้วก็หลายตังค์อยู่ ตัดขาดกันไปเลยถ้ายังมาด่าเราอีก เราไม่ไว้หน้าเหมือนกัน คดีหมิ่นประมาท เรียกร้องค่าเสียหายได้ เราเชื่ออาซา การให้ที่ดีที่สุดคือให้อภัย อาซาบอกไว้ ด่ามาก็ฟ้องไปบอกเลยเรามีเงินจ้างทนาย ยังมีค้างอีกหลายคดี รอติดตามตอนต่อไป เราไม่ได้ใจร้ายแต่ถ้าใครมารังแกเรา เราก็ไม่ยอมเหมือนกัน"

 

**หมายเหตุ อัปเดตข้อมูลล่าสุดเมื่อเวลา 18.20 น. วันที่ 15 เมษายน 2562
 

พชร์ อานนท์

ภาพจาก Instagram poj_arnon6565

ภาพจาก Instagram poj_arnon6565

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก ประกาศขอโทษ พชร์ อานนท์ ชี้ การขึ้นศาลไม่ได้สนุก โพสต์เมื่อ 15 เมษายน 2562 เวลา 16:23:25 8,154 อ่าน
TOP